En Meetparae Ummai in B Scale

B
என் மீட்பரே உம்மை
G♯m
G♯m
தினமும் பாடி போ
C♯m
ற்றுவேன்
C♯m
துதிகள் பா
F♯
டுவேன்
B
நல்லவர் நீரே
B
உம் அன்பால் என்னையே
B7
B7
உம் பிள்ளை ஆக்கினீர்
E
F♯
மாறாதே என் நேசரே உம் அன்பு
B
B
என் பாவங்கள் சாபங்கள் போக்க
D♯m
B7
உம் இ
E
ரத்ததை சிந்தினீரே
G♯m
உழுத நிலம் போல உந்தன்
C♯
சரீரமும் ஆகினாரே
F♯
B
முள் கிரீடம் சிரசினில் ஏற்
D♯m
று
B7
சிலுவை மரம்
E
சுமந்து
G♯m
உம் இரத்ததால் மீட்படைந்தேனே
D♯m
F♯
உம் பாதம் பணிந்திடுவேன்
B
B
கலங்காதே நெஞ்
C♯m
சமே உன்
F♯
கல்வாரி நாதனை
G♯m
மகிழ்வோடு போற்
C♯m
றி பாடு
F♯
மாறாத எம் இயேசுவை
B
B
நீர் கல்வாரி மாமலை
D♯m
யின் மீது
B7
E
சிலுவை மரத்தினிலே
G♯m
அனாதைப்போல் தொங்கின போதும்
D♯m
C♯
நீர் என்னை மறக்கவில்
F♯
லை
B
B
உன் அன்புக்கு ஈடு
D♯m
இணை ஏது
B7
E
என் உள்ளம் கவர்ந்தவரே
G♯m
உன் அன்பின் கயிற்றாலே என்னை
D♯m
C♯m
உம் மந்
F♯
தையில் இழுத்துக் கொண்டீர்
B
B
என் மீட்பரே உம்மை
G♯m
En Meetparae Ummai
G♯m
தினமும் பாடி போ
C♯m
ற்றுவேன்
Thinamum Paati Pottuvaen
C♯m
துதிகள் பா
F♯
டுவேன்
Thuthikal Paaduvaen
B
நல்லவர் நீரே
Nallavar Neerae
B
உம் அன்பால் என்னையே
B7
Um Anpaal Ennaiyae
B7
உம் பிள்ளை ஆக்கினீர்
E
um Pillai Aakkineer
F♯
மாறாதே என் நேசரே உம் அன்பு
B
Maaraathae En Naesarae Um Anpu
B
என் பாவங்கள் சாபங்கள் போக்க
D♯m
En Paavangal Saapangal Pokka
B7
உம் இ
E
ரத்ததை சிந்தினீரே
um Iraththathai Sinthineerae
G♯m
உழுத நிலம் போல உந்தன்
Ulutha Nilam Pola Unthan
C♯
சரீரமும் ஆகினாரே
F♯
Sareeramum Aakinaarae
B
முள் கிரீடம் சிரசினில் ஏற்
D♯m
று
Mul Kireedam Sirasinil Aettu
B7
சிலுவை மரம்
E
சுமந்து
siluvai Maram Sumanthu
G♯m
உம் இரத்ததால் மீட்படைந்தேனே
D♯m
Um Iraththathaal Meetpatainthaenae
F♯
உம் பாதம் பணிந்திடுவேன்
B
Um Paatham Panninthiduvaen
B
கலங்காதே நெஞ்
C♯m
சமே உன்
Kalangaathae Nenjamae Un
F♯
கல்வாரி நாதனை
Kalvaari Naathanai
G♯m
மகிழ்வோடு போற்
C♯m
றி பாடு
Makilvodu Potti Paadu
F♯
மாறாத எம் இயேசுவை
B
Maaraatha Em Yesuvai
B
நீர் கல்வாரி மாமலை
D♯m
யின் மீது
B7
Neer Kalvaari Maamalaiyin Meethu
E
சிலுவை மரத்தினிலே
Siluvai Maraththinilae
G♯m
அனாதைப்போல் தொங்கின போதும்
D♯m
Anaathaippol Thongina Pothum
C♯
நீர் என்னை மறக்கவில்
F♯
லை
B
Neer Ennai Marakkavillai
B
உன் அன்புக்கு ஈடு
D♯m
இணை ஏது
B7
Un Anpukku Eedu Innai Aethu
E
என் உள்ளம் கவர்ந்தவரே
En Ullam Kavarnthavarae
G♯m
உன் அன்பின் கயிற்றாலே என்னை
D♯m
Un Anpin Kayittaாlae Ennai
C♯m
உம் மந்
F♯
தையில் இழுத்துக் கொண்டீர்
B
Um Manthaiyil Iluththuk Konnteer

En Meetparae Ummai Chords Keyboard

B
en Meetparae Ummai
G♯m
G♯m
thinamum Paati Po
C♯m
ttuvaen
C♯m
thuthikal Paa
F♯
duvaen
B
nallavar Neerae
B
um Anpaal Ennaiyae
B7
B7
um Pillai Aakkineer
E
F♯
maaraathae En Naesarae Um Anpu
B
B
en Paavangal Saapangal Pokka
D♯m
B7
um I
E
raththathai Sinthineerae
G♯m
ulutha Nilam Pola Unthan
C♯
sareeramum Aakinaarae
F♯
B
mul Kireedam Sirasinil Aer
D♯m
ru
B7
siluvai Maram
E
Sumanthu
G♯m
um Iraththathaal Meetpatainthaenae
D♯m
F♯
um Paatham Panninthiduvaen
B
B
kalangaathae Nenj
C♯m
samae Un
F♯
kalvaari Naathanai
G♯m
makilvodu Por
C♯m
ri Paadu
F♯
maaraatha Em Yesuvai
B
B
neer Kalvaari Maamalai
D♯m
yin Meethu
B7
E
siluvai Maraththinilae
G♯m
anaathaippol Thongina Pothum
D♯m
C♯
neer Ennai Marakkavil
F♯
lai
B
B
un Anpukku Eedu
D♯m
innai Aethu
B7
E
en Ullam Kavarnthavarae
G♯m
un Anpin Kayittaாlae Ennai
D♯m
C♯m
um Man
F♯
thaiyil Iluththuk Konnteer
B

En Meetparae Ummai Chords Guitar


En Meetparae Ummai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Meetparae Ummai Chords in B Scale

தமிழ்