Entum Aanantham in E♭ Scale

E♭ = D♯
E♭m
என்றும் ஆன
B♭
ந்த
E♭m
ம்
B
என் இயேசு தருகிறார்
E♭m
D♭
துதிப்பேன் துதிப்பேன்
B
துதித்துக் கொ
D♭
ண்டேயிருப்பேன்
E♭m
E♭m
அல்லேலூயா ஆனந்தமே
B♭m
D♭
அல்லேலூயா ஆனந்தமே
G♭
E♭m
E♭m
உன்னதர் மறைவில் வல்லவர்
B♭7
நிழலில்
E♭m
D♭
என்றும் தங்
B
குவேன்
E♭m
A♭m
தேவனை நோக்கி
D♭
அடைக்கலப்
A♭m
பாறை
D♭
B
என்றே சொல்
D♭
லுவேன்
E♭m
…என்றும் ஆனந்தம்
E♭m
தமது சிறகால் என்னை
B♭7
மூடி
E♭m
D♭
காத்து நடத்
B
துவார்
E♭m
A♭m
அவரது வசனம்
D♭
ஆவியின் ப
A♭m
ட்டயம்
D♭
B
எனது கேட
D♭
கம்
E♭m
…என்றும் ஆனந்தம்
E♭m
வழிகளிலெல்லாம் என்னைக்
B♭7
காக்க
E♭m
D♭
தூதர்கள் எனக்
B
குண்டு
E♭m
A♭m
பாதம் கல்லில்
D♭
மோதாமல்
A♭m
காத்து
D♭
B
கரங்களில்
D♭
ஏந்துவார்
E♭m
…என்றும் ஆனந்தம்
E♭m
சிங்கத்தின் மேலும் பாம்
B♭7
பின் மேலு
E♭m
ம்
D♭
நடந்தே செல்லு
B
வேன்
E♭m
A♭m
சாத்தானின் ச
D♭
கல வலிமையை
A♭m
வெல்ல
D♭
B
அதிகாரம் எ
D♭
னக்குண்டு
E♭m
…என்றும் ஆனந்தம்
E♭m
இரவின் பயங்கரம் பகலின்
B♭7
அம்பு
E♭m
D♭
எதற்கும் பய
B
மில்லை
E♭m
A♭m
உன்னத தேவன்
D♭
எனது அடைக்
A♭m
கலம்
D♭
தங்கும் உறைவிடம்
…என்றும் ஆனந்தம்
E♭m
தேவனைச் சார்ந்து வாழ்கி
B♭7
ன்ற எனக்கு
E♭m
D♭
என்றும் வி
B
டுதலை
E♭m
A♭m
அவரது நாமம்
D♭
அறிந்த
A♭m
எனக்கு
D♭
B
அவரே அடைக்
D♭
கலம்
E♭m
…என்றும் ஆனந்தம்
E♭m
ஆபத்து நேரம் கூப்பிடும்
B♭7
எனக்கு
E♭m
D♭
என்றும் பதி
B
லுண்டு
E♭m
A♭m
என்னோடு இருந்
D♭
து விடுதலை
A♭m
கொடுத்து
D♭
B
என்னை உயர்
D♭
த்துவார்
E♭m
…என்றும் ஆனந்தம்
E♭m
என்றும் ஆன
B♭
ந்த
E♭m
ம்
Entum Aanantham
B
என் இயேசு தருகிறார்
E♭m
En Yesu Tharukiraar
D♭
துதிப்பேன் துதிப்பேன்
Thuthippaen Thuthippaen
B
துதித்துக் கொ
D♭
ண்டேயிருப்பேன்
E♭m
Thuthiththuk Konntaeyiruppaen
E♭m
அல்லேலூயா ஆனந்தமே
B♭m
Allaelooyaa Aananthamae
D♭
அல்லேலூயா ஆனந்தமே
G♭
E♭m
Allaelooyaa Aananthamae
E♭m
உன்னதர் மறைவில் வல்லவர்
B♭7
நிழலில்
E♭m
Unnathar Maraivil Vallavar Nilalil
D♭
என்றும் தங்
B
குவேன்
E♭m
Entum Thanguvaen
A♭m
தேவனை நோக்கி
D♭
அடைக்கலப்
A♭m
பாறை
D♭
Thaevanai Nnokki Ataikkalap Paarai
B
என்றே சொல்
D♭
லுவேன்
E♭m
Ente Solluvaen
...என்றும் ஆனந்தம்
...entum Aanantham
E♭m
தமது சிறகால் என்னை
B♭7
மூடி
E♭m
Thamathu Sirakaal Ennai Mooti
D♭
காத்து நடத்
B
துவார்
E♭m
Kaaththu Nadaththuvaar
A♭m
அவரது வசனம்
D♭
ஆவியின் ப
A♭m
ட்டயம்
D♭
Avarathu Vasanam Aaviyin Pattayam
B
எனது கேட
D♭
கம்
E♭m
Enathu Kaedakam
...என்றும் ஆனந்தம்
...entum Aanantham
E♭m
வழிகளிலெல்லாம் என்னைக்
B♭7
காக்க
E♭m
Valikalilellaam Ennaik kaakka
D♭
தூதர்கள் எனக்
B
குண்டு
E♭m
Thootharkal Enakkunndu
A♭m
பாதம் கல்லில்
D♭
மோதாமல்
A♭m
காத்து
D♭
Paatham Kallil Mothaamal Kaaththu
B
கரங்களில்
D♭
ஏந்துவார்
E♭m
Karangalil Aenthuvaar
...என்றும் ஆனந்தம்
...entum Aanantham
E♭m
சிங்கத்தின் மேலும் பாம்
B♭7
பின் மேலு
E♭m
ம்
Singaththin Maelum Paampin Maelum
D♭
நடந்தே செல்லு
B
வேன்
E♭m
Nadanthae Selluvaen
A♭m
சாத்தானின் ச
D♭
கல வலிமையை
A♭m
வெல்ல
D♭
Saaththaanin Sakala Valimaiyai Vella
B
அதிகாரம் எ
D♭
னக்குண்டு
E♭m
Athikaaram Enakkunndu
...என்றும் ஆனந்தம்
...entum Aanantham
E♭m
இரவின் பயங்கரம் பகலின்
B♭7
அம்பு
E♭m
Iravin Payangaram Pakalin ampu
D♭
எதற்கும் பய
B
மில்லை
E♭m
Etharkum Payamillai
A♭m
உன்னத தேவன்
D♭
எனது அடைக்
A♭m
கலம்
D♭
Unnatha Thaevan Enathu Ataikkalam
தங்கும் உறைவிடம்
Thangum Uraividam
...என்றும் ஆனந்தம்
...entum Aanantham
E♭m
தேவனைச் சார்ந்து வாழ்கி
B♭7
ன்ற எனக்கு
E♭m
Thaevanaich Saarnthu Vaalkinta Enakku
D♭
என்றும் வி
B
டுதலை
E♭m
Entum Viduthalai
A♭m
அவரது நாமம்
D♭
அறிந்த
A♭m
எனக்கு
D♭
Avarathu Naamam Arintha Enakku
B
அவரே அடைக்
D♭
கலம்
E♭m
Avarae Ataikkalam
...என்றும் ஆனந்தம்
...entum Aanantham
E♭m
ஆபத்து நேரம் கூப்பிடும்
B♭7
எனக்கு
E♭m
Aapaththu Naeram Kooppidum Enakku
D♭
என்றும் பதி
B
லுண்டு
E♭m
Entum Pathilunndu
A♭m
என்னோடு இருந்
D♭
து விடுதலை
A♭m
கொடுத்து
D♭
Ennodu Irunthu Viduthalai Koduththu
B
என்னை உயர்
D♭
த்துவார்
E♭m
Ennai Uyarththuvaar
...என்றும் ஆனந்தம்
...entum Aanantham

