Ennnnillaa Nanmaikalai in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
எண்ணில்லா நன்மை
D
களை
Gm
Gm
எனக்காக செய்
Cm
தவரை
F
என்றென்றும் பா
Cm
டுவேன்
F
எப்போதும் பா
A♯
டுவேன்
A♯
இயேசு என் வாழ்
D♯
வில்
Cm
என் சொந்தமா
A♯
னவர்
A♯
எனக்காக யா
D♯
வும்
Cm
A♯
செய்து முடிப்பார்
—எண்ணில்லா
A♯
வருத்தங்கள் து
D♯
ன்பங்கள்
Cm
A♯
அலைபோல வந்தாலும்
A♯
கடல்மீது
D♯
நடந்திட்ட
Cm
கர்த்தர் என்னைத் தா
A♯
ங்கினார்
–எண்ணில்லா
A♯
தாயின் வயி
D♯
ற்றினில்
Cm
A♯
பிரித்தென்னைக் காத்தவர்-
A♯
காலம் அவர் கர
D♯
த்தினில்
Cm
கனிவோடு நட
A♯
த்துவார்
—எண்ணில்லா
A♯
எண்ணில்லா நன்மை
D
களை
Gm
Ennnnillaa Nanmaikalai
Gm
எனக்காக செய்
Cm
தவரை
Enakkaaka Seythavarai
F
என்றென்றும் பா
Cm
டுவேன்
Ententum Paaduvaen
F
எப்போதும் பா
A♯
டுவேன்
Eppothum Paaduvaen
A♯
இயேசு என் வாழ்
D♯
வில்
Yesu En Vaalvil
Cm
என் சொந்தமா
A♯
னவர்
En Sonthamaanavar
A♯
எனக்காக யா
D♯
வும்
Cm
Enakkaaka Yaavum
A♯
செய்து முடிப்பார்
Seythu Mutippaar
---எண்ணில்லா
---ennnnillaa
A♯
வருத்தங்கள் து
D♯
ன்பங்கள்
Cm
Varuththangal Thunpangal
A♯
அலைபோல வந்தாலும்
Alaipola Vanthaalum
A♯
கடல்மீது
D♯
நடந்திட்ட
Kadalmeethu Nadanthitta
Cm
கர்த்தர் என்னைத் தா
A♯
ங்கினார்
Karththar Ennaith Thaanginaar
--எண்ணில்லா
--ennnnillaa
A♯
தாயின் வயி
D♯
ற்றினில்
Cm
Thaayin Vayittinil
A♯
பிரித்தென்னைக் காத்தவர்-
Piriththennaik Kaaththavar-
A♯
காலம் அவர் கர
D♯
த்தினில்
Kaalam Avar Karaththinil
Cm
கனிவோடு நட
A♯
த்துவார்
Kanivodu Nadaththuvaar
---எண்ணில்லா
---ennnnillaa

Ennnnillaa Nanmaikalai Chords Keyboard

A♯
ennnnillaa Nanmai
D
kalai
Gm
Gm
enakkaaka Sey
Cm
thavarai
F
ententum Paa
Cm
duvaen
F
eppothum Paa
A♯
duvaen
A♯
Yesu En Vaal
D♯
vil
Cm
en Sonthamaa
A♯
navar
A♯
enakkaaka Yaa
D♯
vum
Cm
A♯
seythu Mutippaar
---ennnnillaa
A♯
varuththangal Thu
D♯
npangal
Cm
A♯
alaipola Vanthaalum
A♯
kadalmeethu
D♯
nadanthitta
Cm
karththar Ennaith Thaa
A♯
nginaar
--ennnnillaa
A♯
thaayin Vayi
D♯
ttinil
Cm
A♯
piriththennaik Kaaththavar-
A♯
kaalam Avar Kara
D♯
ththinil
Cm
kanivodu Nada
A♯
ththuvaar
---ennnnillaa

Ennnnillaa Nanmaikalai Chords Guitar


Ennnnillaa Nanmaikalai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ennnnillaa Nanmaikalai Chords in B♭ Scale

தமிழ்