Alaiththeerae Yesuvae in A Scale

A
அழைத்தீரே இயேசு
Bm
வே
E
அன்போடே என்னை அழைத்தீ
A
ரே
E
D
ஆண்டவர் சேவையிலே மரிப்பே
F♯m
னே
E
D
ஆயத்தமானே
E
ன் தேவே
A
A
பாக்கியமான சேவை
D
யிதே
A
E
பாதம் பணிந்தே செய்
D
திடுவேன்
A
F♯m
ஆயுள் முடியும் வரை கி
D
றிஸ்தேசு
E
A
வருகை வரை-அன்பின்
D
மனத்தாழ்மை உண்மையும் காத்து
E
Bm
ஆண்டவரை அடைவே
E
ன்
A
–அழைத்தீரே
A
என் ஜனம் பாவத்தில் மாள்
D
கிறதே
A
E
என் உயிர் தந்தேன் மன்
D
னுயிர்க்கே
A
F♯m
என் துயர தொனியோ இதை
D
E
A
யார் இன்று கேட்பாரோ
D
என் காரியமாக யாரை அழைப்பேன்
E
Bm
என்றீரே வந்
E
தேன் இதோ
A
—–அழைத்தீரே
A
என்ன தான் தீங்கு நான் இழைத்
D
தேன்
A
E
என்னை விட்டோடும் என் ஜன
D
மே
A
F♯m
எத்தனை நன்மைகளோ
D
E
உனக்காக நான் செய்
A
தேனல்லோ
D
என்றே உரைத்தென்னை ஏங்கி அழைத்தீர்
E
Bm
எப்படி நா
E
ன் மறப்பேன்
A
—அழைத்தீரே
A
ஆடம்பரங்கள் மேட்
D
டிமைகள்
A
E
ஆசா பாசங்கள் பெரு
D
கிடுதே
A
F♯m
ஆயிரம் ஆயிரமே நரக வழி போகி
D
ன்றாரே
E
A
ஆ! நீரேயல்லாமல் யாரு
D
ண்டு மீட்க
E
Bm
ஆண்டவரே இரங்
E
கும்
A
—அழைத்தீரே
A
அழைத்தீரே இயேசு
Bm
வே
Alaiththeerae Yesuvae
E
அன்போடே என்னை அழைத்தீ
A
ரே
E
Anpotae Ennai Alaiththeerae
D
ஆண்டவர் சேவையிலே மரிப்பே
F♯m
னே
E
Aanndavar Sevaiyilae Marippaenae
D
ஆயத்தமானே
E
ன் தேவே
A
Aayaththamaanaen Thaevae
A
பாக்கியமான சேவை
D
யிதே
A
Paakkiyamaana Sevaiyithae
E
பாதம் பணிந்தே செய்
D
திடுவேன்
A
Paatham Panninthae Seythiduvaen
F♯m
ஆயுள் முடியும் வரை கி
D
றிஸ்தேசு
E
Aayul Mutiyum Varai Kiristhaesu
A
வருகை வரை-அன்பின்
Varukai Varai-anpin
D
மனத்தாழ்மை உண்மையும் காத்து
E
Manaththaalmai Unnmaiyum Kaaththu
Bm
ஆண்டவரை அடைவே
E
ன்
A
Aanndavarai Ataivaen
--அழைத்தீரே
--alaiththeerae
A
என் ஜனம் பாவத்தில் மாள்
D
கிறதே
A
En Janam Paavaththil Maalkirathae
E
என் உயிர் தந்தேன் மன்
D
னுயிர்க்கே
A
En Uyir Thanthaen Mannuyirkkae
F♯m
என் துயர தொனியோ இதை
D
E
En Thuyara Thoniyo Ithai
A
யார் இன்று கேட்பாரோ
Yaar Intu Kaetpaaro
D
என் காரியமாக யாரை அழைப்பேன்
E
En Kaariyamaaka Yaarai Alaippaen
Bm
என்றீரே வந்
E
தேன் இதோ
A
Enteerae Vanthaen Itho
-----அழைத்தீரே
-----alaiththeerae
A
என்ன தான் தீங்கு நான் இழைத்
D
தேன்
A
Enna Thaan Theengu Naan Ilaiththaen
E
என்னை விட்டோடும் என் ஜன
D
மே
A
Ennai Vittaோdum En Janamae
F♯m
எத்தனை நன்மைகளோ
D
Eththanai Nanmaikalo
E
உனக்காக நான் செய்
A
தேனல்லோ
Unakkaaka Naan Seythaenallo
D
என்றே உரைத்தென்னை ஏங்கி அழைத்தீர்
E
Ente Uraiththennai Aengi Alaiththeer
Bm
எப்படி நா
E
ன் மறப்பேன்
A
Eppati Naan Marappaen
---அழைத்தீரே
---alaiththeerae
A
ஆடம்பரங்கள் மேட்
D
டிமைகள்
A
Aadamparangal Maettimaikal
E
ஆசா பாசங்கள் பெரு
D
கிடுதே
A
Aasaa Paasangal Perukiduthae
F♯m
ஆயிரம் ஆயிரமே நரக வழி போகி
D
ன்றாரே
E
Aayiram Aayiramae Naraka Vali Pokintarae
A
ஆ! நீரேயல்லாமல் யாரு
D
ண்டு மீட்க
E
Aa! Neeraeyallaamal Yaarunndu Meetka
Bm
ஆண்டவரே இரங்
E
கும்
A
Aanndavarae Irangum
---அழைத்தீரே
---alaiththeerae

Alaiththeerae Yesuvae Chords Keyboard

A
alaiththeerae Yesu
Bm
vae
E
anpotae Ennai Alaiththee
A
rae
E
D
aanndavar Sevaiyilae Marippae
F♯m
nae
E
D
aayaththamaanae
E
n Thaevae
A
A
paakkiyamaana Sevai
D
yithae
A
E
paatham Panninthae Sey
D
thiduvaen
A
F♯m
aayul Mutiyum Varai Ki
D
risthaesu
E
A
varukai Varai-anpin
D
manaththaalmai Unnmaiyum Kaaththu
E
Bm
aanndavarai Ataivae
E
n
A
--alaiththeerae
A
en Janam Paavaththil Maal
D
kirathae
A
E
en Uyir Thanthaen Man
D
nuyirkkae
A
F♯m
en Thuyara Thoniyo Ithai
D
E
A
yaar Intu Kaetpaaro
D
en Kaariyamaaka Yaarai Alaippaen
E
Bm
enteerae Van
E
thaen Itho
A
-----alaiththeerae
A
enna Thaan Theengu Naan Ilaith
D
thaen
A
E
ennai Vittaோdum En Jana
D
mae
A
F♯m
eththanai Nanmaikalo
D
E
unakkaaka Naan Sey
A
thaenallo
D
ente Uraiththennai Aengi Alaiththeer
E
Bm
eppati Naa
E
n Marappaen
A
---alaiththeerae
A
aadamparangal Maet
D
timaikal
A
E
aasaa Paasangal Peru
D
kiduthae
A
F♯m
aayiram Aayiramae Naraka Vali Poki
D
ntarae
E
A
aa! Neeraeyallaamal Yaaru
D
nndu Meetka
E
Bm
aanndavarae Irang
E
kum
A
---alaiththeerae

Alaiththeerae Yesuvae Chords Guitar


Alaiththeerae Yesuvae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Alaiththeerae Yesuvae Chords in A Scale

Alaitheere Yesuve Anbodu Yennai Alaitheere Lyrics
தமிழ்