Appaa Um Siththam Pola in A Scale

A
அப்பா உம் சித்தம் போல
C♯
F♯m
A
அன்றாடம் என்னை நடத்தும்
Bm
E
ஆட்கொள்ளும் ஆளுகை செய்யும்
Bm
E
ஆளுனரே சரணம்
A
A
வெண்பனி போல என்னை
C♯m
Bm
தூய்மை ஆக்
E
கிடுமே
A
A
ஆவி ஆன்மா சரீரமெல்லாம்
D
E
என்றும் உமக்கே சொந்தம்
A
…அப்பா உம்
A
சுயம் என்னில் மடிந்திடணும்
C♯m
Bm
சிலுவை சும
E
ந்திடணும்
A
A
உலக இன்ப மேன்மைகளை
D
E
உதறி தள்ளிடணும்
A
…அப்பா உம்
A
குயவனே உம் கையில்
C♯m
Bm
களிமண்ணாய்
E
வந்தேன்
A
A
உந்தன் சித்தம் போல்
A
வனைந்து கொள்ளும்
D
E
உம் சித்தம் செய்திடுவே
A
ன்
…அப்பா உம்
A
அப்பா உம் சித்தம் போல
C♯
F♯m
Appaa Um Siththam Pola
A
அன்றாடம் என்னை நடத்தும்
Bm
Antadam Ennai Nadaththum
E
ஆட்கொள்ளும் ஆளுகை செய்யும்
Bm
Aatkollum Aalukai Seyyum
E
ஆளுனரே சரணம்
A
Aalunarae Saranam
A
வெண்பனி போல என்னை
C♯m
Vennpani Pola Ennai
Bm
தூய்மை ஆக்
E
கிடுமே
A
Thooymai Aakkidumae
A
ஆவி ஆன்மா சரீரமெல்லாம்
D
Aavi Aanmaa Sareeramellaam
E
என்றும் உமக்கே சொந்தம்
A
Entum Umakkae Sontham
...அப்பா உம்
...appaa Um
A
சுயம் என்னில் மடிந்திடணும்
C♯m
Suyam Ennil Matinthidanum
Bm
சிலுவை சும
E
ந்திடணும்
A
Siluvai Sumanthidanum
A
உலக இன்ப மேன்மைகளை
D
Ulaka Inpa Maenmaikalai
E
உதறி தள்ளிடணும்
A
Uthari Thallidanum
...அப்பா உம்
...appaa Um
A
குயவனே உம் கையில்
C♯m
Kuyavanae Um Kaiyil
Bm
களிமண்ணாய்
E
வந்தேன்
A
Kalimannnnaay Vanthaen
A
உந்தன் சித்தம் போல்
Unthan Siththam Pol
A
வனைந்து கொள்ளும்
D
Vanainthu Kollum
E
உம் சித்தம் செய்திடுவே
A
ன்
Um Siththam Seythiduvaen
...அப்பா உம்
...appaa Um

Appaa Um Siththam Pola Chords Keyboard

A
appaa Um Siththam Pola
C♯
F♯m
A
antadam Ennai Nadaththum
Bm
E
aatkollum Aalukai Seyyum
Bm
E
aalunarae Saranam
A
A
vennpani Pola Ennai
C♯m
Bm
thooymai Aak
E
kidumae
A
A
aavi Aanmaa Sareeramellaam
D
E
entum Umakkae Sontham
A
...appaa Um
A
suyam Ennil Matinthidanum
C♯m
Bm
siluvai Suma
E
nthidanum
A
A
ulaka Inpa Maenmaikalai
D
E
uthari Thallidanum
A
...appaa Um
A
kuyavanae Um Kaiyil
C♯m
Bm
kalimannnnaay
E
Vanthaen
A
A
unthan Siththam Pol
A
vanainthu Kollum
D
E
um Siththam Seythiduvae
A
n
...appaa Um

Appaa Um Siththam Pola Chords Guitar


Appaa Um Siththam Pola Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Appaa Um Siththam Pola Chords in A Scale

தமிழ்