Ennai Um Kaiyil in E Scale

E
என்னை உம் கையில்
B
படைத்தேன் மு
A
ழுவதுமாய்
F♯m
என்னையும் பயன்
A
படுத்தும்
B
E
குயவன் நீர்
F♯
களிமண் நான்
Am
உம் சித்தம் நிறைவேற்றுமே
B
E
என்னை உம் கையில்
B
படைத்தேன் மு
A
ழுவதுமாய்
F♯m
என்னையும் பய
A
ன்படுத்தும்
E
E
தவறிய பாத்திரம் நான்
B
தவறுகள் நீக்கி என்னை
A
தகுதியாய் நிறுத்திடுமே
B
…குயவன்
E
குறைவுள்ள பாத்திரம் நான்
B
குறைவுகள் நீக்கி உந்தன்
A
கருவியாய் பயன்படுத்தும்
B
…குயவன்
E
என்னை உம் கையில்
Ennai Um Kaiyil
B
படைத்தேன் மு
A
ழுவதுமாய்
Pataiththaen Muluvathumaay
F♯m
என்னையும் பயன்
A
படுத்தும்
B
Ennaiyum Payanpaduththum
E
குயவன் நீர்
F♯
களிமண் நான்
Kuyavan Neer Kalimann Naan
Am
உம் சித்தம் நிறைவேற்றுமே
B
Um Siththam Niraivaettumae
E
என்னை உம் கையில்
Ennai Um Kaiyil
B
படைத்தேன் மு
A
ழுவதுமாய்
Pataiththaen Muluvathumaay
F♯m
என்னையும் பய
A
ன்படுத்தும்
E
Ennaiyum Payanpaduththum
E
தவறிய பாத்திரம் நான்
Thavariya Paaththiram Naan
B
தவறுகள் நீக்கி என்னை
Thavarukal Neekki Ennai
A
தகுதியாய் நிறுத்திடுமே
B
Thakuthiyaay Niruththidumae
...குயவன்
...kuyavan
E
குறைவுள்ள பாத்திரம் நான்
Kuraivulla Paaththiram Naan
B
குறைவுகள் நீக்கி உந்தன்
Kuraivukal Neekki Unthan
A
கருவியாய் பயன்படுத்தும்
B
Karuviyaay Payanpaduththum
...குயவன்
...kuyavan

Ennai Um Kaiyil Chords Keyboard

E
ennai Um Kaiyil
B
pataiththaen Mu
A
luvathumaay
F♯m
ennaiyum Payan
A
paduththum
B
E
kuyavan Neer
F♯
Kalimann Naan
Am
um Siththam Niraivaettumae
B
E
ennai Um Kaiyil
B
pataiththaen Mu
A
luvathumaay
F♯m
ennaiyum Paya
A
npaduththum
E
E
thavariya Paaththiram Naan
B
thavarukal Neekki Ennai
A
thakuthiyaay Niruththidumae
B
...kuyavan
E
kuraivulla Paaththiram Naan
B
kuraivukal Neekki Unthan
A
karuviyaay Payanpaduththum
B
...kuyavan

Ennai Um Kaiyil Chords Guitar


Ennai Um Kaiyil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ennai Um Kaiyil Chords in E Scale

Ennai Um Kaiyil – என்னை உம் கையில் Lyrics
தமிழ்