Yesuvin Naamam Inithaana Naamam in D♯ Scale

E♭
இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
B♭
Fm
இணையில்லா நாமம் இ
A♭
ன்ப நாமம் (
!
2)
E♭
E♭
பாவத்தை போக்
Gm
கும் பயமதை
Fm
நீக்கும்
E♭
பரம சந்தோஷம் பக்தரு
B♭
க்களிக்கு
E♭
ம்
…இயேசு
E♭
பரிமள தைலமாம்
Gm
இயேசுவின்
Fm
நாமம்
E♭
பார் எங்கும் வாசனை வீசிடு
B♭
ம் நாமம்
E♭
…இயேசு
E♭
வானிலும் பூவி
Gm
லும் மேலா
Fm
ன நாமம்
E♭
வானாதி வானவர் இயேசுவி
B♭
ன் நாமம்
E♭
…இயேசு
E♭
நேற்றும் இன்
Gm
றும் என்றும் மாறி
Fm
டா நாமம்
E♭
நம்பினோரை என்றும் கைவிடா
B♭
நாமம்
E♭
…இயேசு
E♭
முழங்கால் யா
Gm
வும் முடங்
Fm
கிடும் நாமம்
E♭
மூன்றில் ஒன்றாக ஜொலி
B♭
ப்பவர் நாமம்
E♭
…இயேசு
E♭
சாத்தானின் சேனையை
Gm
ஜெயித்தி
Fm
ட்ட நாமம்
E♭
சாபப் பிசாசை துரத்
B♭
திடும் நா
E♭
மம்
…இயேசு
E♭
இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
B♭
Yesuvin Naamam Inithaana Naamam
Fm
இணையில்லா நாமம் இ
A♭
ன்ப நாமம் (
!
2)
E♭
Innaiyillaa Naamam Inpa Naamam (
!
2)
E♭
பாவத்தை போக்
Gm
கும் பயமதை
Fm
நீக்கும்
Paavaththai Pokkum Payamathai Neekkum
E♭
பரம சந்தோஷம் பக்தரு
B♭
க்களிக்கு
E♭
ம்
Parama Santhosham Paktharukkalikkum
...இயேசு
...Yesu
E♭
பரிமள தைலமாம்
Gm
இயேசுவின்
Fm
நாமம்
Parimala Thailamaam Yesuvin Naamam
E♭
பார் எங்கும் வாசனை வீசிடு
B♭
ம் நாமம்
E♭
Paar Engum Vaasanai Veesidum Naamam
...இயேசு
...Yesu
E♭
வானிலும் பூவி
Gm
லும் மேலா
Fm
ன நாமம்
Vaanilum Poovilum Maelaana Naamam
E♭
வானாதி வானவர் இயேசுவி
B♭
ன் நாமம்
E♭
Vaanaathi Vaanavar Yesuvin Naamam
...இயேசு
...Yesu
E♭
நேற்றும் இன்
Gm
றும் என்றும் மாறி
Fm
டா நாமம்
Naettum Intum Entum Maaridaa Naamam
E♭
நம்பினோரை என்றும் கைவிடா
B♭
நாமம்
E♭
Nampinorai Entum Kaividaa Naamam
...இயேசு
...Yesu
E♭
முழங்கால் யா
Gm
வும் முடங்
Fm
கிடும் நாமம்
Mulangaal Yaavum Mudangidum Naamam
E♭
மூன்றில் ஒன்றாக ஜொலி
B♭
ப்பவர் நாமம்
E♭
Moontil Ontaka Jolippavar Naamam
...இயேசு
...Yesu
E♭
சாத்தானின் சேனையை
Gm
ஜெயித்தி
Fm
ட்ட நாமம்
Saaththaanin Senaiyai Jeyiththitta Naamam
E♭
சாபப் பிசாசை துரத்
B♭
திடும் நா
E♭
மம்
Saapap Pisaasai Thuraththidum Naamam
...இயேசு
...Yesu

Yesuvin Naamam Inithaana Naamam Chords Keyboard

E♭
Yesuvin Naamam Inithaana Naamam
B♭
Fm
innaiyillaa Naamam I
A♭
npa Naamam (
!
2)
E♭
E♭
paavaththai Pok
Gm
kum Payamathai
Fm
Neekkum
E♭
parama Santhosham Paktharu
B♭
kkalikku
E♭
m
...Yesu
E♭
parimala Thailamaam
Gm
Yesuvin
Fm
Naamam
E♭
paar Engum Vaasanai Veesidu
B♭
m Naamam
E♭
...Yesu
E♭
vaanilum Poovi
Gm
lum Maelaa
Fm
na Naamam
E♭
vaanaathi Vaanavar Yesuvi
B♭
n Naamam
E♭
...Yesu
E♭
naettum In
Gm
rum Entum Maari
Fm
daa Naamam
E♭
nampinorai Entum Kaividaa
B♭
Naamam
E♭
...Yesu
E♭
mulangaal Yaa
Gm
vum Mudang
Fm
kidum Naamam
E♭
moontil Ontaka Joli
B♭
ppavar Naamam
E♭
...Yesu
E♭
saaththaanin Senaiyai
Gm
Jeyiththi
Fm
tta Naamam
E♭
saapap Pisaasai Thurath
B♭
thidum Naa
E♭
mam
...Yesu

Yesuvin Naamam Inithaana Naamam Chords Guitar


Yesuvin Naamam Inithaana Naamam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesuvin Naamam Inithaana Naamam Chords in D♯ Scale

Yesuvin namam inithana Lyrics
தமிழ்