Aruppo Mikuthi Aatkal Kuraivu in A Scale

Am
அறுப்போ மிகுதி ஆட்கள்
Dm
கு
G
றைவு
Am
Am
இயேசுவின் இனிய சத்தம்
G
Dm
இன்று நீ கே
G
ளாயோ!
Am
Am
மண்ணுலகில் வந்தார் வி
Em
ண்ண
F
வர் இயேசுவே
Am
Am
நன்மை செய்பவரா
F
ய் எங்கும்
G
சென்றாரே
Am
Am
பாவம் மன்னித்தார்
F
G
வியாதி அகற்றினார்
Am
—அறுப்போ மிகுதி
Am
பாவி மனிதனை இற
Em
ங்கி
F
வா என்கிறார்
Am
Am
பாவிகளின் நண்பர்
F
அவர் இல்லம்
G
சென்றாரே
Am
Am
மாசு அகற்றினா
F
ர்
G
பிதாவின் சித்தம் செய்தா
Am
ர்
—அறுப்போ மிகுதி
Am
ஆத்துமாவின் மதிப்பு
Em
உலகி
F
லும் பெரியதே
Am
Am
அதற்கு ஈடாக எது
F
வும் இல்லை
G
என்றார்
Am
Am
ஆத்துமா நஷ்டமானால்
F
G
என்ன லாபம் உண்டு
Am
—அறுப்போ மிகுதி
Am
அக்கிரமம் பெருகுகின்
Em
றதே
F
அன்பு தணிகின்றதே
Am
Am
வேலையாட்கள் குறைவு போலியா
F
ட்க
G
ள் அதிகம்
Am
Am
ராக்காலம் சமீபித்ததே
F
G
விழிப்புடன் செயல்படுவோம்
Am
—அறுப்போ மிகுதி
Am
அறுப்போ மிகுதி ஆட்கள்
Dm
கு
G
றைவு
Am
Aruppo Mikuthi Aatkal Kuraivu
Am
இயேசுவின் இனிய சத்தம்
G
Yesuvin Iniya Saththam
Dm
இன்று நீ கே
G
ளாயோ!
Am
Intu Nee Kaelaayo!
Am
மண்ணுலகில் வந்தார் வி
Em
ண்ண
F
வர் இயேசுவே
Am
Mannnulakil Vanthaar Vinnnavar Yesuvae
Am
நன்மை செய்பவரா
F
ய் எங்கும்
G
சென்றாரே
Am
Nanmai Seypavaraay Engum Sentarae
Am
பாவம் மன்னித்தார்
F
Paavam Manniththaar
G
வியாதி அகற்றினார்
Am
Viyaathi Akattinaar
---அறுப்போ மிகுதி
---aruppo Mikuthi
Am
பாவி மனிதனை இற
Em
ங்கி
F
வா என்கிறார்
Am
Paavi Manithanai Irangi Vaa Enkiraar
Am
பாவிகளின் நண்பர்
F
அவர் இல்லம்
G
சென்றாரே
Am
Paavikalin Nannpar Avar Illamsentarae
Am
மாசு அகற்றினா
F
ர்
Maasu Akattinaar
G
பிதாவின் சித்தம் செய்தா
Am
ர்
Pithaavin Siththam Seythaar
---அறுப்போ மிகுதி
---aruppo Mikuthi
Am
ஆத்துமாவின் மதிப்பு
Em
உலகி
F
லும் பெரியதே
Am
Aaththumaavin Mathippu Ulakilum Periyathae
Am
அதற்கு ஈடாக எது
F
வும் இல்லை
G
என்றார்
Am
Atharku Eedaaka Ethuvum Illai Entar
Am
ஆத்துமா நஷ்டமானால்
F
Aaththumaa Nashdamaanaal
G
என்ன லாபம் உண்டு
Am
Enna Laapam Unndu
---அறுப்போ மிகுதி
---aruppo Mikuthi
Am
அக்கிரமம் பெருகுகின்
Em
றதே
Akkiramam Perukukintathae
F
அன்பு தணிகின்றதே
Am
Anpu Thannikintathae
Am
வேலையாட்கள் குறைவு போலியா
F
ட்க
G
ள் அதிகம்
Am
Vaelaiyaatkal Kuraivu Poliyaatkal Athikam
Am
ராக்காலம் சமீபித்ததே
F
Raakkaalam Sameepiththathae
G
விழிப்புடன் செயல்படுவோம்
Am
Vilippudan Seyalpaduvom
---அறுப்போ மிகுதி
---aruppo Mikuthi

Aruppo Mikuthi Aatkal Kuraivu Chords Keyboard

Am
aruppo Mikuthi Aatkal
Dm
Ku
G
raivu
Am
Am
Yesuvin Iniya Saththam
G
Dm
intu Nee Kae
G
laayo!
Am
Am
mannnulakil Vanthaar Vi
Em
nnna
F
var Yesuvae
Am
Am
nanmai Seypavaraa
F
y Engum
G
Sentarae
Am
Am
paavam Manniththaar
F
G
viyaathi Akattinaar
Am
---aruppo Mikuthi
Am
paavi Manithanai Ira
Em
ngi
F
vaa Enkiraar
Am
Am
paavikalin Nannpar
F
avar Illam
G
sentarae
Am
Am
maasu Akattinaa
F
r
G
pithaavin Siththam Seythaa
Am
r
---aruppo Mikuthi
Am
aaththumaavin Mathippu
Em
Ulaki
F
lum Periyathae
Am
Am
atharku Eedaaka Ethu
F
vum Illai
G
Entar
Am
Am
aaththumaa Nashdamaanaal
F
G
enna Laapam Unndu
Am
---aruppo Mikuthi
Am
akkiramam Perukukin
Em
rathae
F
anpu Thannikintathae
Am
Am
vaelaiyaatkal Kuraivu Poliyaa
F
tka
G
l Athikam
Am
Am
raakkaalam Sameepiththathae
F
G
vilippudan Seyalpaduvom
Am
---aruppo Mikuthi

Aruppo Mikuthi Aatkal Kuraivu Chords Guitar


Aruppo Mikuthi Aatkal Kuraivu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aruppo Mikuthi Aatkal Kuraivu Chords in A Scale

தமிழ்