En Vaalvin Aanantham Neerae in C♯ Scale

Dm
என் வாழ்வின் ஆனந்தம் நீரே
C
Am
என்றென்றும் போதும் எனக்கு நீரே
Dm
Dm
உம்மை கண்ணி
C
ல் வைத்தே
F
Gm
உலகை மறந்து
C
போனேன்
A
Dm
பெற்றோரும் நீரே என் சொந்
F
தங்களும் நீரே
Dm
Am
மாறாத நம்பிக்கையும் நீரே
Dm
Dm
மாறிப் போகிடும் மானி
F
டர் உண்டு
Dm
மாறிடாத இம்மானு
Am
வேல் நீரே
Dm
N …என் வாழ்வின்
Dm
மனதின் பாரங்கள் நெரு
F
க்கும் நேரத்தில்
Dm
Am
மன்னவா உம் பாதம் சேருவேன்
Dm
Dm
திருவாய் மொழிகள் கேட்கு
F
ம் வேளையில்
Dm
மனத்துயரம் மறைந்து
Am
போகுதே
Dm
…என் வாழ்வின்
Dm
ஆனந்த தைலம் அனுதினமு
F
ம் தந்தீர்
Dm
Am
அதிசயமாய் தினம் நடத்துகிறீர்
Dm
Dm
மகிமையில் சேர்ந்திடும் நாள்
F
வரையில்
Dm
மகிழ்வோடு நான் வா
Am
ழ்வேன்
Dm
…என் வாழ்வின்
Dm
என் வாழ்வின் ஆனந்தம் நீரே
C
En Vaalvin Aanantham Neerae
Am
என்றென்றும் போதும் எனக்கு நீரே
Dm
Ententum Pothum Enakku Neerae
Dm
உம்மை கண்ணி
C
ல் வைத்தே
F
Ummai Kannnnil Vaiththae
Gm
உலகை மறந்து
C
போனேன்
A
Ulakai Maranthu Ponaen
Dm
பெற்றோரும் நீரே என் சொந்
F
தங்களும் நீரே
Dm
Pettaோrum Neerae En Sonthangalum Neerae
Am
மாறாத நம்பிக்கையும் நீரே
Dm
Maaraatha Nampikkaiyum Neerae
Dm
மாறிப் போகிடும் மானி
F
டர் உண்டு
Maarip Pokidum Maanidar Unndu
Dm
மாறிடாத இம்மானு
Am
வேல் நீரே
Dm
Maaridaatha Immaanuvael Neerae
N ...என் வாழ்வின்
N ...en Vaalvin
Dm
மனதின் பாரங்கள் நெரு
F
க்கும் நேரத்தில்
Dm
Manathin Paarangal Nerukkum Naeraththil
Am
மன்னவா உம் பாதம் சேருவேன்
Dm
Mannavaa Um Paatham Seruvaen
Dm
திருவாய் மொழிகள் கேட்கு
F
ம் வேளையில்
Thiruvaay Molikal Kaetkum Vaelaiyil
Dm
மனத்துயரம் மறைந்து
Am
போகுதே
Dm
Manaththuyaram Marainthu Pokuthae
...என் வாழ்வின்
...en Vaalvin
Dm
ஆனந்த தைலம் அனுதினமு
F
ம் தந்தீர்
Dm
Aanantha Thailam Anuthinamum Thantheer
Am
அதிசயமாய் தினம் நடத்துகிறீர்
Dm
Athisayamaay Thinam Nadaththukireer
Dm
மகிமையில் சேர்ந்திடும் நாள்
F
வரையில்
Makimaiyil Sernthidum Naal Varaiyil
Dm
மகிழ்வோடு நான் வா
Am
ழ்வேன்
Dm
Makilvodu Naan Vaalvaen
...என் வாழ்வின்
...en Vaalvin

En Vaalvin Aanantham Neerae Chords Keyboard

Dm
en Vaalvin Aanantham Neerae
C
Am
ententum Pothum Enakku Neerae
Dm
Dm
ummai Kannnni
C
l Vaiththae
F
Gm
ulakai Maranthu
C
Ponaen
A
Dm
pettaோrum Neerae En Son
F
thangalum Neerae
Dm
Am
maaraatha Nampikkaiyum Neerae
Dm
Dm
maarip Pokidum Maani
F
dar Unndu
Dm
maaridaatha Immaanu
Am
vael Neerae
Dm
N ...en Vaalvin
Dm
manathin Paarangal Neru
F
kkum Naeraththil
Dm
Am
mannavaa Um Paatham Seruvaen
Dm
Dm
thiruvaay Molikal Kaetku
F
m Vaelaiyil
Dm
manaththuyaram Marainthu
Am
Pokuthae
Dm
...en Vaalvin
Dm
aanantha Thailam Anuthinamu
F
m Thantheer
Dm
Am
athisayamaay Thinam Nadaththukireer
Dm
Dm
makimaiyil Sernthidum Naal
F
Varaiyil
Dm
makilvodu Naan Vaa
Am
lvaen
Dm
...en Vaalvin

En Vaalvin Aanantham Neerae Chords Guitar


En Vaalvin Aanantham Neerae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Vaalvin Aanantham Neerae Chords in C♯ Scale

தமிழ்