En Paavangal En Yesu in B Scale

Bm
என் பாவங்கள் என்
G
இயேசு
A
மன்னித்து விட்டா
F♯
ர்
F♯7
தன் மகனாய் என்
D
இயேசு
F♯7
ஏற்றுக் கொண்டார்
Bm
Bm
இனி நான் பாவியல்ல
F♯
G
பரிசுத்தமாகிவிட்டேன்
Bm
A
நேசரின் பின் செல்லுவேன் -நான்
D
திரும்பி பா
F♯7
ர்க்க மாட்டேன்
Bm
என்
…என் பாவங்கள்
Bm
ஆழ்கடலில் எறிந்து வி
F♯
ட்டார்
G
காலாலே மிதித்து விட்
Bm
டார்
A
நினைவுகூர மாட்டார் என்
F♯7
நேசரைத் துதிக்கின்
Bm
றேன் இனி
…என் பாவங்கள்
Bm
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழ்
F♯
கின்றேன்
G
மறுபடி பிறந்துவிட்டே
Bm
ன்
A
பழையன கழிந்தனவே நான்
F♯7
புதிய படைப்பானேன்
Bm
…என் பாவங்கள்
Bm
என் பாவங்கள் என்
G
இயேசு
En Paavangal En Yesu
A
மன்னித்து விட்டா
F♯
ர்
Manniththu Vittar
F♯7
தன் மகனாய் என்
D
இயேசு
than Makanaay En Yesu
F♯7
ஏற்றுக் கொண்டார்
Bm
aettuk Konndaar
Bm
இனி நான் பாவியல்ல
F♯
Ini Naan Paaviyalla
G
பரிசுத்தமாகிவிட்டேன்
Bm
Parisuththamaakivittaen
A
நேசரின் பின் செல்லுவேன் -நான்
Naesarin Pin Selluvaen -naan
D
திரும்பி பா
F♯7
ர்க்க மாட்டேன்
Bm
என்
Thirumpi Paarkka Maattaen En
...என் பாவங்கள்
...en Paavangal
Bm
ஆழ்கடலில் எறிந்து வி
F♯
ட்டார்
Aalkadalil Erinthu Vittar
G
காலாலே மிதித்து விட்
Bm
டார்
Kaalaalae Mithiththu Vittar
A
நினைவுகூர மாட்டார் என்
Ninaivukoora Maattar En
F♯7
நேசரைத் துதிக்கின்
Bm
றேன் இனி
naesaraith Thuthikkinten Ini
...என் பாவங்கள்
...en Paavangal
Bm
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழ்
F♯
கின்றேன்
Kiristhuvukkul Vaalkinten
G
மறுபடி பிறந்துவிட்டே
Bm
ன்
Marupati Piranthuvittaen
A
பழையன கழிந்தனவே நான்
Palaiyana Kalinthanavae Naan
F♯7
புதிய படைப்பானேன்
Bm
puthiya Pataippaanaen
...என் பாவங்கள்
...en Paavangal

En Paavangal En Yesu Chords Keyboard

Bm
en Paavangal En
G
Yesu
A
manniththu Vitta
F♯
r
F♯7
than Makanaay En
D
Yesu
F♯7
aettuk Konndaar
Bm
Bm
ini Naan Paaviyalla
F♯
G
parisuththamaakivittaen
Bm
A
naesarin Pin Selluvaen -naan
D
thirumpi Paa
F♯7
rkka Maattaen
Bm
En
...en Paavangal
Bm
aalkadalil Erinthu Vi
F♯
ttar
G
kaalaalae Mithiththu Vit
Bm
daar
A
ninaivukoora Maattar En
F♯7
naesaraith Thuthikkin
Bm
raen Ini
...en Paavangal
Bm
kiristhuvukkul Vaal
F♯
kinten
G
marupati Piranthuvittae
Bm
n
A
palaiyana Kalinthanavae Naan
F♯7
puthiya Pataippaanaen
Bm
...en Paavangal

En Paavangal En Yesu Chords Guitar


En Paavangal En Yesu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Paavangal En Yesu Chords in B Scale

En Pavangal En Yesu – என் பாவங்கள் என் இயேசு Lyrics
தமிழ்