Yaeshuvaa Avar Elunthittar in G♭ Scale

G♭ = F♯
A
யேஷுவா அவர் எழுந்
F♯m
திட்டார்
D
நமக்காவே அவர் உயிர்
E
த்திட்டார்
A
எழுந்தாரே
E
நம் இயேசு…
F♯m
D
D
நமக்காக
A
E
உயிர்த்தாரே
F♯m
E
A
எழுந்தாரே நம் இயேசு…
F♯m
D
நமக்காக உயிர்த்தெழுந்தாரே
E
A
அறைந்தனர் அவரை சிலுவையி
F♯m
ல்
D
அடைத்தனர் அவரை கல்லறையில்
E
A
ஆனாலும்
E
மூன்றா
F♯m
ம் நாள் உ
D
யிர்த்தெழுந்தாரே
A
E
F♯m
இவ்வுலகின் பாவங்
E
கள் போக்கிட
F♯m
வே
E
…இயேஷுவா அவர்
A
நமக்காக அடிக்க
F♯m
ப்பட்டார் நம
D
க்காக பலியாகி
E
னார்
A
நமக்காக அடிக்க
F♯m
ப்பட்டார் நம
D
க்காக தன் உயிர்
E
தந்தார்
A
ஆனாலும்
E
யூத ராஜ சிங்கமா
F♯m
ய் உயி
D
ர்த்தெழுந்தாரே
A
E
F♯m
இவ்வுலகின் பாவங்
E
கள் போக்கிட
F♯m
வே
E
…யேசுவா அவர்
A
யேஷுவா அவர் எழுந்
F♯m
திட்டார்
Yaeshuvaa Avar Elunthittar
D
நமக்காவே அவர் உயிர்
E
த்திட்டார்
Namakkaavae Avar Uyirththittar
A
எழுந்தாரே
E
நம் இயேசு…
F♯m
D
Elunthaarae Nam Yesu…
D
நமக்காக
A
E
உயிர்த்தாரே
F♯m
E
Namakkaaka Uyirththaarae
A
எழுந்தாரே நம் இயேசு…
F♯m
Elunthaarae Nam Yesu…
D
நமக்காக உயிர்த்தெழுந்தாரே
E
Namakkaaka Uyirththelunthaarae
A
அறைந்தனர் அவரை சிலுவையி
F♯m
ல்
Arainthanar Avarai Siluvaiyil
D
அடைத்தனர் அவரை கல்லறையில்
E
Ataiththanar Avarai Kallaraiyil
A
ஆனாலும்
E
மூன்றா
F♯m
ம் நாள் உ
D
யிர்த்தெழுந்தாரே
A
E
Aanaalum Moontam Naal Uyirththelunthaarae
F♯m
இவ்வுலகின் பாவங்
E
கள் போக்கிட
F♯m
வே
E
Ivvulakin Paavangal Pokkidavae
...இயேஷுவா அவர்
...iyaeshuvaa Avar
A
நமக்காக அடிக்க
F♯m
ப்பட்டார் நம
D
க்காக பலியாகி
E
னார்
Namakkaaka Atikkappattar Namakkaaka Paliyaakinaar
A
நமக்காக அடிக்க
F♯m
ப்பட்டார் நம
D
க்காக தன் உயிர்
E
தந்தார்
Namakkaaka Atikkappattar Namakkaaka Than Uyir Thanthaar
A
ஆனாலும்
E
யூத ராஜ சிங்கமா
F♯m
ய் உயி
D
ர்த்தெழுந்தாரே
A
E
Aanaalum Yootha Raaja Singamaay Uyirththelunthaarae
F♯m
இவ்வுலகின் பாவங்
E
கள் போக்கிட
F♯m
வே
E
Ivvulakin Paavangal Pokkidavae
...யேசுவா அவர்
...yaesuvaa Avar

Yaeshuvaa Avar Elunthittar Chords Keyboard

A
yaeshuvaa Avar Elun
F♯m
thittar
D
namakkaavae Avar Uyir
E
ththittar
A
elunthaarae
E
Nam Yesu…
F♯m
D
D
namakkaaka
A
E
uyirththaarae
F♯m
E
A
elunthaarae Nam Yesu…
F♯m
D
namakkaaka Uyirththelunthaarae
E
A
arainthanar Avarai Siluvaiyi
F♯m
l
D
ataiththanar Avarai Kallaraiyil
E
A
aanaalum
E
Moonta
F♯m
m Naal U
D
yirththelunthaarae
A
E
F♯m
ivvulakin Paavang
E
kal Pokkida
F♯m
vae
E
...iyaeshuvaa Avar
A
namakkaaka Atikka
F♯m
ppattar Nama
D
kkaaka Paliyaaki
E
naar
A
namakkaaka Atikka
F♯m
ppattar Nama
D
kkaaka Than Uyir
E
Thanthaar
A
aanaalum
E
Yootha Raaja Singamaa
F♯m
y Uyi
D
rththelunthaarae
A
E
F♯m
ivvulakin Paavang
E
kal Pokkida
F♯m
vae
E
...yaesuvaa Avar

Yaeshuvaa Avar Elunthittar Chords Guitar


Yaeshuvaa Avar Elunthittar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yaeshuvaa Avar Elunthittar Chords in G♭ Scale

Yeshuva avar ezhundhittar Lyrics
தமிழ்