Allaelooyaa Karththaraiyae in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
அல்லேலூயா கர்த்
G♯
தரையே
A♯
ஏகமாய் துதியுங்க
D♯
ள்
D♯
அவர் நடத்தும்
Cm
செயல்களெல்லாம்
Fm
A♯
பார்த்தோரே துதியுங்க
D♯
ள்
D♯
வல்லமையாய் கிரி
G♯
யை செய்யும்
A♯
வல்லோரைத் துதியுங்கள்
D♯
D♯
எல்லோரையும் ஏ
Cm
ற்றுக்கொள்ளும்
Fm
A♯
இயேசுவைத் துதியுங்கள்
D♯
D♯
ராஜாதி ராஜனாம் இயே
G♯
சு ராஜன்
D♯
D♯
பூமியில் ஆட்சி செய்வார்
A♯
அல்லேலூயா அல்லே
Fm
லூயா
A♯7
தேவனைத் துதியுங்கள்
D♯
—ராஜாதி ராஜனாம்
D♯
தம்புரோடும் வீ
G♯
ணையோடும்
A♯
கர்க்தரைத் துதியுங்
D♯
கள்
D♯
இரத்தத்தினா
Cm
ல் பாவங்களை
Fm
ப்
A♯
போக்கினார் துதியுங்
D♯
கள்
D♯
எக்காளமும் கை
G♯
த்தாளமும்
A♯
முழங்கிடத் துதியுங்க
D♯
ள்
—ராஜாதி ராஜனாம்
D♯
சூரியனே ச
G♯
ந்திரனே
A♯
தேவனைத் துதியுங்கள்
D♯
D♯
ஒளியதனை எங்
Cm
கள் உள்ளம்
Fm
A♯
அளித்தோரைத் துதியுங்கள்
D♯
D♯
அக்கினியே கல்
G♯
மழையே
A♯
படைத்தோரைத் துதியுங்கள்
D♯
D♯
அக்கினியாய்
Cm
கல்மனதை
Fm
A♯
உடைப்போரைத் துதியுங்கள்
D♯
—ராஜாதி ராஜனாம்
D♯
பிள்ளைகளே வாலி
G♯
பரே
A♯
தேவனைத் துதியுங்கள்
D♯
D♯
வாழ்வதனை அ
Cm
வர் பணிக்கே
Fm
A♯
கொடுத்து நீர் துதியு
D♯
ங்கள்
D♯
பெரியவரே பி
G♯
ரபுக்களே
A♯
தேவனைத் துதியுங்கள்
D♯
D♯
செல்வங்களை
Cm
இயேசுவுக்காய்
Fm
A♯
செலுத்தியே துதியுங்க
D♯
ள்
—ராஜாதி ராஜனாம்
D♯
ஆழ்கடலே சமு
G♯
த்திரமே
A♯
தேவனைத் துதியுங்கள்
D♯
D♯
அலை அலையாய் ஊழி
Cm
யர்கள்
Fm
A♯
எழும்பினார் துதியுங்
D♯
கள்
D♯
தூதர்களே முன்னோடி
G♯
களே
A♯
தேவனைத் துதியுங்கள்
D♯
D♯
பரலோகத்தை ப
Cm
ரிசுத்தர்கள்
Fm
A♯
நிரப்புவார் துதியு
D♯
ங்கள்
—ராஜாதி ராஜனாம்
D♯
அல்லேலூயா கர்த்
G♯
தரையே
Allaelooyaa Karththaraiyae
A♯
ஏகமாய் துதியுங்க
D♯
ள்
Aekamaay Thuthiyungal
D♯
அவர் நடத்தும்
Cm
செயல்களெல்லாம்
Fm
Avar Nadaththum Seyalkalellaam
A♯
பார்த்தோரே துதியுங்க
D♯
ள்
Paarththorae Thuthiyungal
D♯
வல்லமையாய் கிரி
G♯
யை செய்யும்
Vallamaiyaay Kiriyai Seyyum
A♯
வல்லோரைத் துதியுங்கள்
D♯
Valloraith Thuthiyungal
D♯
எல்லோரையும் ஏ
Cm
ற்றுக்கொள்ளும்
Fm
Elloraiyum Aettukkollum
A♯
இயேசுவைத் துதியுங்கள்
D♯
Yesuvaith Thuthiyungal
D♯
ராஜாதி ராஜனாம் இயே
G♯
சு ராஜன்
D♯
Raajaathi Raajanaam Yesu Raajan
D♯
பூமியில் ஆட்சி செய்வார்