Entum Aanantham Chords Keyboard

E♭m
entum Aana
B♭
ntha
E♭m
m
B
en Yesu Tharukiraar
E♭m
D♭
thuthippaen Thuthippaen
B
thuthiththuk Ko
D♭
nntaeyiruppaen
E♭m
E♭m
allaelooyaa Aananthamae
B♭m
D♭
allaelooyaa Aananthamae
G♭
E♭m
E♭m
unnathar Maraivil Vallavar
B♭7
Nilalil
E♭m
D♭
entum Thang
B
kuvaen
E♭m
A♭m
thaevanai Nnokki
D♭
Ataikkalap
A♭m
Paarai
D♭
B
ente Sol
D♭
luvaen
E♭m
...entum Aanantham
E♭m
thamathu Sirakaal Ennai
B♭7
Mooti
E♭m
D♭
kaaththu Nadath
B
thuvaar
E♭m
A♭m
avarathu Vasanam
D♭
aaviyin Pa
A♭m
ttayam
D♭
B
enathu Kaeda
D♭
kam
E♭m
...entum Aanantham
E♭m
valikalilellaam Ennaik
B♭7
kaakka
E♭m
D♭
thootharkal Enak
B
kunndu
E♭m
A♭m
paatham Kallil
D♭
Mothaamal
A♭m
Kaaththu
D♭
B
karangalil
D♭
Aenthuvaar
E♭m
...entum Aanantham
E♭m
singaththin Maelum Paam
B♭7
pin Maelu
E♭m
m
D♭
nadanthae Sellu
B
vaen
E♭m
A♭m
saaththaanin Sa
D♭
kala Valimaiyai
A♭m
Vella
D♭
B
athikaaram E
D♭
nakkunndu
E♭m
...entum Aanantham
E♭m
iravin Payangaram Pakalin
B♭7
ampu
E♭m
D♭
etharkum Paya
B
millai
E♭m
A♭m
unnatha Thaevan
D♭
enathu Ataik
A♭m
kalam
D♭
Thangum Uraividam
...entum Aanantham
E♭m
thaevanaich Saarnthu Vaalki
B♭7
nta Enakku
E♭m
D♭
entum Vi
B
duthalai
E♭m
A♭m
avarathu Naamam
D♭
Arintha
A♭m
enakku
D♭
B
avarae Ataik
D♭
kalam
E♭m
...entum Aanantham
E♭m
aapaththu Naeram Kooppidum
B♭7
Enakku
E♭m
D♭
entum Pathi
B
lunndu
E♭m
A♭m
ennodu Irun
D♭
thu Viduthalai
A♭m
Koduththu
D♭
B
ennai Uyar
D♭
ththuvaar
E♭m
...entum Aanantham

Entum Aanantham Chords Guitar


Entum Aanantham Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Entum Aanantham Chords in E♭ Scale

Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம் Lyrics
தமிழ்