Yesuvae En Ithayaththin Raajaa in A♭ Scale

A♭ = G♯
D♯
இயேசுவே என் இதயத்தின் ராஜா என்
A♯
வாழ்க்கையின் சாரோனின் இன்ப ரோ
F
ஜா
D♯
D♯
அலை மோதிடும் படகாம் நம் வாழ்வில்
G♯
G♯
நாம் அறியாமல் இருப்
A♯
பவர் தான் இயேசு
D♯
D♯
ஆழ்கடல்
G♯
தனில் உருவாகும் புயல்
D♯
போல்
D♯
வாழ்வில் வரு
A♯
கின்ற துயர் தீர்ப்பார் இ
D♯
யேசு
– இயேசுவே
D♯
காரிருள் சூழ்ந்து புயல் வீசும்
G♯
வேளை
G♯
காக்கும் கரம் கொண்டு தூக்
A♯
கிடும் காலை
D♯
D♯
நான் தான் அஞ்சா
G♯
தே என்றார் அவ்வேளை
D♯
D♯
நாதனின் அன்பா
A♯
ல் உண்டாகும் பாமாலை
D♯
– இயேசுவே
D♯
இயேசுவே என் இதயத்தின் ராஜா என்
Yesuvae En Ithayaththin Raajaa En
A♯
வாழ்க்கையின் சாரோனின் இன்ப ரோ
F
ஜா
D♯
Vaalkkaiyin Saaronin Inpa Rojaa
D♯
அலை மோதிடும் படகாம் நம் வாழ்வில்
G♯
Alai Mothidum Padakaam Nam Vaalvil
G♯
நாம் அறியாமல் இருப்
A♯
பவர் தான் இயேசு
D♯
Naam Ariyaamal Iruppavar Thaan Yesu
D♯
ஆழ்கடல்
G♯
தனில் உருவாகும் புயல்
D♯
போல்
Aalkadal Thanil Uruvaakum Puyal Pol
D♯
வாழ்வில் வரு
A♯
கின்ற துயர் தீர்ப்பார் இ
D♯
யேசு
Vaalvil Varukinta Thuyar Theerppaar Yesu
– இயேசுவே
– Yesuvae
D♯
காரிருள் சூழ்ந்து புயல் வீசும்
G♯
வேளை
Kaarirul Soolnthu Puyal Veesum Vaelai
G♯
காக்கும் கரம் கொண்டு தூக்
A♯
கிடும் காலை
D♯
Kaakkum Karam Konndu Thookkidum Kaalai
D♯
நான் தான் அஞ்சா
G♯
தே என்றார் அவ்வேளை
D♯
Naan Thaan Anjaathae Entar Avvaelai
D♯
நாதனின் அன்பா
A♯
ல் உண்டாகும் பாமாலை
D♯
Naathanin Anpaal Unndaakum Paamaalai
– இயேசுவே
– Yesuvae

Yesuvae En Ithayaththin Raajaa Chords Keyboard

D♯
Yesuvae En Ithayaththin Raajaa En
A♯
vaalkkaiyin Saaronin Inpa Ro
F
jaa
D♯
D♯
alai Mothidum Padakaam Nam Vaalvil
G♯
G♯
naam Ariyaamal Irup
A♯
pavar Thaan Yesu
D♯
D♯
aalkadal
G♯
Thanil Uruvaakum Puyal
D♯
Pol
D♯
vaalvil Varu
A♯
kinta Thuyar Theerppaar I
D♯
yaesu
– Yesuvae
D♯
kaarirul Soolnthu Puyal Veesum
G♯
Vaelai
G♯
kaakkum Karam Konndu Thook
A♯
kidum Kaalai
D♯
D♯
naan Thaan Anjaa
G♯
thae Entar Avvaelai
D♯
D♯
naathanin Anpaa
A♯
l Unndaakum Paamaalai
D♯
– Yesuvae

Yesuvae En Ithayaththin Raajaa Chords Guitar


Yesuvae En Ithayaththin Raajaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesuvae En Ithayaththin Raajaa Chords in A♭ Scale

தமிழ்