En Yesu Raajaa Saaronin Rojaa in A♯ Scale

B♭
என் இயேசு ராஜா சாரோ
Gm
னின் ரோஜா
F
உம் கிருபை தந்தாலே போது
B♭
ம் (2)
B♭
அலை மோதும் வாழ்வில் அலையாமல்
Dm
செல்ல
Cm
E♭
உம் கிருபை முன்
F
செல்ல அருளு
B♭
ம் (2)
B♭
கடல் என்னும் வாழ்வில் கலங்கும் என் படகில்
Gm
E♭
சுக்கான் பிடித்து
F
நடத்தும் என்
B♭
தேவா (2)
B♭
கடலினைக் கண்டி
Gm
த்த கர்த்
E♭
தர் நீர் அல்
B♭
லவோ
B♭
கடவாத எல்லை
Cm
யை என் வாழ்
F
வில் தாரும் (2)
B♭
– என் இயேசு
B♭
பிளவுண்ட மலையே புகலிடம் நீரே
Gm
E♭
புயல் வீசும் வாழ்வில் பா
F
துகாத்தரு
B♭
ளும் (2)
B♭
பாரினில் கா
Gm
ரிருள் சே
E♭
தங்கள் அணுகா
B♭
து
B♭
பரமனே என்
Cm
முன் தீபமா
F
ய் வாரும்
B♭
(2)
– என் இயேசு
B♭
எதிர்க் காற்று வீச எதிர்ப்போரும் பே
Gm
E♭
என்னோடிருப்பவர் பெரி
F
யவர் நீரே
B♭
(2)
B♭
இயேசுவே யாத்
Gm
திரையில் கரை சே
E♭
ர்க்கும் தேவன்
B♭
B♭
என் ஜீவ படகி
Cm
ன் நங்
F
கூரம் நீரே
B♭
(2) – என் இயேசு
B♭
என் இயேசு ராஜா சாரோ
Gm
னின் ரோஜா
En Yesu Raajaa Saaronin Rojaa
F
உம் கிருபை தந்தாலே போது
B♭
ம் (2)
Um Kirupai Thanthaalae Pothum (2)
B♭
அலை மோதும் வாழ்வில் அலையாமல்
Dm
செல்ல
Cm
Alai Mothum Vaalvil Alaiyaamal Sella
E♭
உம் கிருபை முன்
F
செல்ல அருளு
B♭
ம் (2)
Um Kirupai Mun Sella Arulum (2)
B♭
கடல் என்னும் வாழ்வில் கலங்கும் என் படகில்
Gm
Kadal Ennum Vaalvil Kalangum En Padakil
E♭
சுக்கான் பிடித்து
F
நடத்தும் என்
B♭
தேவா (2)
Sukkaan Pitiththu Nadaththum En Thaevaa (2)
B♭
கடலினைக் கண்டி
Gm
த்த கர்த்
E♭
தர் நீர் அல்
B♭
லவோ
Kadalinaik Kanntiththa Karththar Neer Allavo
B♭
கடவாத எல்லை
Cm
யை என் வாழ்
F
வில் தாரும் (2)
B♭
Kadavaatha Ellaiyai En Vaalvil Thaarum (2)
– என் இயேசு
– En Yesu
B♭
பிளவுண்ட மலையே புகலிடம் நீரே
Gm
Pilavunnda Malaiyae Pukalidam Neerae
E♭
புயல் வீசும் வாழ்வில் பா
F
துகாத்தரு
B♭
ளும் (2)
Puyal Veesum Vaalvil Paathukaaththarulum (2)
B♭
பாரினில் கா
Gm
ரிருள் சே
E♭
தங்கள் அணுகா
B♭
து
Paarinil Kaarirul Sethangal Anukaathu
B♭
பரமனே என்
Cm
முன் தீபமா
F
ய் வாரும்
B♭
(2)
Paramanae En Mun Theepamaay Vaarum (2)
– என் இயேசு
– En Yesu
B♭
எதிர்க் காற்று வீச எதிர்ப்போரும் பே
Gm
Ethirk Kaattu Veesa Ethirpporum Paesa
E♭
என்னோடிருப்பவர் பெரி
F
யவர் நீரே
B♭
(2)
Ennotiruppavar Periyavar Neerae (2)
B♭
இயேசுவே யாத்
Gm
திரையில் கரை சே
E♭
ர்க்கும் தேவன்
B♭
Yesuvae Yaaththiraiyil Karai Serkkum Thaevan
B♭
என் ஜீவ படகி
Cm
ன் நங்
F
கூரம் நீரே
B♭
(2) – என் இயேசு
En Jeeva Padakin Nangaூram Neerae (2) – En Yesu

En Yesu Raajaa Saaronin Rojaa Chords Keyboard

B♭
en Yesu Raajaa Saaro
Gm
nin Rojaa
F
um Kirupai Thanthaalae Pothu
B♭
m (2)
B♭
alai Mothum Vaalvil Alaiyaamal
Dm
Sella
Cm
E♭
um Kirupai Mun
F
Sella Arulu
B♭
m (2)
B♭
kadal Ennum Vaalvil Kalangum En Padakil
Gm
E♭
sukkaan Pitiththu
F
Nadaththum En
B♭
Thaevaa (2)
B♭
kadalinaik Kannti
Gm
ththa Karth
E♭
thar Neer Al
B♭
lavo
B♭
kadavaatha Ellai
Cm
yai En Vaal
F
vil Thaarum (2)
B♭
– En Yesu
B♭
pilavunnda Malaiyae Pukalidam Neerae
Gm
E♭
puyal Veesum Vaalvil Paa
F
thukaaththaru
B♭
lum (2)
B♭
paarinil Kaa
Gm
rirul Se
E♭
thangal Anukaa
B♭
thu
B♭
paramanae En
Cm
mun Theepamaa
F
y Vaarum
B♭
(2)
– En Yesu
B♭
ethirk Kaattu Veesa Ethirpporum Pae
Gm
sa
E♭
ennotiruppavar Peri
F
yavar Neerae
B♭
(2)
B♭
Yesuvae Yaath
Gm
thiraiyil Karai Se
E♭
rkkum Thaevan
B♭
B♭
en Jeeva Padaki
Cm
n Nang
F
kooram Neerae
B♭
(2) – En Yesu

En Yesu Raajaa Saaronin Rojaa Chords Guitar


En Yesu Raajaa Saaronin Rojaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Yesu Raajaa Saaronin Rojaa Chords in A♯ Scale

En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின் Lyrics
தமிழ்