Ennai Naesikkintayaa in E Scale

E
என்னை நேசிக்கின்
B
றாயா
F♯m
A
என்னை நேசிக்கின்
B
றாயா
G♯
E
கல்வாரிக் கா
A
ட்சியைக் கண்ட
F♯m
பின்னும்
B
F♯m
நேசியாமல் இரு
B
ப்பாயா
E
E
வானம் பூமி படைத்
G♯m
திருந்து
A
ம்
F♯m
வாடினேன் உன்னை இழந்ததி
B
னால்
E
E
தேடி இரட்சிக்க பி
A
தா என்னை அனுப்பி
E
டவே
B
F♯m
ஒடி வந்தேன் மானி
B
டனாய்
E
-என்னை
E
பாவத்தின் கொடூரத்
G♯m
தைப் பார்
A
F♯m
பாதத்தின் முடி
B
வினைப் பார்
E
E
பரிகாச சி
A
ன்னமாம் சிலு
E
வையிலே
B
F♯m
பலியானேன் பாவி
B
உனக்காய்
E
-என்னை
E
பாவம் பாரா பரிசு
G♯m
த்தர் நா
A
ன்
F♯m
பாசம் பொங்க அழைக்
B
கின்றேன் பார்
E
E
பாவ பாரம் யா
A
வும் சும
E
ப்பேனென்றேன்
B
F♯m
பாதம் தன்னில் இளை
B
ப்பாறவா
E
-என்னை
E
உம்மை நேசிக்கின்
B
றேன் நான்
F♯m
A
உம்மை நேசிக்கின்
B
றேன் நான்
G♯
E
கல்வாரி கா
A
ட்சியைக் கண்ட
F♯m
பின்னும்
B
F♯m
நேசியாமால் இரு
B
ப்பேனோ?
E
-என்னை
E
என்னை நேசிக்கின்
B
றாயா
F♯m
Ennai Naesikkintayaa
A
என்னை நேசிக்கின்
B
றாயா
G♯
Ennai Naesikkintayaa
E
கல்வாரிக் கா
A
ட்சியைக் கண்ட
F♯m
பின்னும்
B
Kalvaarik Kaatchiyaik Kanndapinnum
F♯m
நேசியாமல் இரு
B
ப்பாயா
E
Naesiyaamal Iruppaayaa
E
வானம் பூமி படைத்
G♯m
திருந்து
A
ம்
Vaanam Poomi Pataiththirunthum
F♯m
வாடினேன் உன்னை இழந்ததி
B
னால்
E
Vaatinaen Unnai Ilanthathinaal
E
தேடி இரட்சிக்க பி
A
தா என்னை அனுப்பி
E
டவே
B
Thaeti Iratchikka Pithaa Ennai Anuppidavae
F♯m
ஒடி வந்தேன் மானி
B
டனாய்
E
Oti Vanthaen Maanidanaay
-என்னை
-ennai
E
பாவத்தின் கொடூரத்
G♯m
தைப் பார்
A
Paavaththin Kotooraththaip Paar
F♯m
பாதத்தின் முடி
B
வினைப் பார்
E
Paathaththin Mutivinaip Paar
E
பரிகாச சி
A
ன்னமாம் சிலு
E
வையிலே
B
Parikaasa Sinnamaam Siluvaiyilae
F♯m
பலியானேன் பாவி
B
உனக்காய்
E
Paliyaanaen Paavi Unakkaay
-என்னை
-ennai
E
பாவம் பாரா பரிசு
G♯m
த்தர் நா
A
ன்
Paavam Paaraa Parisuththar Naan
F♯m
பாசம் பொங்க அழைக்
B
கின்றேன் பார்
E
Paasam Ponga Alaikkinten Paar
E
பாவ பாரம் யா
A
வும் சும
E
ப்பேனென்றேன்
B
Paava Paaram Yaavum Sumappaenenten
F♯m
பாதம் தன்னில் இளை
B
ப்பாறவா
E
Paatham Thannil Ilaippaaravaa
-என்னை
-ennai
E
உம்மை நேசிக்கின்
B
றேன் நான்
F♯m
Ummai Naesikkinten Naan
A
உம்மை நேசிக்கின்
B
றேன் நான்
G♯
Ummai Naesikkinten Naan
E
கல்வாரி கா
A
ட்சியைக் கண்ட
F♯m
பின்னும்
B
Kalvaari Kaatchiyaik Kannda Pinnum
F♯m
நேசியாமால் இரு
B
ப்பேனோ?
E
Naesiyaamaal Iruppaeno?
-என்னை
-ennai

Ennai Naesikkintayaa Chords Keyboard

E
ennai Naesikkin
B
raayaa
F♯m
A
ennai Naesikkin
B
raayaa
G♯
E
kalvaarik Kaa
A
tchiyaik Kannda
F♯m
pinnum
B
F♯m
naesiyaamal Iru
B
ppaayaa
E
E
vaanam Poomi Pataith
G♯m
thirunthu
A
m
F♯m
vaatinaen Unnai Ilanthathi
B
naal
E
E
thaeti Iratchikka Pi
A
thaa Ennai Anuppi
E
davae
B
F♯m
oti Vanthaen Maani
B
danaay
E
-ennai
E
paavaththin Kotoorath
G♯m
thaip Paar
A
F♯m
paathaththin Muti
B
vinaip Paar
E
E
parikaasa Si
A
nnamaam Silu
E
vaiyilae
B
F♯m
paliyaanaen Paavi
B
Unakkaay
E
-ennai
E
paavam Paaraa Parisu
G♯m
ththar Naa
A
n
F♯m
paasam Ponga Alaik
B
kinten Paar
E
E
paava Paaram Yaa
A
vum Suma
E
ppaenenten
B
F♯m
paatham Thannil Ilai
B
ppaaravaa
E
-ennai
E
ummai Naesikkin
B
raen Naan
F♯m
A
ummai Naesikkin
B
raen Naan
G♯
E
kalvaari Kaa
A
tchiyaik Kannda
F♯m
Pinnum
B
F♯m
naesiyaamaal Iru
B
ppaeno?
E
-ennai

Ennai Naesikkintayaa Chords Guitar


Ennai Naesikkintayaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ennai Naesikkintayaa Chords in E Scale

Ennai Naesikkinraayaa Lyrics
தமிழ்