En Yesuvae Um Maarpinil in C♯ Scale

C♯m
என் இயேசுவே உ
E
ம்
G♯
மார்பினில்
C♯m
B
சாய்ந்து இளைப்பாறுவேன்
C♯m
C♯m
அன்பான சீடன் போல
C♯m
உம் மார்பில் சா
B
ய்கிறேன்
C♯m
C♯m
கவலை கஷ்டம் கண்ணீரெல்லாம்
B
மறந்து வா
G♯
ழ்கிறே
C♯m
ன்
…என் இயேசுவே
C♯m
பேரின்ப நதியினால்
C♯m
என் தாகம் தீரு
B
மையா
C♯m
C♯m
ஜீவத்தண்ணீர் என் உள்ளத்தில்
B
பாய்ந்து
G♯
செல்லட்டுமே
C♯m
…என் இயேசுவே
உம்மைப் பார்க்கிறேன்
C♯m
உம் சாயலாகின்றே
B
ன்
C♯m
C♯m
உள்ளத்தில் வாசம் செய்பவரே
B
உமக்கே ஆரா
G♯
தனை
C♯m
…என் இயேசுவே
C♯m
பரம தேசம் நோக்கி
C♯m
பயணம் தொடர்
B
கின்றேன்
C♯m
C♯m
பாடுகள் சகித்த பரமனை
B
கண் முன்னே நிறுத்
G♯
தியுள்ளேன்
C♯m
…என் இயேசுவே
C♯m
என் இயேசுவே உ
E
ம்
G♯
மார்பினில்
C♯m
En Yesuvae Um Maarpinil
B
சாய்ந்து இளைப்பாறுவேன்
C♯m
Saaynthu Ilaippaaruvaen
C♯m
அன்பான சீடன் போல
Anpaana Seedan Pola
C♯m
உம் மார்பில் சா
B
ய்கிறேன்
C♯m
Um Maarpil Saaykiraen
C♯m
கவலை கஷ்டம் கண்ணீரெல்லாம்
Kavalai Kashdam Kannnneerellaam
B
மறந்து வா
G♯
ழ்கிறே
C♯m
ன்
Maranthu Vaalkiraen
...என் இயேசுவே
...en Yesuvae
C♯m
பேரின்ப நதியினால்
Paerinpa Nathiyinaal
C♯m
என் தாகம் தீரு
B
மையா
C♯m
En Thaakam Theerumaiyaa
C♯m
ஜீவத்தண்ணீர் என் உள்ளத்தில்
Jeevaththannnneer En Ullaththil
B
பாய்ந்து
G♯
செல்லட்டுமே
C♯m
Paaynthu Sellattumae
...என் இயேசுவே
...en Yesuvae
உம்மைப் பார்க்கிறேன்
Ummaip Paarkkiraen
C♯m
உம் சாயலாகின்றே
B
ன்
C♯m
Um Saayalaakinten
C♯m
உள்ளத்தில் வாசம் செய்பவரே
Ullaththil Vaasam Seypavarae
B
உமக்கே ஆரா
G♯
தனை
C♯m
Umakkae Aaraathanai
...என் இயேசுவே
...en Yesuvae
C♯m
பரம தேசம் நோக்கி
Parama Thaesam Nnokki
C♯m
பயணம் தொடர்
B
கின்றேன்
C♯m
Payanam Thodarkinten
C♯m
பாடுகள் சகித்த பரமனை
Paadukal Sakiththa Paramanai
B
கண் முன்னே நிறுத்
G♯
தியுள்ளேன்
C♯m
Kann Munnae Niruththiyullaen
...என் இயேசுவே
...en Yesuvae

En Yesuvae Um Maarpinil Chords Keyboard

C♯m
en Yesuvae U
E
m
G♯
maarpinil
C♯m
B
saaynthu Ilaippaaruvaen
C♯m
C♯m
anpaana Seedan Pola
C♯m
um Maarpil Saa
B
ykiraen
C♯m
C♯m
kavalai Kashdam Kannnneerellaam
B
maranthu Vaa
G♯
lkirae
C♯m
n
...en Yesuvae
C♯m
paerinpa Nathiyinaal
C♯m
en Thaakam Theeru
B
maiyaa
C♯m
C♯m
jeevaththannnneer En Ullaththil
B
paaynthu
G♯
sellattumae
C♯m
...en Yesuvae
Ummaip Paarkkiraen
C♯m
um Saayalaakinte
B
n
C♯m
C♯m
ullaththil Vaasam Seypavarae
B
umakkae Aaraa
G♯
thanai
C♯m
...en Yesuvae
C♯m
parama Thaesam Nnokki
C♯m
payanam Thodar
B
kinten
C♯m
C♯m
paadukal Sakiththa Paramanai
B
kann Munnae Niruth
G♯
thiyullaen
C♯m
...en Yesuvae

En Yesuvae Um Maarpinil Chords Guitar


En Yesuvae Um Maarpinil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Yesuvae Um Maarpinil Chords in C♯ Scale

தமிழ்