Allaelooyaa En Aaththumaa in F Scale

F
அல்லேலூயா என் ஆத்துமா
F7
கர்த்தரைத் துதிக்கி
B♭
றது
B♭
அல்லேலூயா என் ஆவியும்
Gm
C
கர்த்தரால் களிக்கிற
F
து
F
அல்லேலூயா அல்
E♭
லேலூயா அல்
F
லேலூயா
F
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூ
E♭
யா — 2
F
B♭7
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா
B♭7
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா —
C
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
F
C
அல்லேலூயா அல்லேலூயா –
F
F
ஒளியோடு வானத்தை திரைபோல் விரித்தே
F
மேல் வீடுகளையே தண்ணீரால் பரவி
B♭7
மேகங்களை உமது ரதமாக மாற்றி
B♭7
காற்றினும்டைய செட்டை மேல்
F
செல்லுவீர் செல்லுவீர்
F
உமது தூதரை காற்றுகளாகவும்
F
ஊழியக்காரரை அக்கினியாய் மாற்றி
B♭7
பூமி ஒரு போதும் அசையாதபடிக்கு
B♭7
ஆதாரங்கள் மேல் அதை
C
ஸ்தாபித்தீர் ஸ்தாபித்தீர்
F
வானத்திலிருந்து தண்ணீர் இரைத்து
F
ஜீவன்களுக் கெல்லாம் தாகத்தை தீரித்து
B♭7
நதிகளின் கரைகளில் மரங்கள் வளாத்து
B♭7
பறவைகள் அதன் மேல் பாடச்
C
செய்கிறீர் செய்கிறீர்
F
மனிதர்களுக்கு பயிர்கள் முளைக்க
F
மிருகங்களுக்கு புல்லும் வளர
B♭7
வனங்களில் கேதுரு மரங்கள் உயர
B♭7
குருவிகளுக்கு கூடுகள்
C
அமைத்திட்டீர் அமைத்திட்டீர்
F
உயர்ந்த பர்வதம் வரையாடுகளுக்கும்
F
கன்மலைக் குழிகள குழிமுயல்களுக்கும்
B♭7
தேவதாரு மரங்கள் கொக்குகளுக்கும்
B♭7
அடைக்கலமாக அமைத்துக்
C
காத்திட்டீர் காத்திட்டீர்
F
அல்லேலூயா என் ஆத்துமா
Allaelooyaa En Aaththumaa
F7
கர்த்தரைத் துதிக்கி
B♭
றது
karththaraith Thuthikkirathu
B♭
அல்லேலூயா என் ஆவியும்
Gm
Allaelooyaa En Aaviyum
C
கர்த்தரால் களிக்கிற
F
து
Karththaraal Kalikkirathu
F
அல்லேலூயா அல்
E♭
லேலூயா அல்
F
லேலூயா
Allaelooyaa Allaelooyaa Allaelooyaa
F
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூ
E♭
யா -- 2
F
Allaelooyaa Allaelooyaa Allaelooyaa -- 2
B♭7
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா
allaelooyaa Allaelooyaa Allaelooyaa
B♭7
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா --
allaelooyaa Allaelooyaa Allaelooyaa --
C
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
F
Allaelooyaa Allaelooyaa
C
அல்லேலூயா அல்லேலூயா --
F
Allaelooyaa Allaelooyaa --
F
ஒளியோடு வானத்தை திரைபோல் விரித்தே
Oliyodu Vaanaththai Thiraipol Viriththae
F
மேல் வீடுகளையே தண்ணீரால் பரவி
Mael Veedukalaiyae Thannnneeraal Paravi
B♭7
மேகங்களை உமது ரதமாக மாற்றி
maekangalai Umathu Rathamaaka Maatti
B♭7
காற்றினும்டைய செட்டை மேல்
kaattinumtaiya Settaை Mael
F
செல்லுவீர் செல்லுவீர்
Selluveer Selluveer
F
உமது தூதரை காற்றுகளாகவும்
Umathu Thootharai Kaattukalaakavum
F
ஊழியக்காரரை அக்கினியாய் மாற்றி
Ooliyakkaararai Akkiniyaay Maatti
B♭7
பூமி ஒரு போதும் அசையாதபடிக்கு
poomi Oru Pothum Asaiyaathapatikku
B♭7
ஆதாரங்கள் மேல் அதை
aathaarangal Mael Athai
C
ஸ்தாபித்தீர் ஸ்தாபித்தீர்
Sthaapiththeer Sthaapiththeer
F
வானத்திலிருந்து தண்ணீர் இரைத்து
Vaanaththilirunthu Thannnneer Iraiththu
F
ஜீவன்களுக் கெல்லாம் தாகத்தை தீரித்து
Jeevankaluk Kellaam Thaakaththai Theeriththu
B♭7
நதிகளின் கரைகளில் மரங்கள் வளாத்து
nathikalin Karaikalil Marangal Valaaththu
B♭7
பறவைகள் அதன் மேல் பாடச்
paravaikal Athan Mael Paadach
C
செய்கிறீர் செய்கிறீர்
Seykireer Seykireer
F
மனிதர்களுக்கு பயிர்கள் முளைக்க
Manitharkalukku Payirkal Mulaikka
F
மிருகங்களுக்கு புல்லும் வளர
Mirukangalukku Pullum Valara
B♭7
வனங்களில் கேதுரு மரங்கள் உயர
vanangalil Kaethuru Marangal Uyara
B♭7
குருவிகளுக்கு கூடுகள்
kuruvikalukku Koodukal
C
அமைத்திட்டீர் அமைத்திட்டீர்
Amaiththittir Amaiththittir
F
உயர்ந்த பர்வதம் வரையாடுகளுக்கும்
Uyarntha Parvatham Varaiyaadukalukkum
F
கன்மலைக் குழிகள குழிமுயல்களுக்கும்
Kanmalaik Kulikala Kulimuyalkalukkum
B♭7
தேவதாரு மரங்கள் கொக்குகளுக்கும்
thaevathaaru Marangal Kokkukalukkum
B♭7
அடைக்கலமாக அமைத்துக்
ataikkalamaaka Amaiththuk
C
காத்திட்டீர் காத்திட்டீர்
Kaaththittir Kaaththittir