Poomiyil Aatchi Seyvaar
A♯
அல்லேலூயா அல்லே
Fm
லூயா
Allaelooyaa Allaelooyaa
A♯7
தேவனைத் துதியுங்கள்
D♯
thaevanaith Thuthiyungal
---ராஜாதி ராஜனாம்
---raajaathi Raajanaam
D♯
தம்புரோடும் வீ
G♯
ணையோடும்
Thampurodum Veennaiyodum
A♯
கர்க்தரைத் துதியுங்
D♯
கள்
Karktharaith Thuthiyungal
D♯
இரத்தத்தினா
Cm
ல் பாவங்களை
Fm
ப்
Iraththaththinaal Paavangalaip
A♯
போக்கினார் துதியுங்
D♯
கள்
Pokkinaar Thuthiyungal
D♯
எக்காளமும் கை
G♯
த்தாளமும்
Ekkaalamum Kaiththaalamum
A♯
முழங்கிடத் துதியுங்க
D♯
ள்
Mulangidath Thuthiyungal
---ராஜாதி ராஜனாம்
---raajaathi Raajanaam
D♯
சூரியனே ச
G♯
ந்திரனே
Sooriyanae Santhiranae
A♯
தேவனைத் துதியுங்கள்
D♯
Thaevanaith Thuthiyungal
D♯
ஒளியதனை எங்
Cm
கள் உள்ளம்
Fm
Oliyathanai Engal Ullam
A♯
அளித்தோரைத் துதியுங்கள்
D♯
Aliththoraith Thuthiyungal
D♯
அக்கினியே கல்
G♯
மழையே
Akkiniyae Kalmalaiyae
A♯
படைத்தோரைத் துதியுங்கள்
D♯
Pataiththoraith Thuthiyungal
D♯
அக்கினியாய்
Cm
கல்மனதை
Fm
Akkiniyaay Kalmanathai
A♯
உடைப்போரைத் துதியுங்கள்
D♯
Utaipporaith Thuthiyungal
---ராஜாதி ராஜனாம்
---raajaathi Raajanaam
D♯
பிள்ளைகளே வாலி
G♯
பரே
Pillaikalae Vaaliparae
A♯
தேவனைத் துதியுங்கள்
D♯
Thaevanaith Thuthiyungal
D♯
வாழ்வதனை அ
Cm
வர் பணிக்கே
Fm
Vaalvathanai Avar Pannikkae
A♯
கொடுத்து நீர் துதியு
D♯
ங்கள்
Koduththu Neer Thuthiyungal
D♯
பெரியவரே பி
G♯
ரபுக்களே
Periyavarae Pirapukkalae
A♯
தேவனைத் துதியுங்கள்
D♯
Thaevanaith Thuthiyungal
D♯
செல்வங்களை
Cm
இயேசுவுக்காய்
Fm
Selvangalai Yesuvukkaay
A♯
செலுத்தியே துதியுங்க
D♯
ள்
Seluththiyae Thuthiyungal
---ராஜாதி ராஜனாம்
---raajaathi Raajanaam
D♯
ஆழ்கடலே சமு
G♯
த்திரமே
Aalkadalae Samuththiramae
A♯
தேவனைத் துதியுங்கள்
D♯
Thaevanaith Thuthiyungal
D♯
அலை அலையாய் ஊழி
Cm
யர்கள்
Fm
Alai Alaiyaay Ooliyarkal
A♯
எழும்பினார் துதியுங்
D♯
கள்
Elumpinaar Thuthiyungal
D♯
தூதர்களே முன்னோடி
G♯
களே
Thootharkalae Munnotikalae
A♯
தேவனைத் துதியுங்கள்
D♯
Thaevanaith Thuthiyungal
D♯
பரலோகத்தை ப
Cm
ரிசுத்தர்கள்
Fm
Paralokaththai Parisuththarkal
A♯
நிரப்புவார் துதியு
D♯
ங்கள்
Nirappuvaar Thuthiyungal
---ராஜாதி ராஜனாம்
---raajaathi Raajanaam

