Anpu Koorntha En Kiristhuvinaalae in D♯ Scale

D♯
அன்பு கூர்ந்த என் கி
Fm
றிஸ்துவினாலே
Fm
அனைத்திலும் நான் வெற்
A♯
றி பெறுவேன்
D♯
Fm
வேதனை துன்பம் இன்னல் இடர்கள்
G♯
எதுவும் பிரிக்க
D♯
முடியாது
Fm
கிறிஸ்துவின் அன்
A♯
பிலிருந்து
D♯
(2)
D♯
எனது சார்பில் கி
Fm
றிஸ்து இருக்க
Fm
எனக்கு எதிராய் யா
D♯
ர் இருப்பார்
G♯
மகனையே தந்தீரை
Cm
ய்யா
A♯
மற்ற அனைத்தையும் தருவீ
D♯
ரைய்யா
– வேதனை துன்பம்
D♯
தெரிந்து கொண்ட உம்
Fm
மகன் நான்
Fm
குற்றம் சாற்ற யா
D♯
ர் இயலும்
G♯
நீதிமானாய் மா
Cm
ற்றினீரே
A♯
தண்டனை தீர்ப்பு என
D♯
க்கில்லையே
– வேதனை துன்பம்
D♯
கிறிஸ்து எனக்காய் மரி
Fm
த்தாரே
Fm
எனக்காய் மீண்டும் உ
D♯
யிர்த்தாரே
G♯
பரலோகத்தில் தினம்
Cm
எனக்காய்
A♯
பரிந்து பேசி
D♯
ஜெபிக்கின்றார்
– வேதனை துன்பம்
D♯
அன்பு கூர்ந்த என் கி
Fm
றிஸ்துவினாலே
Anpu Koorntha En Kiristhuvinaalae
Fm
அனைத்திலும் நான் வெற்
A♯
றி பெறுவேன்
D♯
Anaiththilum Naan Vetti Peruvaen
Fm
வேதனை துன்பம் இன்னல் இடர்கள்
Vaethanai Thunpam Innal Idarkal
G♯
எதுவும் பிரிக்க
D♯
முடியாது
Ethuvum Pirikka Mutiyaathu
Fm
கிறிஸ்துவின் அன்
A♯
பிலிருந்து
D♯
(2)
Kiristhuvin Anpilirunthu(2)
D♯
எனது சார்பில் கி
Fm
றிஸ்து இருக்க
Enathu Saarpil Kiristhu Irukka
Fm
எனக்கு எதிராய் யா
D♯
ர் இருப்பார்
Enakku Ethiraay Yaar Iruppaar
G♯
மகனையே தந்தீரை
Cm
ய்யா
Makanaiyae Thantheeraiyyaa
A♯
மற்ற அனைத்தையும் தருவீ
D♯
ரைய்யா
Matta Anaiththaiyum Tharuveeraiyyaa
– வேதனை துன்பம்
– Vaethanai Thunpam
D♯
தெரிந்து கொண்ட உம்
Fm
மகன் நான்
Therinthu Konnda Um Makan Naan
Fm
குற்றம் சாற்ற யா
D♯
ர் இயலும்
Kuttam Saatta Yaar Iyalum
G♯
நீதிமானாய் மா
Cm
ற்றினீரே
Neethimaanaay Maattineerae
A♯
தண்டனை தீர்ப்பு என
D♯
க்கில்லையே
Thanndanai Theerppu Enakkillaiyae
– வேதனை துன்பம்
– Vaethanai Thunpam
D♯
கிறிஸ்து எனக்காய் மரி
Fm
த்தாரே
Kiristhu Enakkaay Mariththaarae
Fm
எனக்காய் மீண்டும் உ
D♯
யிர்த்தாரே
Enakkaay Meenndum Uyirththaarae
G♯
பரலோகத்தில் தினம்
Cm
எனக்காய்
Paralokaththil Thinam Enakkaay
A♯
பரிந்து பேசி
D♯
ஜெபிக்கின்றார்
Parinthu Paesi Jepikkintar
– வேதனை துன்பம்
– Vaethanai Thunpam

Anpu Koorntha En Kiristhuvinaalae Chords Keyboard

D♯
anpu Koorntha En Ki
Fm
risthuvinaalae
Fm
anaiththilum Naan Ver
A♯
ri Peruvaen
D♯
Fm
vaethanai Thunpam Innal Idarkal
G♯
ethuvum Pirikka
D♯
mutiyaathu
Fm
kiristhuvin An
A♯
pilirunthu
D♯
(2)
D♯
enathu Saarpil Ki
Fm
risthu Irukka
Fm
enakku Ethiraay Yaa
D♯
r Iruppaar
G♯
makanaiyae Thantheerai
Cm
yyaa
A♯
matta Anaiththaiyum Tharuvee
D♯
raiyyaa
– Vaethanai Thunpam
D♯
therinthu Konnda Um
Fm
makan Naan
Fm
kuttam Saatta Yaa
D♯
r Iyalum
G♯
neethimaanaay Maa
Cm
ttineerae
A♯
thanndanai Theerppu Ena
D♯
kkillaiyae
– Vaethanai Thunpam
D♯
kiristhu Enakkaay Mari
Fm
ththaarae
Fm
enakkaay Meenndum U
D♯
yirththaarae
G♯
paralokaththil Thinam
Cm
Enakkaay
A♯
parinthu Paesi
D♯
jepikkintar
– Vaethanai Thunpam

Anpu Koorntha En Kiristhuvinaalae Chords Guitar


Anpu Koorntha En Kiristhuvinaalae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Anpu Koorntha En Kiristhuvinaalae Chords in D♯ Scale

Anbu Kuruntha En Yesuvinal Lyrics
தமிழ்