En Naesarae En Yesuvae in A Scale

Am
என் நேசரே எ
C
ன் இயேசுவே
Am
D
என்றென்றுமாய் என் சொ
F
ந்தமே
Am
Em
பூரணமாய்
Am
என்னை
F
யுமே
E7
Am
ஜீவ பலி
G
யாய்
Em
தந்தேனே
Am
Am
தேவனே என்
F
னையே
G
பான பலியாய் வா
F
ர்த்தேனே
E7
Am
எனது ஜீவன் ஈந்துமே
C
உம் சேவை செய்து பணிகு
G
வேன்
Am
…என் நேசரே
Am
இயேசுவே எ
F
ந்நாளுமே
G
உமது பிரியம் செ
F
ய்தி
E7
Am
சுகந்த பலியாய் தந்துமே
C
உம் நாமம் என்றும் உய
G
ர்த்துவே
Am
ன்
…என் நேசரே
Am
நொறுங்குண்ட பலி
F
யாக
G
நொறுக்கி என்னைப் படை
F
க்கிறேன்
E7
Am
உமது ஆவி தங்கிட
C
எம் ஜீவன் இன்றே படைக்
G
கிறேன்
Am
…என் நேசரே
Am
எந்தனின்
F
சுயமெல்லாம்
G
அழிந்து யாவும் அ
F
கன்றிட
E7
Am
உமது மகிமை விளங்கிட
C
உம் பாதம் பணிந்து படை
G
க்கிறே
Am
ன்
…என் நேசரே
Am
நீதியின்
F
பலியாக
G
என்னை உமக்கே அளிக்
F
கிறேன்
E7
Am
உமது கிருபை தாங்கிட
C
உம் பாதை செல்ல வந்தேனே
G
Am
…என் நேசரே
Am
என் நேசரே எ
C
ன் இயேசுவே
Am
En Naesarae En Yesuvae
D
என்றென்றுமாய் என் சொ
F
ந்தமே
Am
Ententumaay En Sonthamae
Em
பூரணமாய்
Am
என்னை
F
யுமே
E7
Pooranamaay Ennaiyumae
Am
ஜீவ பலி
G
யாய்
Em
தந்தேனே
Am
Jeeva Paliyaay Thanthaenae
Am
தேவனே என்
F
னையே
Thaevanae Ennaiyae
G
பான பலியாய் வா
F
ர்த்தேனே
E7
Paana Paliyaay Vaarththaenae
Am
எனது ஜீவன் ஈந்துமே
Enathu Jeevan Eenthumae
C
உம் சேவை செய்து பணிகு
G
வேன்
Am
Um Sevai Seythu Pannikuvaen
...என் நேசரே
...en Naesarae
Am
இயேசுவே எ
F
ந்நாளுமே
Yesuvae Ennaalumae
G
உமது பிரியம் செ
F
ய்தி
E7
Umathu Piriyam Seythida
Am
சுகந்த பலியாய் தந்துமே
Sukantha Paliyaay Thanthumae
C
உம் நாமம் என்றும் உய
G
ர்த்துவே
Am
ன்
Um Naamam Entum Uyarththuvaen
...என் நேசரே
...en Naesarae
Am
நொறுங்குண்ட பலி
F
யாக
Norungunnda Paliyaaka
G
நொறுக்கி என்னைப் படை
F
க்கிறேன்
E7
Norukki Ennaip Pataikkiraen
Am
உமது ஆவி தங்கிட
Umathu Aavi Thangida
C
எம் ஜீவன் இன்றே படைக்
G
கிறேன்
Am
Em Jeevan Inte Pataikkiraen
...என் நேசரே
...en Naesarae
Am
எந்தனின்
F
சுயமெல்லாம்
Enthanin Suyamellaam
G
அழிந்து யாவும் அ
F
கன்றிட
E7
Alinthu Yaavum Akantida
Am
உமது மகிமை விளங்கிட
Umathu Makimai Vilangida
C
உம் பாதம் பணிந்து படை
G
க்கிறே
Am
ன்
Um Paatham Panninthu Pataikkiraen
...என் நேசரே
...en Naesarae
Am
நீதியின்
F
பலியாக
Neethiyin Paliyaaka
G
என்னை உமக்கே அளிக்
F
கிறேன்
E7
Ennai Umakkae Alikkiraen
Am
உமது கிருபை தாங்கிட
Umathu Kirupai Thaangida
C
உம் பாதை செல்ல வந்தேனே
G
Am
Um Paathai Sella Vanthaenae
...என் நேசரே
...en Naesarae

En Naesarae En Yesuvae Chords Keyboard

Am
en Naesarae E
C
n Yesuvae
Am
D
ententumaay En So
F
nthamae
Am
Em
pooranamaay
Am
Ennai
F
yumae
E7
Am
jeeva Pali
G
yaay
Em
thanthaenae
Am
Am
thaevanae En
F
naiyae
G
paana Paliyaay Vaa
F
rththaenae
E7
Am
enathu Jeevan Eenthumae
C
um Sevai Seythu Panniku
G
vaen
Am
...en Naesarae
Am
Yesuvae E
F
nnaalumae
G
umathu Piriyam Se
F
ythi
E7
da
Am
sukantha Paliyaay Thanthumae
C
um Naamam Entum Uya
G
rththuvae
Am
n
...en Naesarae
Am
norungunnda Pali
F
yaaka
G
norukki Ennaip Patai
F
kkiraen
E7
Am
umathu Aavi Thangida
C
em Jeevan Inte Pataik
G
kiraen
Am
...en Naesarae
Am
enthanin
F
suyamellaam
G
alinthu Yaavum A
F
kantida
E7
Am
umathu Makimai Vilangida
C
um Paatham Panninthu Patai
G
kkirae
Am
n
...en Naesarae
Am
neethiyin
F
paliyaaka
G
ennai Umakkae Alik
F
kiraen
E7
Am
umathu Kirupai Thaangida
C
um Paathai Sella Vanthaenae
G
Am
...en Naesarae

En Naesarae En Yesuvae Chords Guitar


En Naesarae En Yesuvae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Naesarae En Yesuvae Chords in A Scale

தமிழ்