Yesuvin Anpai Thiyaanikkaiyil in A Scale

Am
இயேசுவின் அன்பை தியானிக்கையில்
G
E
கண்ணகளில் கண்ணீர் புரண்டோடு
F
தே
Am
C
கள்ளமில்லா அந்த கல்
D
வாரி அன்பு
F
கள்ளன் என் இருதயத்தை கரைத்
G
திட்டதே
Am
G
கல்லான என்னுள்ளம் கரைந்தி
Em
ட்டதே
Am
Am
பாவி என் மீது
E
ஏன் இந்த அன்பு
G
ஒன்றுமே புரி
Dm
யவில்லை
Am
E
எனக்காக ஜீவன் தந்த இயேசு
F
வுக்காய் -
Am
2
G
எந்தனின் வாழ்வை அர்ப்
Am
பணிக்கிறேன்
–இயேசுவின்
Am
மெய்யான அன்பை நான்
E
தேடி
G
அலைந்தேன் எங்கு
Dm
மே காண
Am
வில்லை
E
பாவியாய் ஓடி திரி
F
ந்திட்ட வே
Am
ளை
G
என்னையும் தம்மிடம் சேர்
Am
த்து கொண்டார்
–இயேசுவின்
Am
ஒன்றுக்கும் உதவா
E
என்னையும் தேடி
G
இயேசு என்
Dm
வாழ்வில் தே
Am
டி வந்தார்
E
என்னையும் அழைத்தார் தம் சேவை
F
க்காய்
Am
G
உண்மையாய் ஊழியம் செய்திடு
Am
வேன்
–இயேசுவின்
Am
இயேசுவின் அன்பை தியானிக்கையில்
G
Yesuvin Anpai Thiyaanikkaiyil
E
கண்ணகளில் கண்ணீர் புரண்டோடு
F
தே
Am
Kannnakalil Kannnneer Puranntooduthae
C
கள்ளமில்லா அந்த கல்
D
வாரி அன்பு
Kallamillaa Antha Kalvaari Anpu
F
கள்ளன் என் இருதயத்தை கரைத்
G
திட்டதே
Am
Kallan En Iruthayaththai Karaiththittathae
G
கல்லான என்னுள்ளம் கரைந்தி
Em
ட்டதே
Am
Kallaana Ennullam Karainthittathae
Am
பாவி என் மீது
E
ஏன் இந்த அன்பு
Paavi En Meethu Aen Intha Anpu
G
ஒன்றுமே புரி
Dm
யவில்லை
Am
Ontumae Puriyavillai
E
எனக்காக ஜீவன் தந்த இயேசு
F
வுக்காய் -
Am
2
Enakkaaka Jeevan Thantha Yesuvukkaay - 2
G
எந்தனின் வாழ்வை அர்ப்
Am
பணிக்கிறேன்
Enthanin Vaalvai Arppannikkiraen
--இயேசுவின்
--Yesuvin
Am
மெய்யான அன்பை நான்
E
தேடி
Meyyaana Anpai Naan Thaeti
G
அலைந்தேன் எங்கு
Dm
மே காண
Am
வில்லை
Alainthaen Engumae Kaanavillai
E
பாவியாய் ஓடி திரி
F
ந்திட்ட வே
Am
ளை
Paaviyaay Oti Thirinthitta Vaelai
G
என்னையும் தம்மிடம் சேர்
Am
த்து கொண்டார்
Ennaiyum Thammidam Serththu Konndaar
--இயேசுவின்
--Yesuvin
Am
ஒன்றுக்கும் உதவா
E
என்னையும் தேடி
Ontukkum Uthavaa Ennaiyum Thaeti
G
இயேசு என்
Dm
வாழ்வில் தே
Am
டி வந்தார்
Yesu En Vaalvil Thaeti Vanthaar
E
என்னையும் அழைத்தார் தம் சேவை
F
க்காய்
Am
Ennaiyum Alaiththaar Tham Sevaikkaay
G
உண்மையாய் ஊழியம் செய்திடு
Am
வேன்
Unnmaiyaay Ooliyam Seythiduvaen
--இயேசுவின்
--Yesuvin

Yesuvin Anpai Thiyaanikkaiyil Chords Keyboard

Am
Yesuvin Anpai Thiyaanikkaiyil
G
E
kannnakalil Kannnneer Puranntoodu
F
thae
Am
C
kallamillaa Antha Kal
D
vaari Anpu
F
kallan En Iruthayaththai Karaith
G
thittathae
Am
G
kallaana Ennullam Karainthi
Em
ttathae
Am
Am
paavi En Meethu
E
Aen Intha Anpu
G
ontumae Puri
Dm
yavillai
Am
E
enakkaaka Jeevan Thantha Yesu
F
vukkaay -
Am
2
G
enthanin Vaalvai Arp
Am
pannikkiraen
--Yesuvin
Am
meyyaana Anpai Naan
E
Thaeti
G
alainthaen Engu
Dm
mae Kaana
Am
villai
E
paaviyaay Oti Thiri
F
nthitta Vae
Am
lai
G
ennaiyum Thammidam Ser
Am
ththu Konndaar
--Yesuvin
Am
ontukkum Uthavaa
E
Ennaiyum Thaeti
G
Yesu En
Dm
Vaalvil Thae
Am
ti Vanthaar
E
ennaiyum Alaiththaar Tham Sevai
F
kkaay
Am
G
unnmaiyaay Ooliyam Seythidu
Am
vaen
--Yesuvin

Yesuvin Anpai Thiyaanikkaiyil Chords Guitar


Yesuvin Anpai Thiyaanikkaiyil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesuvin Anpai Thiyaanikkaiyil Chords in A Scale

தமிழ்