Elumpuvom Elumpuvom Elumpuvom in E Scale

G
நான் வாழும் நாட்கள் எல்லாம்
D
எசுவுகாய் ஓடுவேன் நான்
C
என் பேச்சு இ
G
யேசுவுக்கே தா
D
ன்
D
என் முச்சு இ
G
யேசுவுக்கே தா
C
ன்
C
என் பெலன் இயேசு
G
வுக்கே தான்
D
D
என் சரீரம் இ
G
யேசுவுக்கே தா
C
ன்
Em
வாழ்ந்தாலும்
D
இயேசுவுக்கே தான்
C
மரித்தாலும்
B
இயேசுவுக்கே தான்
என் ஆசை ஏக்கம் எல்லாம்
எசுவுக்காய் வாழ்ந்திடுவேன் – 2
என் அறனும் கோடையுமானவர்
அடைக்கலமும் துணையுமானவர்
என் வழியும் சத்தியமுமானவர்
எந்நாளும் மேய்ப்பனானவர் – 2
கனிகொடுக்கும் மரத்தைப்போல
உமக்காக ஜீவிப்பேனே – 2
G
நான் வாழும் நாட்கள் எல்லாம்
Naan Vaalum Naatkal Ellaam
D
எசுவுகாய் ஓடுவேன் நான்
Esuvukaay Oduvaen Naan
C
என் பேச்சு இ
G
யேசுவுக்கே தா
D
ன்
En Paechchu Yesuvukkae Thaan
D
என் முச்சு இ
G
யேசுவுக்கே தா
C
ன்
En Muchchu Yesuvukkae Thaan
C
என் பெலன் இயேசு
G
வுக்கே தான்
D
En Pelan Yesuvukkae Thaan
D
என் சரீரம் இ
G
யேசுவுக்கே தா
C
ன்
En Sareeram Yesuvukkae Thaan
Em
வாழ்ந்தாலும்
D
இயேசுவுக்கே தான்
Vaalnthaalum Yesuvukkae Thaan
C
மரித்தாலும்
B
இயேசுவுக்கே தான்
Mariththaalum Yesuvukkae Thaan
என் ஆசை ஏக்கம் எல்லாம்
En Aasai Aekkam Ellaam
எசுவுக்காய் வாழ்ந்திடுவேன் - 2
Esuvukkaay Vaalnthiduvaen - 2
என் அறனும் கோடையுமானவர்
En Aranum Kotaiyumaanavar
அடைக்கலமும் துணையுமானவர்
Ataikkalamum Thunnaiyumaanavar
என் வழியும் சத்தியமுமானவர்
En Valiyum Saththiyamumaanavar
எந்நாளும் மேய்ப்பனானவர் - 2
Ennaalum Maeyppanaanavar - 2
கனிகொடுக்கும் மரத்தைப்போல
Kanikodukkum Maraththaippola
உமக்காக ஜீவிப்பேனே - 2
Umakkaaka Jeevippaenae - 2

Elumpuvom Elumpuvom Elumpuvom Chords Keyboard

G
naan Vaalum Naatkal Ellaam
D
esuvukaay Oduvaen Naan
C
en Paechchu I
G
yaesuvukkae Thaa
D
n
D
en Muchchu I
G
yaesuvukkae Thaa
C
n
C
en Pelan Yesu
G
vukkae Thaan
D
D
en Sareeram I
G
yaesuvukkae Thaa
C
n
Em
vaalnthaalum
D
Yesuvukkae Thaan
C
mariththaalum
B
Yesuvukkae Thaan
En Aasai Aekkam Ellaam
Esuvukkaay Vaalnthiduvaen - 2
En Aranum Kotaiyumaanavar
Ataikkalamum Thunnaiyumaanavar
En Valiyum Saththiyamumaanavar
Ennaalum Maeyppanaanavar - 2
Kanikodukkum Maraththaippola
Umakkaaka Jeevippaenae - 2

Elumpuvom Elumpuvom Elumpuvom Chords Guitar


Elumpuvom Elumpuvom Elumpuvom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Elumpuvom Elumpuvom Elumpuvom Chords in E Scale

தமிழ்