Appaa Um Kirupaikalaal Ennai in A Scale

A
அப்பா உம் கிருபைகளால் என்னை
E
காத்து கொண்டீரே
A
A
அப்பா உம் கிருபைகளால் – என்னை
E
அணைத்துக் கொண்டீரே
A
A
தாங்கி நடத்தும் கி
D
ருபை இது
C♯m
தாழ்வில் நிலைத்த கிரு
E
பை இது
A
D
தந்தையும் தாயும்
C♯m
கைவிட்டாலும்
Bm
தயவாய் காக்
E
கும் கி
A
ருபை இது
…அப்பா
A
என்னை நினைக்கும்
D
கிருபை இது
C♯m
என்னை நடத்தும் கிரு
E
பை இது
A
D
தந்தையைப் போல் தோ
C♯m
ளில் சுமந்து
Bm
என்னை நடத்
E
தும் கிரு
A
பை இது
…அப்பா
A
வியாதியின் நேரத்தி
D
ல் காத்த கிருபை
C♯m
விடுதலை கொடுத்த தேவ கி
E
ருபை
A
D
சூழ்நிலைகள்
C♯m
மாறினாலும்
Bm
மாறாமல் தாங்
E
கிடும் கி
A
ருபை இது
…அப்பா
A
கஷ்டத்தின் நேரத்தில் கா
D
த்த கிருபை
C♯m
கண்ணீரை மாற்றின தேவ கி
E
ருபை
A
D
தடைகள் யாவையும் உடை
C♯m
த்து எறிந்து
Bm
வெற்றியை தந்
E
திட்ட தேவ
A
கிருபை
…அப்பா
A
அப்பா உம் கிருபைகளால் என்னை
Appaa Um Kirupaikalaal Ennai
E
காத்து கொண்டீரே
A
Kaaththu Konnteerae
A
அப்பா உம் கிருபைகளால் – என்னை
Appaa Um Kirupaikalaal – Ennai
E
அணைத்துக் கொண்டீரே
A
Annaiththuk Konnteerae
A
தாங்கி நடத்தும் கி
D
ருபை இது
Thaangi Nadaththum Kirupai Ithu
C♯m
தாழ்வில் நிலைத்த கிரு
E
பை இது
A
Thaalvil Nilaiththa Kirupai Ithu
D
தந்தையும் தாயும்
C♯m
கைவிட்டாலும்
Thanthaiyum Thaayum Kaivittalum
Bm
தயவாய் காக்
E
கும் கி
A
ருபை இது
Thayavaay Kaakkum Kirupai Ithu
...அப்பா
...appaa
A
என்னை நினைக்கும்
D
கிருபை இது
Ennai Ninaikkum Kirupai Ithu
C♯m
என்னை நடத்தும் கிரு
E
பை இது
A
Ennai Nadaththum Kirupai Ithu
D
தந்தையைப் போல் தோ
C♯m
ளில் சுமந்து
Thanthaiyaip Pol Tholil Sumanthu
Bm
என்னை நடத்
E
தும் கிரு
A
பை இது
Ennai Nadaththum Kirupai Ithu
...அப்பா
...appaa
A
வியாதியின் நேரத்தி
D
ல் காத்த கிருபை
Viyaathiyin Naeraththil Kaaththa Kirupai
C♯m
விடுதலை கொடுத்த தேவ கி
E
ருபை
A
Viduthalai Koduththa Thaeva Kirupai
D
சூழ்நிலைகள்
C♯m
மாறினாலும்
Soolnilaikal Maarinaalum
Bm
மாறாமல் தாங்
E
கிடும் கி
A
ருபை இது
Maaraamal Thaangidum Kirupai Ithu
...அப்பா
...appaa
A
கஷ்டத்தின் நேரத்தில் கா
D
த்த கிருபை
Kashdaththin Naeraththil Kaaththa Kirupai
C♯m
கண்ணீரை மாற்றின தேவ கி
E
ருபை
A
Kannnneerai Maattina Thaeva Kirupai
D
தடைகள் யாவையும் உடை
C♯m
த்து எறிந்து
Thataikal Yaavaiyum Utaiththu Erinthu
Bm
வெற்றியை தந்
E
திட்ட தேவ
A
கிருபை
Vettiyai Thanthitta Thaeva Kirupai
...அப்பா
...appaa

Appaa Um Kirupaikalaal Ennai Chords Keyboard

A
appaa Um Kirupaikalaal Ennai
E
kaaththu Konnteerae
A
A
appaa Um Kirupaikalaal – Ennai
E
annaiththuk Konnteerae
A
A
thaangi Nadaththum Ki
D
rupai Ithu
C♯m
thaalvil Nilaiththa Kiru
E
pai Ithu
A
D
thanthaiyum Thaayum
C♯m
Kaivittalum
Bm
thayavaay Kaak
E
kum Ki
A
rupai Ithu
...appaa
A
ennai Ninaikkum
D
kirupai Ithu
C♯m
ennai Nadaththum Kiru
E
pai Ithu
A
D
thanthaiyaip Pol Tho
C♯m
lil Sumanthu
Bm
ennai Nadath
E
thum Kiru
A
pai Ithu
...appaa
A
viyaathiyin Naeraththi
D
l Kaaththa Kirupai
C♯m
viduthalai Koduththa Thaeva Ki
E
rupai
A
D
soolnilaikal
C♯m
Maarinaalum
Bm
maaraamal Thaang
E
kidum Ki
A
rupai Ithu
...appaa
A
kashdaththin Naeraththil Kaa
D
ththa Kirupai
C♯m
kannnneerai Maattina Thaeva Ki
E
rupai
A
D
thataikal Yaavaiyum Utai
C♯m
ththu Erinthu
Bm
vettiyai Than
E
thitta Thaeva
A
Kirupai
...appaa

Appaa Um Kirupaikalaal Ennai Chords Guitar


Appaa Um Kirupaikalaal Ennai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Appaa Um Kirupaikalaal Ennai Chords in A Scale

Appa um kirubai galal Lyrics
தமிழ்