Elupputhalin Vaasanai Engum Veesattum Chords

A
எழுப்புதலின் வா
D
சனை எங்கு
E
ம் வீசட்டும்
A
A
எழுப்புதலின் அ
D
க்கினி பற்
Bm
றிப் பிடிக்கட்டு
E
ம்
D
எழுப்புதலால் உள்ள
D♭m
ங்கள் இன்றே
A
மாறட்டும்
E
D♭
பிரிவினை அகலட்டும் தேவ
G♭m
அன்பு பெ
D
ருகட்டும்
E
Bm
தேவனின் ராஜ்ய
D♭m
ம் கட்ட
E
ப்படட்டும்
A
(2)
A
ஒன்று சேர்ந்து நாம்
D
உழைப்போம
E
ஒன்று சேர்ந்து நாம் ஜெ
D♭
பிப்போம்
G♭m
ஒன்று சேர்ந்து நாம் துதி
Bm
ப்போம்
E
தேவ ராஜ்யம் கட்
A
டுவோம்
A
பாரம்பரியங்களை விட்
D
டுவிடுவோம்
Bm
நம் பாரதம் மீட்டிட பா
E
டுபடுவோ
A
ம்
G♭m
கிறிஸ்துவின் சிந்தையை தரித்
Bm
துக் கொள்வோம்
E
இயேசுவை உலகிற்கு காட்டி
A
டுவோம்
–ஒன்று சேர்ந்து
A
சபைகளின் வித்தியாசம் களை
D
ந்து
Bm
ஒரே சரீரமாக சேர்
E
ந்து உழைப்போம்
A
G♭m
தேவனின் அன்பால் நிறைந்
Bm
திடுவோம்
E
எழுப்புதல் மழையில் நனை
A
ந்திடுவோம்
–ஒன்று சேர்ந்து
A
ஆதி அன்பிற்கு தி
D
ரும்பிடுவோம்
Bm
அழைத்த அழைப்பிலே நிலைத்தி
E
ருப்போம்
A
G♭m
அழைத்த நோக்கத்தை மறந்திடா
Bm
மல்
E
அழைத்தவரின் சித்தம் செய்
A
து முடிப்போம்
–ஒன்று சேர்ந்து
A
எழுப்புதலின் வா
D
சனை எங்கு
E
ம் வீசட்டும்
A
Elupputhalin Vaasanai Engum Veesattum
A
எழுப்புதலின் அ
D
க்கினி பற்
Bm
றிப் பிடிக்கட்டு
E
ம்
Elupputhalin Akkini Pattip Pitikkattum
D
எழுப்புதலால் உள்ள
D♭m
ங்கள் இன்றே
A
மாறட்டும்
E
Elupputhalaal Ullangal Inte Maarattum
D♭
பிரிவினை அகலட்டும் தேவ
G♭m
அன்பு பெ
D
ருகட்டும்
E
Pirivinai Akalattum Thaeva Anpu Perukattum
Bm
தேவனின் ராஜ்ய
D♭m
ம் கட்ட
E
ப்படட்டும்
A
(2)
Thaevanin Raajyam Kattappadattum (2)
A
ஒன்று சேர்ந்து நாம்
D
உழைப்போம
Ontu Sernthu Naam Ulaippoma
E
ஒன்று சேர்ந்து நாம் ஜெ
D♭
பிப்போம்
Ontu Sernthu Naam Jepippom
G♭m
ஒன்று சேர்ந்து நாம் துதி
Bm
ப்போம்
Ontu Sernthu Naam Thuthippom
E
தேவ ராஜ்யம் கட்
A
டுவோம்
Thaeva Raajyam Kattuvom
A
பாரம்பரியங்களை விட்
D
டுவிடுவோம்
Paarampariyangalai Vittuviduvom
Bm
நம் பாரதம் மீட்டிட பா
E
டுபடுவோ
A
ம்
Nam Paaratham Meettida Paadupaduvom
G♭m
கிறிஸ்துவின் சிந்தையை தரித்
Bm
துக் கொள்வோம்
Kiristhuvin Sinthaiyai Thariththuk Kolvom
E
இயேசுவை உலகிற்கு காட்டி
A
டுவோம்
Yesuvai Ulakirku Kaatdiduvom
--ஒன்று சேர்ந்து
--ontu Sernthu
A
சபைகளின் வித்தியாசம் களை
D
ந்து
Sapaikalin Viththiyaasam Kalainthu
Bm
ஒரே சரீரமாக சேர்
E
ந்து உழைப்போம்
A
Orae Sareeramaaka Sernthu Ulaippom
G♭m
தேவனின் அன்பால் நிறைந்
Bm
திடுவோம்
Thaevanin Anpaal Nirainthiduvom
E
எழுப்புதல் மழையில் நனை
A
ந்திடுவோம்
Elupputhal Malaiyil Nanainthiduvom
--ஒன்று சேர்ந்து
--ontu Sernthu
A
ஆதி அன்பிற்கு தி
D
ரும்பிடுவோம்
Aathi Anpirku Thirumpiduvom
Bm
அழைத்த அழைப்பிலே நிலைத்தி
E
ருப்போம்
A
Alaiththa Alaippilae Nilaiththiruppom
G♭m
அழைத்த நோக்கத்தை மறந்திடா
Bm
மல்
Alaiththa Nnokkaththai Maranthidaamal
E
அழைத்தவரின் சித்தம் செய்
A
து முடிப்போம்
Alaiththavarin Siththam Seythu Mutippom
--ஒன்று சேர்ந்து
--ontu Sernthu

Elupputhalin Vaasanai Engum Veesattum Chords Keyboard

A
elupputhalin Vaa
D
sanai Engu
E
m Veesattum
A
A
elupputhalin A
D
kkini Par
Bm
rip Pitikkattu
E
m
D
elupputhalaal Ulla
D♭m
ngal Inte
A
Maarattum
E
D♭
pirivinai Akalattum Thaeva
G♭m
anpu Pe
D
rukattum
E
Bm
thaevanin Raajya
D♭m
m Katta
E
ppadattum
A
(2)
A
ontu Sernthu Naam
D
ulaippoma
E
ontu Sernthu Naam Je
D♭
pippom
G♭m
ontu Sernthu Naam Thuthi
Bm
ppom
E
thaeva Raajyam Kat
A
duvom
A
paarampariyangalai Vit
D
duviduvom
Bm
nam Paaratham Meettida Paa
E
dupaduvo
A
m
G♭m
kiristhuvin Sinthaiyai Tharith
Bm
thuk Kolvom
E
Yesuvai Ulakirku Kaatti
A
duvom
--ontu Sernthu
A
sapaikalin Viththiyaasam Kalai
D
nthu
Bm
orae Sareeramaaka Ser
E
nthu Ulaippom
A
G♭m
thaevanin Anpaal Nirain
Bm
thiduvom
E
elupputhal Malaiyil Nanai
A
nthiduvom
--ontu Sernthu
A
aathi Anpirku Thi
D
rumpiduvom
Bm
alaiththa Alaippilae Nilaiththi
E
ruppom
A
G♭m
alaiththa Nnokkaththai Maranthidaa
Bm
mal
E
alaiththavarin Siththam Sey
A
thu Mutippom
--ontu Sernthu

Elupputhalin Vaasanai Engum Veesattum Chords Guitar


Elupputhalin Vaasanai Engum Veesattum Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Ezhuputhalin vaasanai enkum Lyrics
தமிழ்