Aen Makanae in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯
ஏன் மகனே (மகளே) இன்னும்
G♯m
இன்னும் பயம் உனக்கு
Bm
ஏன் நம்பிக்கை இல்லை?
F♯
C♯
உன்னோடு நான் இ
A♯m
ருக்க
C♯
உன் படகு மூழ்
Bm
கிடுமோ?
F♯
F♯
கரை சேர்ந்திடுவா
B
ய் ! (நீ)
F♯
கலங்காதே – 2
F♯
நற்கிரியை தொட
G♯m
ங்கியவர்
C♯
நிச்சயமாய்
F♯
முடித்திடுவார் – உன்னில்
C♯7
திகிலூட்டும் காரியங்கள்
C♯7
செய்திடுவார் உ
B
ன் வழியாய்
– கரை
F♯
நீதியினால் ஸ்
G♯m
திரப்படுவாய்
C♯
கொடுமைக்கு நீ தூ
F♯
ரமாவாய்
C♯7
திகில் உன்னை அண்
F♯
காது
C♯7
பயமில்லா வா
B
ழ்வு உண்டு
– கரை
F♯
படைத்தவரே உனக்கு
G♯m
ள்ளே
C♯
செயலாற்றி மகி
F♯
ழ்கின்றார் உன்னைப்
C♯7
விருப்பத்தையும் ஆற்றலையும்
C♯7
தருகின்றார் அவர் சி
B
த்தம் செய்ய
– கரை
F♯
வழுவாமல் காத்தி
G♯m
டுவார்
C♯
நீதிமானாய் நி
F♯
றுத்திடுவார்
C♯7
மகிமையுள்ள அவர் சமூகத்திலே
C♯7
மகிழ்வோடு நி
B
ற்கச் செய்வார்
– கரை
F♯
வழி தவறி சாய்
G♯m
ந்தாலும்
C♯
இதுதான் வழி கு
F♯
ரல் கேட்கும்
C♯7
கூப்பிடுதல் சத்தம் கேட்பார்
C♯7
மனம் இரங்கி பதி
B
லளிப்பார்
– கரை
F♯
ஏன் மகனே (மகளே) இன்னும்
Aen Makanae (makalae) Innum
G♯m
இன்னும் பயம் உனக்கு
Innum Payam Unakku
Bm
ஏன் நம்பிக்கை இல்லை?
F♯
Aen Nampikkai Illai?
C♯
உன்னோடு நான் இ
A♯m
ருக்க
Unnodu Naan Irukka
C♯
உன் படகு மூழ்
Bm
கிடுமோ?
F♯
Un Padaku Moolkidumo?
F♯
கரை சேர்ந்திடுவா
B
ய் ! (நீ)
Karai Sernthiduvaay ! (nee)
F♯
கலங்காதே – 2
Kalangaathae – 2
F♯
நற்கிரியை தொட
G♯m
ங்கியவர்
Narkiriyai Thodangiyavar
C♯
நிச்சயமாய்
F♯
முடித்திடுவார் – உன்னில்
Nichchayamaay Mutiththiduvaar – Unnil
C♯7
திகிலூட்டும் காரியங்கள்
thikiloottum Kaariyangal
C♯7
செய்திடுவார் உ
B
ன் வழியாய்
seythiduvaar Un Valiyaay
– கரை
– Karai
F♯
நீதியினால் ஸ்
G♯m
திரப்படுவாய்
Neethiyinaal Sthirappaduvaay
C♯
கொடுமைக்கு நீ தூ
F♯
ரமாவாய்
Kodumaikku Nee Thooramaavaay
C♯7
திகில் உன்னை அண்
F♯
காது
thikil Unnai Annkaathu
C♯7
பயமில்லா வா
B
ழ்வு உண்டு
payamillaa Vaalvu Unndu
– கரை
– Karai
F♯
படைத்தவரே உனக்கு
G♯m
ள்ளே
Pataiththavarae Unakkullae
C♯
செயலாற்றி மகி
F♯
ழ்கின்றார் உன்னைப்
Seyalaatti Makilkintar Unnaip
C♯7
விருப்பத்தையும் ஆற்றலையும்
viruppaththaiyum Aattalaiyum
C♯7
தருகின்றார் அவர் சி
B
த்தம் செய்ய
tharukintar Avar Siththam Seyya
– கரை
– Karai
F♯
வழுவாமல் காத்தி
G♯m
டுவார்
Valuvaamal Kaaththiduvaar
C♯
நீதிமானாய் நி
F♯
றுத்திடுவார்
Neethimaanaay Niruththiduvaar
C♯7
மகிமையுள்ள அவர் சமூகத்திலே
makimaiyulla Avar Samookaththilae
C♯7
மகிழ்வோடு நி
B
ற்கச் செய்வார்
makilvodu Nirkach Seyvaar
– கரை
– Karai
F♯
வழி தவறி சாய்
G♯m
ந்தாலும்
Vali Thavari Saaynthaalum
C♯
இதுதான் வழி கு
F♯
ரல் கேட்கும்
Ithuthaan Vali Kural Kaetkum
C♯7
கூப்பிடுதல் சத்தம் கேட்பார்
kooppiduthal Saththam Kaetpaar
C♯7
மனம் இரங்கி பதி
B
லளிப்பார்
manam Irangi Pathilalippaar
– கரை
– Karai

Aen Makanae Chords Keyboard

F♯
aen Makanae (makalae) Innum
G♯m
innum Payam Unakku
Bm
aen Nampikkai Illai?
F♯
C♯
unnodu Naan I
A♯m
rukka
C♯
un Padaku Mool
Bm
kidumo?
F♯
F♯
karai Sernthiduvaa
B
y ! (nee)
F♯
kalangaathae – 2
F♯
narkiriyai Thoda
G♯m
ngiyavar
C♯
nichchayamaay
F♯
mutiththiduvaar – Unnil
C♯7
thikiloottum Kaariyangal
C♯7
seythiduvaar U
B
n Valiyaay
– Karai
F♯
neethiyinaal S
G♯m
thirappaduvaay
C♯
kodumaikku Nee Thoo
F♯
ramaavaay
C♯7
thikil Unnai Ann
F♯
kaathu
C♯7
payamillaa Vaa
B
lvu Unndu
– Karai
F♯
pataiththavarae Unakku
G♯m
llae
C♯
seyalaatti Maki
F♯
lkintar Unnaip
C♯7
viruppaththaiyum Aattalaiyum
C♯7
tharukintar Avar Si
B
ththam Seyya
– Karai
F♯
valuvaamal Kaaththi
G♯m
duvaar
C♯
neethimaanaay Ni
F♯
ruththiduvaar
C♯7
makimaiyulla Avar Samookaththilae
C♯7
makilvodu Ni
B
rkach Seyvaar
– Karai
F♯
vali Thavari Saay
G♯m
nthaalum
C♯
ithuthaan Vali Ku
F♯
ral Kaetkum
C♯7
kooppiduthal Saththam Kaetpaar
C♯7
manam Irangi Pathi
B
lalippaar
– Karai

Aen Makanae Chords Guitar


Aen Makanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aen Makanae Chords in G♭ Scale

Yaen maganae innum Lyrics
தமிழ்