Vaa Entalaikkum Theyva Saththam in G♯ Scale

G♯m
வா என்றழைக்கும் தெய்வ சத்தம்
F♯
கேட்குதா – நீ திரும்ப
C♯
மாட்டாயா
C♯
உன்னை தேடிப் பார்
G♯m
க்கிறார்
G♯m
உன் நொறுங்குண்ட இதயத்
F♯
தை
G♯m
அவரிடம் கொடு
F♯
த்தால்
G♯m
அதை சரி செய்து திரு
F♯
ம்பவும்
F♯
உன்னிடம் கொ
B
டுப்பார்
G♯m
உம் மன வேதனைகளை
F♯
G♯m
நீ சொல்லி அ
F♯
ழுதால்
G♯m
அவ்வேதனைகளை தீ
F♯
ர்த்து
F♯
ஆறுதல் அளி
B
ப்பார்
B
உன் கஷ்
C♯m
டங்கள் அறி
F♯
வார்
F♯
உன் கண்
B
ணீரை அறிவா
G♯m
ர் – உன்னை
D♯
பார்ப்பார் மீட்பார் உன்னை காப்பார்
…வா என்றழைக்கும்
G♯m
உன் மனபாராம் யாவை
F♯
யும்
G♯m
அவரிடம் சொல்
F♯
லு
G♯m
உன்னை வழி காட்டு
F♯
இறைவனிடம் முழங்காலில் நில்லு
B
G♯m
உன் உறவுகள் கைவி
F♯
ட்டால்
G♯m
உறவாக இரு
F♯
ப்பார்
G♯m
உன் உடல் உன்னை
F♯
கைவிட்டால் உயிராக இருப்
B
பார்
B
உன் தே
C♯m
வனை நம்பு
F♯
அவர் பாதங்கள்
B
நாடு
G♯m
D♯
முழுதான மனதோடு துதியோடு
…வா என்றழைக்கும்
G♯m
உம் சோர்வினை தீர்
F♯
ப்பது
G♯m
மனிதர்கள் இல்
F♯
லை
G♯m
உன் நோய்களை தீர்ப்
F♯
பது
F♯
மருந்துகள்
B
இல்லை
G♯m
நீ பிழைத்திட ஒ
F♯
ரு வழி
G♯m
உன் கிறிஸ்து தா
F♯
னே
G♯m
உம் பாவங்கள் மறை
F♯
வதும்
F♯
அவரிடம் தா
B
னே
B
வேறு வழி
C♯m
யை தேடாதே
F♯
B
நீ தூரம் செல்லா
G♯m
தே
D♯
பதறாதே தயங்காதே மயங்காதே
…வா என்றழைக்கும்
G♯m
வா என்றழைக்கும் தெய்வ சத்தம்
Vaa Entalaikkum Theyva Saththam
F♯
கேட்குதா – நீ திரும்ப
C♯
மாட்டாயா
Kaetkuthaa – Nee Thirumpa Maattayaa
C♯
உன்னை தேடிப் பார்
G♯m
க்கிறார்
Unnai Thaetip Paarkkiraar
G♯m
உன் நொறுங்குண்ட இதயத்
F♯
தை
Un Norungunnda Ithayaththai
G♯m
அவரிடம் கொடு
F♯
த்தால்
Avaridam Koduththaal
G♯m
அதை சரி செய்து திரு
F♯
ம்பவும்
Athai Sari Seythu Thirumpavum
F♯
உன்னிடம் கொ
B
டுப்பார்
Unnidam Koduppaar
G♯m
உம் மன வேதனைகளை
F♯
Um Mana Vaethanaikalai
G♯m
நீ சொல்லி அ
F♯
ழுதால்
Nee Solli Aluthaal
G♯m
அவ்வேதனைகளை தீ
F♯
ர்த்து
Avvaethanaikalai Theerththu
F♯
ஆறுதல் அளி
B
ப்பார்
Aaruthal Alippaar
B
உன் கஷ்
C♯m
டங்கள் அறி
F♯
வார்
Un Kashdangal Arivaar
F♯
உன் கண்
B
ணீரை அறிவா
G♯m
ர் – உன்னை
Un Kannnneerai Arivaar – Unnai
D♯
பார்ப்பார் மீட்பார் உன்னை காப்பார்
Paarppaar Meetpaar Unnai Kaappaar
...வா என்றழைக்கும்
...vaa Entalaikkum
G♯m
உன் மனபாராம் யாவை
F♯
யும்
Un Manapaaraam Yaavaiyum
G♯m
அவரிடம் சொல்
F♯
லு
Avaridam Sollu
G♯m
உன்னை வழி காட்டு
Unnai Vali Kaattu
F♯
இறைவனிடம் முழங்காலில் நில்லு
B
Iraivanidam Mulangaalil Nillu
G♯m
உன் உறவுகள் கைவி
F♯
ட்டால்
Un Uravukal Kaivittal
G♯m
உறவாக இரு
F♯
ப்பார்
Uravaaka Iruppaar
G♯m
உன் உடல் உன்னை
Un Udal Unnai
F♯
கைவிட்டால் உயிராக இருப்
B
பார்
Kaivittal Uyiraaka Iruppaar
B
உன் தே
C♯m
வனை நம்பு
F♯
அவர் பாதங்கள்
B
நாடு
G♯m
Un Thaevanai Nampu Avar Paathangal Naadu
D♯
முழுதான மனதோடு துதியோடு
Muluthaana Manathodu Thuthiyodu
...வா என்றழைக்கும்
...vaa Entalaikkum
G♯m
உம் சோர்வினை தீர்
F♯
ப்பது
Um Sorvinai Theerppathu
G♯m
மனிதர்கள் இல்
F♯
லை
Manitharkal Illai
G♯m
உன் நோய்களை தீர்ப்
F♯
பது
Un Nnoykalai Theerppathu
F♯
மருந்துகள்
B
இல்லை
Marunthukal Illai
G♯m
நீ பிழைத்திட ஒ
F♯
ரு வழி
Nee Pilaiththida Oru Vali
G♯m
உன் கிறிஸ்து தா
F♯
னே
Un Kiristhu Thaanae
G♯m
உம் பாவங்கள் மறை
F♯
வதும்
Um Paavangal Maraivathum
F♯
அவரிடம் தா
B
னே
Avaridam Thaanae
B
வேறு வழி
C♯m
யை தேடாதே
F♯
Vaetru Valiyai Thaedaathae
B
நீ தூரம் செல்லா
G♯m
தே
Nee Thooram Sellaathae
D♯
பதறாதே தயங்காதே மயங்காதே
Patharaathae Thayangaathae Mayangaathae
...வா என்றழைக்கும்
...vaa Entalaikkum

