Aayiram Varuda Arasaatchiyae in B Scale

B
ஆயிரம் வரு
F♯
ட அரசாட்சியே
B
F♯
பரிசுத்தவா
C♯m
ங்களின் இரா
F♯
ஜ்ஜியமே
B
பரம பிதா
E
வேத வாக்கிதே
F♯
B
பசுமை பொற்காலம் வருகின்
F♯
றதே
B
B
பசுவும் கரடியும் கூடி பு
E
ல் மேயுமே
C♯m
புலியும் வெள்ளா
F♯
டும் படுத்திருக்
B
கும்
B
ஒருமித்து நடக்கும் கா
E
ளையும் சிங்கமும்
B
ஒரு சிறு பையனே நடத்தி
F♯
டுவான்
B
…ஆயிரம் வருட
B
இடுக்கண்கள் தீங்கு இழைப்
E
பாரில்லை
C♯m
இகத்தில் கர்த்தா
F♯
வின் மகிமை தங்கும்
B
B
குழந்தையின் கரங்கள் பாம்
E
பின் மண் புதரில்
B
களங்கம் பயமின்றி விளையா
F♯
டுமே
B
…ஆயிரம் வருட
B
வறண்ட நிலங்களும் செழித்
E
தோங்குமே
C♯m
விருட்சங்கள் இனி
F♯
ய கனி தருமே
B
B
அமைதியும் நிலவும் சுக
E
வாழ்வு துளிர்க்கும்
B
அற்பாயுசுள்ளோர்கள் அதில்
F♯
இல்லையே
B
…ஆயிரம் வருட
B
கிறிஸ்தேசு ராஜா புவி
E
ஆளுவார்
C♯m
கிடைக்கும் நல் நீ
F♯
தி எளியவர்க்கே
B
B
பரிபூர்ணமடைந்த மெய்
E
தூய பக்தர்கள்
B
பரனோடு நீடுழி அரசா
F♯
ளவே
B
…ஆயிரம் வருட
B
ஆயிரம் வரு
F♯
ட அரசாட்சியே
B
Aayiram Varuda Arasaatchiyae
F♯
பரிசுத்தவா
C♯m
ங்களின் இரா
F♯
ஜ்ஜியமே
Parisuththavaangalin Iraajjiyamae
B
பரம பிதா
E
வேத வாக்கிதே
F♯
Parama Pithaa Vaetha Vaakkithae
B
பசுமை பொற்காலம் வருகின்
F♯
றதே
B
Pasumai Porkaalam Varukintathae
B
பசுவும் கரடியும் கூடி பு
E
ல் மேயுமே
Pasuvum Karatiyum Kooti Pul Maeyumae
C♯m
புலியும் வெள்ளா
F♯
டும் படுத்திருக்
B
கும்
Puliyum Vellaadum Paduththirukkum
B
ஒருமித்து நடக்கும் கா
E
ளையும் சிங்கமும்
Orumiththu Nadakkum Kaalaiyum Singamum
B
ஒரு சிறு பையனே நடத்தி
F♯
டுவான்
B
Oru Sitru Paiyanae Nadaththiduvaan
...ஆயிரம் வருட
...aayiram Varuda
B
இடுக்கண்கள் தீங்கு இழைப்
E
பாரில்லை
Idukkannkal Theengu Ilaippaarillai
C♯m
இகத்தில் கர்த்தா
F♯
வின் மகிமை தங்கும்
B
Ikaththil Karththaavin Makimai Thangum
B
குழந்தையின் கரங்கள் பாம்
E
பின் மண் புதரில்
Kulanthaiyin Karangal Paampin Mann Putharil
B
களங்கம் பயமின்றி விளையா
F♯
டுமே
B
Kalangam Payaminti Vilaiyaadumae
...ஆயிரம் வருட
...aayiram Varuda
B
வறண்ட நிலங்களும் செழித்
E
தோங்குமே
Varannda Nilangalum Seliththongumae
C♯m
விருட்சங்கள் இனி
F♯
ய கனி தருமே
B
Virutchangal Iniya Kani Tharumae
B
அமைதியும் நிலவும் சுக
E
வாழ்வு துளிர்க்கும்
Amaithiyum Nilavum Suka Vaalvu Thulirkkum
B
அற்பாயுசுள்ளோர்கள் அதில்
F♯
இல்லையே
B
Arpaayusullorkal Athil Illaiyae
...ஆயிரம் வருட
...aayiram Varuda
B
கிறிஸ்தேசு ராஜா புவி
E
ஆளுவார்
Kiristhaesu Raajaa Puvi Aaluvaar
C♯m
கிடைக்கும் நல் நீ
F♯
தி எளியவர்க்கே
B
Kitaikkum Nal Neethi Eliyavarkkae
B
பரிபூர்ணமடைந்த மெய்
E
தூய பக்தர்கள்
Paripoornamataintha Mey Thooya Paktharkal
B
பரனோடு நீடுழி அரசா
F♯
ளவே
B
Paranodu Needuli Arasaalavae
...ஆயிரம் வருட
...aayiram Varuda

Aayiram Varuda Arasaatchiyae Chords Keyboard

B
aayiram Varu
F♯
da Arasaatchiyae
B
F♯
parisuththavaa
C♯m
ngalin Iraa
F♯
jjiyamae
B
parama Pithaa
E
Vaetha Vaakkithae
F♯
B
pasumai Porkaalam Varukin
F♯
rathae
B
B
pasuvum Karatiyum Kooti Pu
E
l Maeyumae
C♯m
puliyum Vellaa
F♯
dum Paduththiruk
B
kum
B
orumiththu Nadakkum Kaa
E
laiyum Singamum
B
oru Sitru Paiyanae Nadaththi
F♯
duvaan
B
...aayiram Varuda
B
idukkannkal Theengu Ilaip
E
paarillai
C♯m
ikaththil Karththaa
F♯
vin Makimai Thangum
B
B
kulanthaiyin Karangal Paam
E
pin Mann Putharil
B
kalangam Payaminti Vilaiyaa
F♯
dumae
B
...aayiram Varuda
B
varannda Nilangalum Selith
E
thongumae
C♯m
virutchangal Ini
F♯
ya Kani Tharumae
B
B
amaithiyum Nilavum Suka
E
Vaalvu Thulirkkum
B
arpaayusullorkal Athil
F♯
Illaiyae
B
...aayiram Varuda
B
kiristhaesu Raajaa Puvi
E
Aaluvaar
C♯m
kitaikkum Nal Nee
F♯
thi Eliyavarkkae
B
B
paripoornamataintha Mey
E
Thooya Paktharkal
B
paranodu Needuli Arasaa
F♯
lavae
B
...aayiram Varuda

Aayiram Varuda Arasaatchiyae Chords Guitar


Aayiram Varuda Arasaatchiyae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aayiram Varuda Arasaatchiyae Chords in B Scale

Aayiram Varuda Arasaatchiyae Lyrics
தமிழ்