Yesu Kooda Varuvaar in C♯ Scale

C♯m
இயேசு கூட வருவார்
G♯
B
எல்லாவித அற்புதம் செய்வார்
C♯m
G♯
தந்தான தந்தனத் தானானா
B
தந்தான தந்தனத் தானானா
C♯m
C♯m
நோய்கள் பேய்
E
கள் ஓட்டி
C♯m
டுவார்
C♯m
நொந்து போன உள்ளத்தை தேற்றிடுவார்
…இயேசு கூட
C♯m
வேதனை துன்பம்
E
நீக்கி
C♯m
டுவார்
C♯m
சமாதானம் சந்தோஷம் எனக்குத் தருவார்
…இயேசு கூட
C♯m
கடன் தொல்லை கஷ்டங்க
E
ள் நீக்கிடு
C♯m
வார்
C♯m
கண்ணீர்கள் அனைத்தையும் துடைத்திடுவார்
…இயேசு கூட
C♯m
எடுத்த காரியத்தில் வெற்
E
றி பெறு
C♯m
வேன்
C♯m
எதிரியான சாத்தானை முறியடிப்பேன்
…இயேசு கூட
C♯m
இயேசு கூட வருவார்
G♯
Yesu Kooda Varuvaar
B
எல்லாவித அற்புதம் செய்வார்
C♯m
Ellaavitha Arputham Seyvaar
G♯
தந்தான தந்தனத் தானானா
Thanthaana Thanthanath Thaanaanaa
B
தந்தான தந்தனத் தானானா
C♯m
Thanthaana Thanthanath Thaanaanaa
C♯m
நோய்கள் பேய்
E
கள் ஓட்டி
C♯m
டுவார்
Nnoykal Paeykal Otdiduvaar
C♯m
நொந்து போன உள்ளத்தை தேற்றிடுவார்
Nonthu Pona Ullaththai Thaettiduvaar
...இயேசு கூட
...Yesu Kooda
C♯m
வேதனை துன்பம்
E
நீக்கி
C♯m
டுவார்
Vaethanai Thunpam Neekkiduvaar
C♯m
சமாதானம் சந்தோஷம் எனக்குத் தருவார்
Samaathaanam Santhosham Enakkuth Tharuvaar
...இயேசு கூட
...Yesu Kooda
C♯m
கடன் தொல்லை கஷ்டங்க
E
ள் நீக்கிடு
C♯m
வார்
Kadan Thollai Kashdangal Neekkiduvaar
C♯m
கண்ணீர்கள் அனைத்தையும் துடைத்திடுவார்
Kannnneerkal Anaiththaiyum Thutaiththiduvaar
...இயேசு கூட
...Yesu Kooda
C♯m
எடுத்த காரியத்தில் வெற்
E
றி பெறு
C♯m
வேன்
Eduththa Kaariyaththil Vetti Peruvaen
C♯m
எதிரியான சாத்தானை முறியடிப்பேன்
Ethiriyaana Saaththaanai Muriyatippaen
...இயேசு கூட
...Yesu Kooda

Yesu Kooda Varuvaar Chords Keyboard

C♯m
Yesu Kooda Varuvaar
G♯
B
ellaavitha Arputham Seyvaar
C♯m
G♯
thanthaana Thanthanath Thaanaanaa
B
thanthaana Thanthanath Thaanaanaa
C♯m
C♯m
Nnoykal Paey
E
kal Otti
C♯m
duvaar
C♯m
nonthu Pona Ullaththai Thaettiduvaar
...Yesu Kooda
C♯m
vaethanai Thunpam
E
Neekki
C♯m
duvaar
C♯m
samaathaanam Santhosham Enakkuth Tharuvaar
...Yesu Kooda
C♯m
kadan Thollai Kashdanga
E
l Neekkidu
C♯m
vaar
C♯m
kannnneerkal Anaiththaiyum Thutaiththiduvaar
...Yesu Kooda
C♯m
eduththa Kaariyaththil Ver
E
ri Peru
C♯m
vaen
C♯m
ethiriyaana Saaththaanai Muriyatippaen
...Yesu Kooda

Yesu Kooda Varuvaar Chords Guitar


Yesu Kooda Varuvaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Kooda Varuvaar Chords in C♯ Scale

Yesu kooda varuvar Lyrics
தமிழ்