Vaa Entalaikkum Theyva Saththam Chords Keyboard

G♯m
vaa Entalaikkum Theyva Saththam
F♯
kaetkuthaa – Nee Thirumpa
C♯
maattayaa
C♯
unnai Thaetip Paar
G♯m
kkiraar
G♯m
un Norungunnda Ithayath
F♯
thai
G♯m
avaridam Kodu
F♯
ththaal
G♯m
athai Sari Seythu Thiru
F♯
mpavum
F♯
unnidam Ko
B
duppaar
G♯m
um Mana Vaethanaikalai
F♯
G♯m
nee Solli A
F♯
luthaal
G♯m
avvaethanaikalai Thee
F♯
rththu
F♯
aaruthal Ali
B
ppaar
B
un Kash
C♯m
dangal Ari
F♯
vaar
F♯
un Kann
B
nneerai Arivaa
G♯m
r – Unnai
D♯
paarppaar Meetpaar Unnai Kaappaar
...vaa Entalaikkum
G♯m
un Manapaaraam Yaavai
F♯
yum
G♯m
avaridam Sol
F♯
lu
G♯m
unnai Vali Kaattu
F♯
iraivanidam Mulangaalil Nillu
B
G♯m
un Uravukal Kaivi
F♯
ttal
G♯m
uravaaka Iru
F♯
ppaar
G♯m
un Udal Unnai
F♯
kaivittal Uyiraaka Irup
B
paar
B
un Thae
C♯m
vanai Nampu
F♯
avar Paathangal
B
Naadu
G♯m
D♯
muluthaana Manathodu Thuthiyodu
...vaa Entalaikkum
G♯m
um Sorvinai Theer
F♯
ppathu
G♯m
manitharkal Il
F♯
lai
G♯m
un Nnoykalai Theerp
F♯
pathu
F♯
marunthukal
B
illai
G♯m
nee Pilaiththida O
F♯
ru Vali
G♯m
un Kiristhu Thaa
F♯
nae
G♯m
um Paavangal Marai
F♯
vathum
F♯
avaridam Thaa
B
nae
B
vaetru Vali
C♯m
yai Thaedaathae
F♯
B
nee Thooram Sellaa
G♯m
thae
D♯
patharaathae Thayangaathae Mayangaathae
...vaa Entalaikkum

Vaa Entalaikkum Theyva Saththam Chords Guitar


Vaa Entalaikkum Theyva Saththam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaa Entalaikkum Theyva Saththam Chords in G♯ Scale

Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ Lyrics
தமிழ்