En Nenappellaam Neenga Iyaesappaa in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯m
என் நெனப்பெல்லாம் நீங்க இயேசப்பா
B
B
என் மனசெல்லாம் நீங்க தானப்பா
C♯m
C♯m
நான் நடந்தாலும் உங்க
C♯m
நெனப்பு இ
F♯m
யேசப்பா நான்
E
தூங்கினாலும் உங்க
E
நெனப்பு தா
C♯m
னப்பா
– என் நெனப்பெல்லா
C♯m
நான் கடந்த வந்த
C♯m
பாதையெல்லாம் நீங்
F♯m
க தான்
F♯m
நான்
E
நடந்து வந்த
E
பாதையெல்லாம் நீங்
C♯m
க தான்
– என் நெனப்பெல்லாம்
C♯m
நான் சுகமாக வாழ்வதும்
C♯m
உம் கி
F♯m
ருபையப்பா நான்
E
சோர்ந்து போன
E
நேரமெல்லாம் நீங்
C♯m
கப்பா
– என் நெனப்பெல்லாம்
C♯m
நான் வயதானாலும் காத்துக்
C♯m
கொள்ளுங்க இயேச
F♯m
ப்பா என்னை
E
வழுவாமல் காத்துக்
E
கொள்ளுங்க இயே
C♯m
சப்பா
– என் நெனப்பெல்லாம்
C♯m
என் நெனப்பெல்லாம் நீங்க இயேசப்பா
B
En Nenappellaam Neenga Iyaesappaa
B
என் மனசெல்லாம் நீங்க தானப்பா
C♯m
En Manasellaam Neenga Thaanappaa
C♯m
நான் நடந்தாலும் உங்க
Naan Nadanthaalum Unga
C♯m
நெனப்பு இ
F♯m
யேசப்பா நான்
Nenappu Iyaesappaa Naan
E
தூங்கினாலும் உங்க
Thoonginaalum Unga
E
நெனப்பு தா
C♯m
னப்பா
Nenappu Thaanappaa
– என் நெனப்பெல்லா
– En Nenappellaa
C♯m
நான் கடந்த வந்த
Naan Kadantha Vantha
C♯m
பாதையெல்லாம் நீங்
F♯m
க தான்
Paathaiyellaam Neenga Thaan
F♯m
நான்
E
நடந்து வந்த
Naan Nadanthu Vantha
E
பாதையெல்லாம் நீங்
C♯m
க தான்
Paathaiyellaam Neenga Thaan
– என் நெனப்பெல்லாம்
– En Nenappellaam
C♯m
நான் சுகமாக வாழ்வதும்
Naan Sukamaaka Vaalvathum
C♯m
உம் கி
F♯m
ருபையப்பா நான்
Um Kirupaiyappaa Naan
E
சோர்ந்து போன
Sornthu Pona
E
நேரமெல்லாம் நீங்
C♯m
கப்பா
Naeramellaam Neengappaa
– என் நெனப்பெல்லாம்
– En Nenappellaam
C♯m
நான் வயதானாலும் காத்துக்
Naan Vayathaanaalum Kaaththuk
C♯m
கொள்ளுங்க இயேச
F♯m
ப்பா என்னை
Kollunga Iyaesappaa Ennai
E
வழுவாமல் காத்துக்
Valuvaamal Kaaththuk
E
கொள்ளுங்க இயே
C♯m
சப்பா
Kollunga Iyaesappaa
– என் நெனப்பெல்லாம்
– En Nenappellaam

En Nenappellaam Neenga Iyaesappaa Chords Keyboard

C♯m
en Nenappellaam Neenga Iyaesappaa
B
B
en Manasellaam Neenga Thaanappaa
C♯m
C♯m
naan Nadanthaalum Unga
C♯m
nenappu I
F♯m
yaesappaa Naan
E
thoonginaalum Unga
E
nenappu Thaa
C♯m
nappaa
– En Nenappellaa
C♯m
naan Kadantha Vantha
C♯m
paathaiyellaam Neeng
F♯m
ka Thaan
F♯m
naan
E
nadanthu Vantha
E
paathaiyellaam Neeng
C♯m
ka Thaan
– En Nenappellaam
C♯m
naan Sukamaaka Vaalvathum
C♯m
um Ki
F♯m
rupaiyappaa Naan
E
sornthu Pona
E
naeramellaam Neeng
C♯m
kappaa
– En Nenappellaam
C♯m
naan Vayathaanaalum Kaaththuk
C♯m
kollunga Iyaesa
F♯m
ppaa Ennai
E
valuvaamal Kaaththuk
E
kollunga Iyae
C♯m
sappaa
– En Nenappellaam

En Nenappellaam Neenga Iyaesappaa Chords Guitar


En Nenappellaam Neenga Iyaesappaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Nenappellaam Neenga Iyaesappaa Chords in D♭ Scale

தமிழ்