Asainthidu Asainthidu in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
அசைந்திடு அசைந்திடு உ
C♯
லகமே அசைந்
G♯
திடு
G♯
இயேசுவாக்காய் அசைந்திடு நீ
D♯
G♯
மகிழ்ந்திடு மகிழ்ந்தி
C♯
டு ஆவியில்
G♯
மகிழ்ந்திடு
G♯
இயேசுவாக்காய் மகிழ்ந்திடு நீ
A♯m
துன்பங்களை நீக்
Fm
கி நம்
A♯m
துயரங்களை
Fm
போக்கி
A♯m
பயமெல்லாம் மாற்
Fm
றி நம் க
A♯m
வலையெல்லாம் போக்கி
Fm
G♯
எனக்காக வந்
C♯
தீரே என் வாழ்
D♯
வை நீர் மாற்றி தந்தீரே
G♯
G♯
நேசீத்தீரே நே
D♯
சீத்தீரே நே
C♯
சீத்தீரே இயேசு
G♯
வே
G♯
நேசீத்தீரே
D♯
நேசீத்தீரே
C♯
நேசீத்தீரே இயே
G♯
சுவே
—-அசைந்திடு
G♯
கண்ணீரின் பள்ளத்தாக்கை களிப்பா
A♯m
க மாற்றுவா
G♯
ர்
G♯
கண்ணீரைத் துடைக்கின்ற நேசரா
C♯
க வருவார்
G♯
G♯
கலங்காதே க
D♯
லங்காதே திகையா
G♯
தே – 2
—-அசைந்திடு
G♯
வறுமையும் வெறுமையும் நீங்கியே
A♯m
போகும்
G♯
G♯
வேதனையும் சோதனையும் மாறியே போ
C♯
கும்
G♯
G♯
சோர்ந்திடாதே
D♯
சோர்ந்திடாதே
G♯
கலங்கிடாதே – 2
—அசைந்திடு
G♯
தோல்விகள் எல்லாம் ஜெயமாய்
A♯m
மாறும்
G♯
G♯
துக்கங்கள் எல்லாம் சந்
C♯
தோஷமாய் மாறும்
G♯
G♯
ஜெயமுண்டு ஜெ
D♯
யமுண்டு
G♯
வெற்றி நமக்கே-2
—அசைந்திடு
G♯
அசைந்திடு அசைந்திடு உ
C♯
லகமே அசைந்
G♯
திடு
Asainthidu Asainthidu Ulakamae Asainthidu
G♯
இயேசுவாக்காய் அசைந்திடு நீ
D♯
Yesuvaakkaay Asainthidu Nee
G♯
மகிழ்ந்திடு மகிழ்ந்தி
C♯
டு ஆவியில்
G♯
மகிழ்ந்திடு
Makilnthidu Makilnthidu Aaviyil Makilnthidu
G♯
இயேசுவாக்காய் மகிழ்ந்திடு நீ
Yesuvaakkaay Makilnthidu Nee
A♯m
துன்பங்களை நீக்
Fm
கி நம்
A♯m
துயரங்களை
Fm
போக்கி
Thunpangalai Neekki Nam Thuyarangalai Pokki
A♯m
பயமெல்லாம் மாற்
Fm
றி நம் க
A♯m
வலையெல்லாம் போக்கி
Fm
Payamellaam Maatti Nam Kavalaiyellaam Pokki
G♯
எனக்காக வந்
C♯
தீரே என் வாழ்
D♯
வை நீர் மாற்றி தந்தீரே
G♯
Enakkaaka Vantheerae En Vaalvai Neer Maatti Thantheerae
G♯
நேசீத்தீரே நே
D♯
சீத்தீரே நே
C♯
சீத்தீரே இயேசு
G♯
வே
Naeseeththeerae Naeseeththeerae Naeseeththeerae Yesuvae
G♯
நேசீத்தீரே
D♯
நேசீத்தீரே
C♯
நேசீத்தீரே இயே
G♯
சுவே
Naeseeththeerae Naeseeththeerae Naeseeththeerae Yesuvae
----அசைந்திடு
----asainthidu
G♯
கண்ணீரின் பள்ளத்தாக்கை களிப்பா
A♯m
க மாற்றுவா
G♯
ர்
Kannnneerin Pallaththaakkai Kalippaaka Maattuvaar
G♯
கண்ணீரைத் துடைக்கின்ற நேசரா
C♯
க வருவார்
G♯
Kannnneeraith Thutaikkinta Naesaraaka Varuvaar
G♯
கலங்காதே க
D♯
லங்காதே திகையா
G♯
தே - 2
Kalangaathae Kalangaathae Thikaiyaathae - 2
----அசைந்திடு
----asainthidu
G♯
வறுமையும் வெறுமையும் நீங்கியே
A♯m
போகும்
G♯
Varumaiyum Verumaiyum Neengiyae Pokum
G♯
வேதனையும் சோதனையும் மாறியே போ
C♯
கும்
G♯
Vaethanaiyum Sothanaiyum Maariyae Pokum
G♯
சோர்ந்திடாதே
D♯
சோர்ந்திடாதே
G♯
கலங்கிடாதே – 2
Sornthidaathae Sornthidaathae Kalangidaathae – 2
---அசைந்திடு
---asainthidu
G♯
தோல்விகள் எல்லாம் ஜெயமாய்
A♯m
மாறும்
G♯
Tholvikal Ellaam Jeyamaay Maarum
G♯
துக்கங்கள் எல்லாம் சந்
C♯
தோஷமாய் மாறும்
G♯
Thukkangal Ellaam Santhoshamaay Maarum
G♯
ஜெயமுண்டு ஜெ
D♯
யமுண்டு
G♯
வெற்றி நமக்கே-2
Jeyamunndu Jeyamunndu Vetti Namakkae-2
---அசைந்திடு
---asainthidu

