Full Screen ?
 

Niraivaana Prasannamum - நிறைவான பிரசன்னமும்

நிறைவான பிரசன்னமும்
நிலையான உம் கிருபையும்
என்னை மூடும் உம் மகிமையும்
என் வாழ்வில் போதுமைய்யா
நீர் போதுமே நீர் போதுமே
என் வாழ்வில் எப்போதுமே

இருளான நேரத்தில் ஒளியாய் வந்தீர்
தடுமாறும் நேரத்தில் எனைத்தாங்கினீர்

குழப்பங்கள் வந்தாலும் வழிகாட்டினீர்
மனபாரம் நிறைந்தாலும் இலகுவாக்கினீர்

காயங்கள் வந்தபோது சுகமாக்கினீர்
கரம்பற்றி என் வாழ்வை முன்னேற்றினீர்

Niraivaana Prasannamum நிறைவான பிரசன்னமும் Lyrics in English

niraivaana pirasannamum
nilaiyaana um kirupaiyum
ennai moodum um makimaiyum
en vaalvil pothumaiyyaa
neer pothumae neer pothumae
en vaalvil eppothumae

irulaana naeraththil oliyaay vantheer
thadumaarum naeraththil enaiththaangineer

kulappangal vanthaalum valikaattineer
manapaaram nirainthaalum ilakuvaakkineer

kaayangal vanthapothu sukamaakkineer
karampatti en vaalvai munnaettineer

PowerPoint Presentation Slides for the song Niraivaana Prasannamum நிறைவான பிரசன்னமும்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Niraivaana Prasannamum – நிறைவான பிரசன்னமும் PPT
Niraivaana Prasannamum PPT

Song Lyrics in Tamil & English

நிறைவான பிரசன்னமும்
niraivaana pirasannamum
நிலையான உம் கிருபையும்
nilaiyaana um kirupaiyum
என்னை மூடும் உம் மகிமையும்
ennai moodum um makimaiyum
என் வாழ்வில் போதுமைய்யா
en vaalvil pothumaiyyaa
நீர் போதுமே நீர் போதுமே
neer pothumae neer pothumae
என் வாழ்வில் எப்போதுமே
en vaalvil eppothumae

இருளான நேரத்தில் ஒளியாய் வந்தீர்
irulaana naeraththil oliyaay vantheer
தடுமாறும் நேரத்தில் எனைத்தாங்கினீர்
thadumaarum naeraththil enaiththaangineer

குழப்பங்கள் வந்தாலும் வழிகாட்டினீர்
kulappangal vanthaalum valikaattineer
மனபாரம் நிறைந்தாலும் இலகுவாக்கினீர்
manapaaram nirainthaalum ilakuvaakkineer

காயங்கள் வந்தபோது சுகமாக்கினீர்
kaayangal vanthapothu sukamaakkineer
கரம்பற்றி என் வாழ்வை முன்னேற்றினீர்
karampatti en vaalvai munnaettineer

தமிழ்