Full Screen ?
 

Nallathaiye Naan Sollavum - நல்லதையே நான்

நல்லதையே நான் சொல்லவும் செய்யவும்
உள்ளத்தை இன்று உறுதிப்படுத்தும் ஐயா

1.ஆதி முதல் என்னைத் தெரிந்து கொண்டீர்
அப்பாவை நம்பி மீட்படைய
ஆவியினாலே தூய்மையாக்கி
அதிசயமாய் என்னை நடத்துகிறீர்

அப்பா நன்றி நன்றி – 2

2.பாவங்கள் செய்து மரித்துப் போயிருந்தேன்
கிறிஸ்துவோடே கூட உயிர்த்தெழச் செய்தீர்
கிருபையினாலே என்னை இரட்சித்தீர்
உன்னதங்களிலே உட்காரச் செய்தீர்

3.ஆண்டவர் கிறிஸ்துவின் மகிமையடைந்திட
அழைத்தீரே நன்றி ஐயா
ஆறுதல் தந்தீர் அன்பு கூர்ந்தீர்
பரலோகம் எதிர்நோக்கி வாழச் செய்தீர்

4.துதிக்கும் மகிமைக்கும் பாத்திரரே
பெருமையும் புகழ்ச்சியும் உமக்குத்தானே
ஞானமும் நன்றியும் வல்லமையும்
என்றென்றும் உமக்கே உரித்தாகட்டும்

நல்லதையே நான் – Nallathaiye Naan Sollavum Lyrics in English

nallathaiyae naan sollavum seyyavum
ullaththai intu uruthippaduththum aiyaa

1.aathi muthal ennaith therinthu konnteer
appaavai nampi meetpataiya
aaviyinaalae thooymaiyaakki
athisayamaay ennai nadaththukireer

appaa nanti nanti – 2

2.paavangal seythu mariththup poyirunthaen
kiristhuvotae kooda uyirththelach seytheer
kirupaiyinaalae ennai iratchiththeer
unnathangalilae utkaarach seytheer

3.aanndavar kiristhuvin makimaiyatainthida
alaiththeerae nanti aiyaa
aaruthal thantheer anpu koorntheer
paralokam ethirNnokki vaalach seytheer

4.thuthikkum makimaikkum paaththirarae
perumaiyum pukalchchiyum umakkuththaanae
njaanamum nantiyum vallamaiyum
ententum umakkae uriththaakattum

PowerPoint Presentation Slides for the song நல்லதையே நான் – Nallathaiye Naan Sollavum

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Nallathaiye Naan Sollavum – நல்லதையே நான் PPT
Nallathaiye Naan Sollavum PPT

Song Lyrics in Tamil & English

நல்லதையே நான் சொல்லவும் செய்யவும்
nallathaiyae naan sollavum seyyavum
உள்ளத்தை இன்று உறுதிப்படுத்தும் ஐயா
ullaththai intu uruthippaduththum aiyaa

1.ஆதி முதல் என்னைத் தெரிந்து கொண்டீர்
1.aathi muthal ennaith therinthu konnteer
அப்பாவை நம்பி மீட்படைய
appaavai nampi meetpataiya
ஆவியினாலே தூய்மையாக்கி
aaviyinaalae thooymaiyaakki
அதிசயமாய் என்னை நடத்துகிறீர்
athisayamaay ennai nadaththukireer

அப்பா நன்றி நன்றி – 2
appaa nanti nanti – 2

2.பாவங்கள் செய்து மரித்துப் போயிருந்தேன்
2.paavangal seythu mariththup poyirunthaen
கிறிஸ்துவோடே கூட உயிர்த்தெழச் செய்தீர்
kiristhuvotae kooda uyirththelach seytheer
கிருபையினாலே என்னை இரட்சித்தீர்
kirupaiyinaalae ennai iratchiththeer
உன்னதங்களிலே உட்காரச் செய்தீர்
unnathangalilae utkaarach seytheer

3.ஆண்டவர் கிறிஸ்துவின் மகிமையடைந்திட
3.aanndavar kiristhuvin makimaiyatainthida
அழைத்தீரே நன்றி ஐயா
alaiththeerae nanti aiyaa
ஆறுதல் தந்தீர் அன்பு கூர்ந்தீர்
aaruthal thantheer anpu koorntheer
பரலோகம் எதிர்நோக்கி வாழச் செய்தீர்
paralokam ethirNnokki vaalach seytheer

4.துதிக்கும் மகிமைக்கும் பாத்திரரே
4.thuthikkum makimaikkum paaththirarae
பெருமையும் புகழ்ச்சியும் உமக்குத்தானே
perumaiyum pukalchchiyum umakkuththaanae
ஞானமும் நன்றியும் வல்லமையும்
njaanamum nantiyum vallamaiyum
என்றென்றும் உமக்கே உரித்தாகட்டும்
ententum umakkae uriththaakattum

தமிழ்