Asainthidu Asainthidu Chords Keyboard

G♯
asainthidu Asainthidu U
C♯
lakamae Asain
G♯
thidu
G♯
Yesuvaakkaay Asainthidu Nee
D♯
G♯
makilnthidu Makilnthi
C♯
du Aaviyil
G♯
Makilnthidu
G♯
Yesuvaakkaay Makilnthidu Nee
A♯m
thunpangalai Neek
Fm
ki Nam
A♯m
Thuyarangalai
Fm
pokki
A♯m
payamellaam Maar
Fm
ri Nam Ka
A♯m
valaiyellaam Pokki
Fm
G♯
enakkaaka Van
C♯
theerae En Vaal
D♯
vai Neer Maatti Thantheerae
G♯
G♯
naeseeththeerae Nae
D♯
seeththeerae Nae
C♯
seeththeerae Yesu
G♯
vae
G♯
naeseeththeerae
D♯
naeseeththeerae
C♯
naeseeththeerae Iyae
G♯
suvae
----asainthidu
G♯
kannnneerin Pallaththaakkai Kalippaa
A♯m
ka Maattuvaa
G♯
r
G♯
kannnneeraith Thutaikkinta Naesaraa
C♯
ka Varuvaar
G♯
G♯
kalangaathae Ka
D♯
langaathae Thikaiyaa
G♯
thae - 2
----asainthidu
G♯
varumaiyum Verumaiyum Neengiyae
A♯m
Pokum
G♯
G♯
vaethanaiyum Sothanaiyum Maariyae Po
C♯
kum
G♯
G♯
sornthidaathae
D♯
sornthidaathae
G♯
Kalangidaathae – 2
---asainthidu
G♯
tholvikal Ellaam Jeyamaay
A♯m
Maarum
G♯
G♯
thukkangal Ellaam San
C♯
thoshamaay Maarum
G♯
G♯
jeyamunndu Je
D♯
yamunndu
G♯
vetti Namakkae-2
---asainthidu

Asainthidu Asainthidu Chords Guitar


Asainthidu Asainthidu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Asainthidu Asainthidu Chords in A♭ Scale

Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு Lyrics
தமிழ்