En Ullamae Ilaippaaridu in A Scale

A
என் உள்ளமே
G
இளைப்பாறிடு
A
இயேசப்பா உனக்கு நன்மை செய்தார்
E
கால்கள் இ
D
டறாமல் காப்பாற்றினார்
A
G
சாவிலி
E
ருந்து விடு
E7
வித்தா
A
ர்
A
நோயின் கட்
D
டுகள் அவிழ்த்துவிட்டார்
A
G
ஊழியன் என்
E
னையும் உயர்த்தி
E7
விட்டார்
A
A
எளிய உள்
D
ளத்தை பாதுகாத்தார்
A
G
தாழ்ந்த நெ
E
ஞ்சத்தை மீட்டு
E7
க்கொண்டார்
A
A
மன்றாடும்
D
போது செவிசாய்த்தார்
A
G
மறவாமல் உற
E
வாடி மகிழச்செய்
E7
தார்
A
A
விண்ணப்பம்
D
கேட்டார் அன்புகூர்வேன்
A
G
விடுதலை தந்
E
தார் நன்றி சொ
E7
ல்வேன்
A
A
இரட்சிப்பி
D
ன் பாத்திரம் கையில் ஏந்
A
தி
G
இரட்சகர்
E
நாமம் உயர்
E7
த்திடுவேன்
A
A
என் உள்ளமே
G
இளைப்பாறிடு
En Ullamae Ilaippaaridu
A
இயேசப்பா உனக்கு நன்மை செய்தார்
Iyaesappaa Unakku Nanmai Seythaar
E
கால்கள் இ
D
டறாமல் காப்பாற்றினார்
A
Kaalkal Idaraamal Kaappaattinaar
G
சாவிலி
E
ருந்து விடு
E7
வித்தா
A
ர்
Saavilirunthu Viduviththaar
A
நோயின் கட்
D
டுகள் அவிழ்த்துவிட்டார்
A
Nnoyin Kattukal Avilththuvittar
G
ஊழியன் என்
E
னையும் உயர்த்தி
E7
விட்டார்
A
Ooliyan Ennaiyum Uyarththivittar
A
எளிய உள்
D
ளத்தை பாதுகாத்தார்
A
Eliya Ullaththai Paathukaaththaar
G
தாழ்ந்த நெ
E
ஞ்சத்தை மீட்டு
E7
க்கொண்டார்
A
Thaalntha Nenjaththai Meettukkonndaar
A
மன்றாடும்
D
போது செவிசாய்த்தார்
A
Mantadum Pothu Sevisaayththaar
G
மறவாமல் உற
E
வாடி மகிழச்செய்
E7
தார்
A
Maravaamal Uravaati Makilachcheythaar
A
விண்ணப்பம்
D
கேட்டார் அன்புகூர்வேன்
A
Vinnnappam Kaettar Anpukoorvaen
G
விடுதலை தந்
E
தார் நன்றி சொ
E7
ல்வேன்
A
Viduthalai Thanthaar Nanti Solvaen
A
இரட்சிப்பி
D
ன் பாத்திரம் கையில் ஏந்
A
தி
Iratchippin Paaththiram Kaiyil Aenthi
G
இரட்சகர்
E
நாமம் உயர்
E7
த்திடுவேன்
A
Iratchakar Naamam Uyarththiduvaen

En Ullamae Ilaippaaridu Chords Keyboard

A
en Ullamae
G
Ilaippaaridu
A
iyaesappaa Unakku Nanmai Seythaar
E
kaalkal I
D
daraamal Kaappaattinaar
A
G
saavili
E
runthu Vidu
E7
viththaa
A
r
A
Nnoyin Kat
D
dukal Avilththuvittar
A
G
ooliyan En
E
naiyum Uyarththi
E7
vittar
A
A
eliya Ul
D
laththai Paathukaaththaar
A
G
thaalntha Ne
E
njaththai Meettu
E7
kkonndaar
A
A
mantadum
D
pothu Sevisaayththaar
A
G
maravaamal Ura
E
vaati Makilachchey
E7
thaar
A
A
vinnnappam
D
Kaettar Anpukoorvaen
A
G
viduthalai Than
E
thaar Nanti So
E7
lvaen
A
A
iratchippi
D
n Paaththiram Kaiyil Aen
A
thi
G
iratchakar
E
Naamam Uyar
E7
ththiduvaen
A

En Ullamae Ilaippaaridu Chords Guitar


En Ullamae Ilaippaaridu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Ullamae Ilaippaaridu Chords in A Scale

En Ullamae Ellaiparidu – என் உள்ளமே Lyrics
தமிழ்