Intha Maekangalai Kadanthu in D Scale

Em
இந்த மேகங்களை கடந்து
Em
மோட்ச நாடு
D
சேர்ந்திடுவோம்
Em
Em
இயேசுவோடு வாழ்
D
ந்திருப்போம்
D
இயேசுவோடு
C
மகிழ்
D
ந்திருப்போம்
Em
Em
மாரநாதா அல்லேலூயா
D
Bm
மாரநாதா அல்லேலூயா – 2
Em
Em
நள்ளிரவோ அதிகாலையோ
Bm
D
மாலையோ நடுப்பகலோ
Em
Em
நினையாத நேரம் வந்திடுவார்
D
Bm
விழிப்புடன் காத்திருப்போ
Em
ம்
…மாரநாதா
Em
நம் மீட்பு மிக சமீப
Bm
ம்
D
தலைகளை உயர்த்திடுவோம்
Em
Em
மணவாளன் இயேசு வருகின்றார்
D
Bm
மகிமையில் சேர்ந்திடுவோம்
Em
…மாரநாதா
Em
நோவாவின் நாட்களைப் போல்
Bm
D
இந்நாட்கள் மாறினதே
Em
Em
கரை திறையின்றி வாழ்ந்திடுவோம்
D
Bm
பரிசுத்த மணவாட்டியாய்
Em
…மாரநாதா
Em
விசுவாசம் காத்துக் கொள்வோம்
Bm
D
ஓட்டத்தில் ஜெயம் பெறுவோம்
Em
Em
நீதியின் கிரீடம் தந்தி
D
டுவார்
Bm
நியாதிபதி இயேசு
Em
…மாரநாதா
Em
இந்த மேகங்களை கடந்து
Intha Maekangalai Kadanthu
Em
மோட்ச நாடு
D
சேர்ந்திடுவோம்
Em
Motcha Naadu Sernthiduvom
Em
இயேசுவோடு வாழ்
D
ந்திருப்போம்
Yesuvodu Vaalnthiruppom
D
இயேசுவோடு
C
மகிழ்
D
ந்திருப்போம்
Em
Yesuvodu Makilnthiruppom
Em
மாரநாதா அல்லேலூயா
D
Maaranaathaa Allaelooyaa
Bm
மாரநாதா அல்லேலூயா - 2
Em
Maaranaathaa Allaelooyaa - 2
Em
நள்ளிரவோ அதிகாலையோ
Bm
Nalliravo Athikaalaiyo
D
மாலையோ நடுப்பகலோ
Em
Maalaiyo Naduppakalo
Em
நினையாத நேரம் வந்திடுவார்
D
Ninaiyaatha Naeram Vanthiduvaar
Bm
விழிப்புடன் காத்திருப்போ
Em
ம்
Vilippudan Kaaththiruppom
...மாரநாதா
...maaranaathaa
Em
நம் மீட்பு மிக சமீப
Bm
ம்
Nam Meetpu Mika Sameepam
D
தலைகளை உயர்த்திடுவோம்
Em
Thalaikalai Uyarththiduvom
Em
மணவாளன் இயேசு வருகின்றார்
D
Manavaalan Yesu Varukintar
Bm
மகிமையில் சேர்ந்திடுவோம்
Em
Makimaiyil Sernthiduvom
...மாரநாதா
...maaranaathaa
Em
நோவாவின் நாட்களைப் போல்
Bm
Nnovaavin Naatkalaip Pol
D
இந்நாட்கள் மாறினதே
Em
Innaatkal Maarinathae
Em
கரை திறையின்றி வாழ்ந்திடுவோம்
D
Karai Thiraiyinti Vaalnthiduvom
Bm
பரிசுத்த மணவாட்டியாய்
Em
Parisuththa Manavaattiyaay
...மாரநாதா
...maaranaathaa
Em
விசுவாசம் காத்துக் கொள்வோம்
Bm
Visuvaasam Kaaththuk Kolvom
D
ஓட்டத்தில் ஜெயம் பெறுவோம்
Em
Ottaththil Jeyam Peruvom
Em
நீதியின் கிரீடம் தந்தி
D
டுவார்
Neethiyin Kireedam Thanthiduvaar
Bm
நியாதிபதி இயேசு
Em
Niyaathipathi Yesu
...மாரநாதா
...maaranaathaa

Intha Maekangalai Kadanthu Chords Keyboard

Em
intha Maekangalai Kadanthu
Em
motcha Naadu
D
Sernthiduvom
Em
Em
Yesuvodu Vaal
D
nthiruppom
D
Yesuvodu
C
Makil
D
nthiruppom
Em
Em
maaranaathaa Allaelooyaa
D
Bm
maaranaathaa Allaelooyaa - 2
Em
Em
nalliravo Athikaalaiyo
Bm
D
maalaiyo Naduppakalo
Em
Em
ninaiyaatha Naeram Vanthiduvaar
D
Bm
vilippudan Kaaththiruppo
Em
m
...maaranaathaa
Em
nam Meetpu Mika Sameepa
Bm
m
D
thalaikalai Uyarththiduvom
Em
Em
manavaalan Yesu Varukintar
D
Bm
makimaiyil Sernthiduvom
Em
...maaranaathaa
Em
Nnovaavin Naatkalaip Pol
Bm
D
innaatkal Maarinathae
Em
Em
karai Thiraiyinti Vaalnthiduvom
D
Bm
parisuththa Manavaattiyaay
Em
...maaranaathaa
Em
visuvaasam Kaaththuk Kolvom
Bm
D
ottaththil Jeyam Peruvom
Em
Em
neethiyin Kireedam Thanthi
D
duvaar
Bm
niyaathipathi Yesu
Em
...maaranaathaa

Intha Maekangalai Kadanthu Chords Guitar


Intha Maekangalai Kadanthu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Intha Maekangalai Kadanthu Chords in D Scale

தமிழ்