Yaar Ennai Marantha Pothilum in A Scale

A
யார் என்னை மறந்த போதிலும் என்
A
இயேசுவே என்
G
னை என்றும் மறவா நேசரே
Am
Am
என் இயேசுவே என்
G
னை என்றும் மறவா நேசரே
Am
Am
தினம் பார்த்து பார்த்து பாதுகாத்தீர்
Am
சேர்த்து சேர்த்து அரவணைத்தீர்
A
என்னை விட்டு நீங்கா நேசரே
A
என்னை கை விடாமல் காக்கும் இயேசுவே
– யார்
A
தாய் தந்தை அன்பு அது தணிந்து போகும் அன்பு
A
பிள்ளைகளின் அன்பு அது பிரிந்து போகும் அன்பு
A
நண்பர்களின் அன்பு அது நழுவி போகும் அன்பு
A
என்றென்றும் மாறா அன்பு இயேசு உம் தூய அன்பு
– யார்
A
சொந்தமோ சொந்தம் அது சோகமாம் சோகம்
A
பாசமாம் பாசம் அது வேஷமாம் வேஷம்
A
நேசமோ நேசம் அது மோசமாம் மோசம்
A
நேசம் பாசம் சொந்தம் எல்லாம் நீர் தானே என் இயேசு ராஜா
– யார்
A
உலகம் தோன்றும் முன்னே என்னையும் குறித்தவரே
A
தாயின் கருவில் என்னை உமக்காய் வேறு பிரித்தவரே
A
சாத்தானை ஜெயித்து உந்தன் இரத்தத்தால் என்னை மீட்டவரே
A
நித்தமும் என்னை காத்து நித்திய வாழ்வில் சேர்க்கும் தேவா
– யார்
A
யார் என்னை மறந்த போதிலும் என்
Yaar Ennai Marantha Pothilum En
A
இயேசுவே என்
G
னை என்றும் மறவா நேசரே
Am
Yesuvae Ennai Entum Maravaa Naesarae
Am
என் இயேசுவே என்
G
னை என்றும் மறவா நேசரே
Am
En Yesuvae Ennai Entum Maravaa Naesarae
Am
தினம் பார்த்து பார்த்து பாதுகாத்தீர்
Thinam Paarththu Paarththu Paathukaaththeer
Am
சேர்த்து சேர்த்து அரவணைத்தீர்
Serththu Serththu Aravannaiththeer
A
என்னை விட்டு நீங்கா நேசரே
Ennai Vittu Neengaa Naesarae
A
என்னை கை விடாமல் காக்கும் இயேசுவே
Ennai Kai Vidaamal Kaakkum Yesuvae
– யார்
– Yaar
A
தாய் தந்தை அன்பு அது தணிந்து போகும் அன்பு
Thaay Thanthai Anpu Athu Thanninthu Pokum Anpu
A
பிள்ளைகளின் அன்பு அது பிரிந்து போகும் அன்பு
Pillaikalin Anpu Athu Pirinthu Pokum Anpu
A
நண்பர்களின் அன்பு அது நழுவி போகும் அன்பு
Nannparkalin Anpu Athu Naluvi Pokum Anpu
A
என்றென்றும் மாறா அன்பு இயேசு உம் தூய அன்பு
Ententum Maaraa Anpu Yesu Um Thooya Anpu
– யார்
– Yaar
A
சொந்தமோ சொந்தம் அது சோகமாம் சோகம்
Sonthamo Sontham Athu Sokamaam Sokam
A
பாசமாம் பாசம் அது வேஷமாம் வேஷம்
Paasamaam Paasam Athu Vaeshamaam Vaesham
A
நேசமோ நேசம் அது மோசமாம் மோசம்
Naesamo Naesam Athu Mosamaam Mosam
A
நேசம் பாசம் சொந்தம் எல்லாம் நீர் தானே என் இயேசு ராஜா
Naesam Paasam Sontham Ellaam Neer Thaanae En Yesu Raajaa
– யார்
– Yaar
A
உலகம் தோன்றும் முன்னே என்னையும் குறித்தவரே
Ulakam Thontum Munnae Ennaiyum Kuriththavarae
A
தாயின் கருவில் என்னை உமக்காய் வேறு பிரித்தவரே
Thaayin Karuvil Ennai Umakkaay Vaetru Piriththavarae
A
சாத்தானை ஜெயித்து உந்தன் இரத்தத்தால் என்னை மீட்டவரே
Saaththaanai Jeyiththu Unthan Iraththaththaal Ennai Meettavarae
A
நித்தமும் என்னை காத்து நித்திய வாழ்வில் சேர்க்கும் தேவா
Niththamum Ennai Kaaththu Niththiya Vaalvil Serkkum Thaevaa
– யார்
– Yaar

Yaar Ennai Marantha Pothilum Chords Keyboard

A
yaar Ennai Marantha Pothilum En
A
Yesuvae En
G
nai Entum Maravaa Naesarae
Am
Am
en Yesuvae En
G
nai Entum Maravaa Naesarae
Am
Am
thinam Paarththu Paarththu Paathukaaththeer
Am
serththu Serththu Aravannaiththeer
A
ennai Vittu Neengaa Naesarae
A
ennai Kai Vidaamal Kaakkum Yesuvae
– Yaar
A
thaay Thanthai Anpu Athu Thanninthu Pokum Anpu
A
pillaikalin Anpu Athu Pirinthu Pokum Anpu
A
nannparkalin Anpu Athu Naluvi Pokum Anpu
A
ententum Maaraa Anpu Yesu Um Thooya Anpu
– Yaar
A
sonthamo Sontham Athu Sokamaam Sokam
A
paasamaam Paasam Athu Vaeshamaam Vaesham
A
naesamo Naesam Athu Mosamaam Mosam
A
naesam Paasam Sontham Ellaam Neer Thaanae En Yesu Raajaa
– Yaar
A
ulakam Thontum Munnae Ennaiyum Kuriththavarae
A
thaayin Karuvil Ennai Umakkaay Vaetru Piriththavarae
A
saaththaanai Jeyiththu Unthan Iraththaththaal Ennai Meettavarae
A
niththamum Ennai Kaaththu Niththiya Vaalvil Serkkum Thaevaa
– Yaar

Yaar Ennai Marantha Pothilum Chords Guitar


Yaar Ennai Marantha Pothilum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yaar Ennai Marantha Pothilum Chords in A Scale

தமிழ்