Allaelooyaa Karththaraiyae Chords Keyboard

D♯
allaelooyaa Karth
G♯
tharaiyae
A♯
aekamaay Thuthiyunga
D♯
l
D♯
avar Nadaththum
Cm
Seyalkalellaam
Fm
A♯
paarththorae Thuthiyunga
D♯
l
D♯
vallamaiyaay Kiri
G♯
yai Seyyum
A♯
valloraith Thuthiyungal
D♯
D♯
elloraiyum Ae
Cm
ttukkollum
Fm
A♯
Yesuvaith Thuthiyungal
D♯
D♯
raajaathi Raajanaam Iyae
G♯
su Raajan
D♯
D♯
poomiyil Aatchi Seyvaar
A♯
allaelooyaa Allae
Fm
looyaa
A♯7
thaevanaith Thuthiyungal
D♯
---raajaathi Raajanaam
D♯
thampurodum Vee
G♯
nnaiyodum
A♯
karktharaith Thuthiyung
D♯
kal
D♯
iraththaththinaa
Cm
l Paavangalai
Fm
p
A♯
pokkinaar Thuthiyung
D♯
kal
D♯
ekkaalamum Kai
G♯
ththaalamum
A♯
mulangidath Thuthiyunga
D♯
l
---raajaathi Raajanaam
D♯
sooriyanae Sa
G♯
nthiranae
A♯
thaevanaith Thuthiyungal
D♯
D♯
oliyathanai Eng
Cm
kal Ullam
Fm
A♯
aliththoraith Thuthiyungal
D♯
D♯
akkiniyae Kal
G♯
malaiyae
A♯
pataiththoraith Thuthiyungal
D♯
D♯
akkiniyaay
Cm
Kalmanathai
Fm
A♯
utaipporaith Thuthiyungal
D♯
---raajaathi Raajanaam
D♯
pillaikalae Vaali
G♯
parae
A♯
thaevanaith Thuthiyungal
D♯
D♯
vaalvathanai A
Cm
var Pannikkae
Fm
A♯
koduththu Neer Thuthiyu
D♯
ngal
D♯
periyavarae Pi
G♯
rapukkalae
A♯
thaevanaith Thuthiyungal
D♯
D♯
selvangalai
Cm
Yesuvukkaay
Fm
A♯
seluththiyae Thuthiyunga
D♯
l
---raajaathi Raajanaam
D♯
aalkadalae Samu
G♯
ththiramae
A♯
thaevanaith Thuthiyungal
D♯
D♯
alai Alaiyaay Ooli
Cm
yarkal
Fm
A♯
elumpinaar Thuthiyung
D♯
kal
D♯
thootharkalae Munnoti
G♯
kalae
A♯
thaevanaith Thuthiyungal
D♯
D♯
paralokaththai Pa
Cm
risuththarkal
Fm
A♯
nirappuvaar Thuthiyu
D♯
ngal
---raajaathi Raajanaam

Allaelooyaa Karththaraiyae Chords Guitar


Allaelooyaa Karththaraiyae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Allaelooyaa Karththaraiyae Chords in E♭ Scale

Hallelujah Kartharaiye – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள் Lyrics
தமிழ்