என்ன என் ஆனந்தம்! என்ன என் ஆனந்தம்!
இயம்பலாகாதே
மன்னன் கிறிஸ்து என் பாவத்தை எல்லாம்
மன்னித்து விட்டாரே
1. கூடுவோம் ஆடுவோம் பாடுவோம் நன்றாய்
மகிழ் கொண்டாடுவோம்!
நாடியே நம்மைத் தேடியே வந்த
நாதனைப் போற்றிடுவோம்
2. பாவங்கள், சாபங்கள், கோபங்கள் எல்லாம்
பரிகரித்தாரே
தேவாதி தேவன் என் உள்ளத்தில் வந்து
தேற்றியே விட்டாரே
3. அட்சயன் பட்சமாய் இரட்சிப்பை எங்களுக்கு
அருளினதாலே
நிச்சயம் சுவாமி பற்றியே சாட்சி
பகரவேண்டியதே
4. வெண்ணங்கி பொன்முடி வாத்தியம் மேல்வீட்டில்
ஜெயக்கொடியுடனே
மண்ணுலகில் வந்து விண்ணுலகில் சென்ற
மன்னனைத் ஸ்தோத்தரிப்போம்
Enna En Aanantham! Lyrics in English
enna en aanantham! enna en aanantham!
iyampalaakaathae
mannan kiristhu en paavaththai ellaam
manniththu vittarae
1. kooduvom aaduvom paaduvom nantay
makil konndaaduvom!
naatiyae nammaith thaetiyae vantha
naathanaip pottiduvom
2. paavangal, saapangal, kopangal ellaam
parikariththaarae
thaevaathi thaevan en ullaththil vanthu
thaettiyae vittarae
3. atchayan patchamaay iratchippai engalukku
arulinathaalae
nichchayam suvaami pattiyae saatchi
pakaravaenntiyathae
4. vennnangi ponmuti vaaththiyam maelveettil
jeyakkotiyudanae
mannnulakil vanthu vinnnulakil senta
mannanaith sthoththarippom
PowerPoint Presentation Slides for the song Enna En Aanantham!
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Enna En Aanantham – என்ன என் ஆனந்தம்! என்ன என் ஆனந்தம்! PPT
Enna En Aanantham PPT
Song Lyrics in Tamil & English
என்ன என் ஆனந்தம்! என்ன என் ஆனந்தம்!
enna en aanantham! enna en aanantham!
இயம்பலாகாதே
iyampalaakaathae
மன்னன் கிறிஸ்து என் பாவத்தை எல்லாம்
mannan kiristhu en paavaththai ellaam
மன்னித்து விட்டாரே
manniththu vittarae
1. கூடுவோம் ஆடுவோம் பாடுவோம் நன்றாய்
1. kooduvom aaduvom paaduvom nantay
மகிழ் கொண்டாடுவோம்!
makil konndaaduvom!
நாடியே நம்மைத் தேடியே வந்த
naatiyae nammaith thaetiyae vantha
நாதனைப் போற்றிடுவோம்
naathanaip pottiduvom
2. பாவங்கள், சாபங்கள், கோபங்கள் எல்லாம்
2. paavangal, saapangal, kopangal ellaam
பரிகரித்தாரே
parikariththaarae
தேவாதி தேவன் என் உள்ளத்தில் வந்து
thaevaathi thaevan en ullaththil vanthu
தேற்றியே விட்டாரே
thaettiyae vittarae
3. அட்சயன் பட்சமாய் இரட்சிப்பை எங்களுக்கு
3. atchayan patchamaay iratchippai engalukku
அருளினதாலே
arulinathaalae
நிச்சயம் சுவாமி பற்றியே சாட்சி
nichchayam suvaami pattiyae saatchi
பகரவேண்டியதே
pakaravaenntiyathae
4. வெண்ணங்கி பொன்முடி வாத்தியம் மேல்வீட்டில்
4. vennnangi ponmuti vaaththiyam maelveettil
ஜெயக்கொடியுடனே
jeyakkotiyudanae
மண்ணுலகில் வந்து விண்ணுலகில் சென்ற
mannnulakil vanthu vinnnulakil senta
மன்னனைத் ஸ்தோத்தரிப்போம்
mannanaith sthoththarippom