Yesuvae Immaanuvaelarae in C♯ Scale

F♯m
ஆதியில் வார்த்தையாக இருந்த எங்
F♯m
கள் இயேசுவே
Bm
மனிதனை மீட்க நீரே மண்ணில் வந்தீரே[Ab/Cm]
E
இருளில் ஒளியாக வந்த எங்க
C♯m
ள் வெளிச்சமே
A
வழியாய் வந்த இயேசுவே (2)
F♯m
[/]
C♯
F♯m
இயேசுவே இம்மானுவேலரே
Bm
E
மனிதனை மீட்க வந்த மகா பிரபுவே
A
-2[/Fm]
F♯m
பொன்னை கேட்கல உன் பொருளையும்
F♯m
கேட்கல
Bm
சொத்த கேட்கல உன் சம்பத்த
C♯m
கேட்கல[Ab/Cm]
E
உன்னை கேட்கிறார் உன் உள்ளத்தை
C♯m
கேட்கிறார்
A
மகனாய் உன்னை மாற்றுவார் (2)[Fm/C]
-இயேசுவே
F♯m
சாபத்தின் கட்டுகளை உடைக்க வந்த இயேசுவே
F♯m
Bm
எனக்காய் சாபமானீர் சிலுவை
C♯m
மீதிலே[Ab/Cm]
E
பாவத்தின் சம்பளத்தை நான் செ
C♯m
லுத்த தேவையில்ல
A
இயேசு செலுத்திவிட்டாரே (2)[Fm/C]
-இயேசுவே
F♯m
ஆதியில் வார்த்தையாக இருந்த எங்
F♯m
கள் இயேசுவே
Bm
மனிதனை மீட்க நீரே மண்ணில் வந்தீரே[Ab/Cm]
E
இருளில் ஒளியாக வந்த எங்கள்
C♯m
வெளிச்சமே
A
வழியாய் வந்த இயேசுவே (2)[Fm/C]
-இயேசுவே
F♯m
ஆதியில் வார்த்தையாக இருந்த எங்
F♯m
கள் இயேசுவே
Aathiyil Vaarththaiyaaka Iruntha Engal Yesuvae
Bm
மனிதனை மீட்க நீரே மண்ணில் வந்தீரே[Ab/Cm]
Manithanai Meetka Neerae Mannnnil Vantheerae
E
இருளில் ஒளியாக வந்த எங்க
C♯m
ள் வெளிச்சமே
Irulil Oliyaaka Vantha Engal Velichchamae
A
வழியாய் வந்த இயேசுவே (2)
F♯m
[/]
C♯
Valiyaay Vantha Yesuvae (2)[/]
F♯m
இயேசுவே இம்மானுவேலரே
Bm
Yesuvae Immaanuvaelarae
E
மனிதனை மீட்க வந்த மகா பிரபுவே
A
-2[/Fm]
Manithanai Meetka Vantha Makaa Pirapuvae -2[/Fm]
F♯m
பொன்னை கேட்கல உன் பொருளையும்
F♯m
கேட்கல
Ponnai Kaetkala Un Porulaiyum Kaetkala
Bm
சொத்த கேட்கல உன் சம்பத்த
C♯m
கேட்கல[Ab/Cm]
Soththa Kaetkala Un Sampaththa Kaetkala
E
உன்னை கேட்கிறார் உன் உள்ளத்தை
C♯m
கேட்கிறார்
Unnai Kaetkiraar Un Ullaththai Kaetkiraar
A
மகனாய் உன்னை மாற்றுவார் (2)[Fm/C]
Makanaay Unnai Maattuvaar (2)[Fm/C]
-இயேசுவே
-Yesuvae
F♯m
சாபத்தின் கட்டுகளை உடைக்க வந்த இயேசுவே
F♯m
Saapaththin Kattukalai Utaikka Vantha Yesuvae
Bm
எனக்காய் சாபமானீர் சிலுவை
C♯m
மீதிலே[Ab/Cm]
Enakkaay Saapamaaneer Siluvai Meethilae
E
பாவத்தின் சம்பளத்தை நான் செ
C♯m
லுத்த தேவையில்ல
Paavaththin Sampalaththai Naan Seluththa Thaevaiyilla
A
இயேசு செலுத்திவிட்டாரே (2)[Fm/C]
Yesu Seluththivittarae (2)[Fm/C]
-இயேசுவே
-Yesuvae
F♯m
ஆதியில் வார்த்தையாக இருந்த எங்
F♯m
கள் இயேசுவே
Aathiyil Vaarththaiyaaka Iruntha Engal Yesuvae
Bm
மனிதனை மீட்க நீரே மண்ணில் வந்தீரே[Ab/Cm]
Manithanai Meetka Neerae Mannnnil Vantheerae
E
இருளில் ஒளியாக வந்த எங்கள்
C♯m
வெளிச்சமே
Irulil Oliyaaka Vantha Engal Velichchamae
A
வழியாய் வந்த இயேசுவே (2)[Fm/C]
Valiyaay Vantha Yesuvae (2)[Fm/C]
-இயேசுவே
-Yesuvae

Yesuvae Immaanuvaelarae Chords Keyboard

F♯m
aathiyil Vaarththaiyaaka Iruntha Eng
F♯m
kal Yesuvae
Bm
manithanai Meetka Neerae Mannnnil Vantheerae[Ab/Cm]
E
irulil Oliyaaka Vantha Enga
C♯m
l Velichchamae
A
valiyaay Vantha Yesuvae (2)
F♯m
[/]
C♯
F♯m
Yesuvae Immaanuvaelarae
Bm
E
manithanai Meetka Vantha Makaa Pirapuvae
A
-2[/Fm]
F♯m
ponnai Kaetkala Un Porulaiyum
F♯m
kaetkala
Bm
soththa Kaetkala Un Sampaththa
C♯m
kaetkala[Ab/Cm]
E
unnai Kaetkiraar Un Ullaththai
C♯m
Kaetkiraar
A
makanaay Unnai Maattuvaar (2)[Fm/C]
-Yesuvae
F♯m
saapaththin Kattukalai Utaikka Vantha Yesuvae
F♯m
Bm
enakkaay Saapamaaneer Siluvai
C♯m
Meethilae[Ab/Cm]
E
paavaththin Sampalaththai Naan Se
C♯m
luththa Thaevaiyilla
A
Yesu Seluththivittarae (2)[Fm/C]
-Yesuvae
F♯m
aathiyil Vaarththaiyaaka Iruntha Eng
F♯m
kal Yesuvae
Bm
manithanai Meetka Neerae Mannnnil Vantheerae[Ab/Cm]
E
irulil Oliyaaka Vantha Engal
C♯m
Velichchamae
A
valiyaay Vantha Yesuvae (2)[Fm/C]
-Yesuvae

Yesuvae Immaanuvaelarae Chords Guitar


Yesuvae Immaanuvaelarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesuvae Immaanuvaelarae Chords in C♯ Scale

Athiyil vaarthaiyaaka iruntha Lyrics
தமிழ்