Allaelooyaa En Aaththumaa Chords Keyboard

F
allaelooyaa En Aaththumaa
F7
karththaraith Thuthikki
B♭
rathu
B♭
allaelooyaa En Aaviyum
Gm
C
karththaraal Kalikkira
F
thu
F
allaelooyaa Al
E♭
laelooyaa Al
F
laelooyaa
F
allaelooyaa Allaelooyaa Allaeloo
E♭
yaa -- 2
F
B♭7
allaelooyaa Allaelooyaa Allaelooyaa
B♭7
allaelooyaa Allaelooyaa Allaelooyaa --
C
allaelooyaa Allaelooyaa
F
C
allaelooyaa Allaelooyaa --
F
F
oliyodu Vaanaththai Thiraipol Viriththae
F
mael Veedukalaiyae Thannnneeraal Paravi
B♭7
maekangalai Umathu Rathamaaka Maatti
B♭7
kaattinumtaiya Settaை Mael
F
selluveer Selluveer
F
umathu Thootharai Kaattukalaakavum
F
ooliyakkaararai Akkiniyaay Maatti
B♭7
poomi Oru Pothum Asaiyaathapatikku
B♭7
aathaarangal Mael Athai
C
sthaapiththeer Sthaapiththeer
F
vaanaththilirunthu Thannnneer Iraiththu
F
jeevankaluk Kellaam Thaakaththai Theeriththu
B♭7
nathikalin Karaikalil Marangal Valaaththu
B♭7
paravaikal Athan Mael Paadach
C
seykireer Seykireer
F
manitharkalukku Payirkal Mulaikka
F
mirukangalukku Pullum Valara
B♭7
vanangalil Kaethuru Marangal Uyara
B♭7
kuruvikalukku Koodukal
C
amaiththittir Amaiththittir
F
uyarntha Parvatham Varaiyaadukalukkum
F
kanmalaik Kulikala Kulimuyalkalukkum
B♭7
thaevathaaru Marangal Kokkukalukkum
B♭7
ataikkalamaaka Amaiththuk
C
kaaththittir Kaaththittir

Allaelooyaa En Aaththumaa Chords Guitar


Allaelooyaa En Aaththumaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Allaelooyaa En Aaththumaa Chords in F Scale

தமிழ்