Unthan Vallamaiyaal Makilnthirukkinten in E♭ Scale

E♭ = D♯
E♭
உந்தன் வல்லமையால் மகிழ்ந்
A♭
திருக்கின்றேன்
B♭
B♭
உந்தன் தயவினால்
Fm
அசைவுரா
Cm
திருப்பேன்
E♭
E♭
நீர் போதுமே
A♭
என் நே
B♭
சரே
E♭
E♭
உம்மால் தானே மே
A♭
ன்
B♭
மை வந்தது
E♭
E♭
கேட்டேன் வாய்விட்டு (
A♭
நீர்) மறுக்கவில்லையே
E♭
E♭
உள்ளம் விரும்பினதை
B♭
எனக்கு
G
த் தந்தீரே
Cm
E♭
உள்ளம் விரும்பினதை எ
B♭
னக்குத் தந்தீரே
E♭
…நீர் போதுமே
E♭
வெற்றி தந்ததால்
A♭
(நான்) பெரியவனானேன்
E♭
- நீர்
E♭
மேன்மை வந்ததால்
B♭
என் ஏழ்மை
G
மாறியது
Cm
E♭
மேன்மை வந்ததால்
B♭
என் ஏழ்மை மாறியது
E♭
….நீர் போதுமே
E♭
வாழ ஓடி வந்தேன்
A♭
சுகம் தேடி வந்தேன்
E♭
E♭
நீண்ட வாழ்வோடு
B♭
நித்தி
G
ய ஜீவன் தந்தீர்
Cm
E♭
நீண்ட வாழ்வோடு நி
B♭
த்திய ஜீவன் தந்தீர்
E♭
….நீர் போதுமே
E♭
பூரிப்படைகின்றேன் உந்
A♭
தன் பேரன்பால்
E♭
E♭
பெலன் பெறுகின்றேன்
B♭
உம்மை
G
நம்புவதால்
Cm
E♭
பெலன் பெறுகின்றேன்
B♭
உம்மை நம்புவதால் –
E♭
நான்
…நீர் போதுமே
E♭
உந்தன் வல்லமையால் மகிழ்ந்
A♭
திருக்கின்றேன்
B♭
Unthan Vallamaiyaal Makilnthirukkinten
B♭
உந்தன் தயவினால்
Fm
அசைவுரா
Cm
திருப்பேன்
E♭
Unthan Thayavinaal Asaivuraathiruppaen
E♭
நீர் போதுமே
A♭
என் நே
B♭
சரே
E♭
Neer Pothumae En Naesarae
E♭
உம்மால் தானே மே
A♭
ன்
B♭
மை வந்தது
E♭
Ummaal Thaanae Maenmai Vanthathu
E♭
கேட்டேன் வாய்விட்டு (
A♭
நீர்) மறுக்கவில்லையே
E♭
Kaettaen Vaayvittu (neer) Marukkavillaiyae
E♭
உள்ளம் விரும்பினதை
B♭
எனக்கு
G
த் தந்தீரே
Cm
Ullam Virumpinathai Enakkuth Thantheerae
E♭
உள்ளம் விரும்பினதை எ
B♭
னக்குத் தந்தீரே
E♭
Ullam Virumpinathai Enakkuth Thantheerae
...நீர் போதுமே
...neer Pothumae
E♭
வெற்றி தந்ததால்
A♭
(நான்) பெரியவனானேன்
E♭
- நீர்
Vetti Thanthathaal (naan) Periyavanaanaen - Neer
E♭
மேன்மை வந்ததால்
B♭
என் ஏழ்மை
G
மாறியது
Cm
Maenmai Vanthathaal En Aelmai Maariyathu
E♭
மேன்மை வந்ததால்
B♭
என் ஏழ்மை மாறியது
E♭
Maenmai Vanthathaal En Aelmai Maariyathu
....நீர் போதுமே
....neer Pothumae
E♭
வாழ ஓடி வந்தேன்
A♭
சுகம் தேடி வந்தேன்
E♭
Vaala Oti Vanthaen Sukam Thaeti Vanthaen
E♭
நீண்ட வாழ்வோடு
B♭
நித்தி
G
ய ஜீவன் தந்தீர்
Cm
Neennda Vaalvodu Niththiya Jeevan Thantheer
E♭
நீண்ட வாழ்வோடு நி
B♭
த்திய ஜீவன் தந்தீர்
E♭
Neennda Vaalvodu Niththiya Jeevan Thantheer
....நீர் போதுமே
....neer Pothumae
E♭
பூரிப்படைகின்றேன் உந்
A♭
தன் பேரன்பால்
E♭
Poorippataikinten Unthan Paeranpaal
E♭
பெலன் பெறுகின்றேன்
B♭
உம்மை
G
நம்புவதால்
Cm
Pelan Perukinten Ummai Nampuvathaal
E♭
பெலன் பெறுகின்றேன்
B♭
உம்மை நம்புவதால் –
E♭
நான்
Pelan Perukinten Ummai Nampuvathaal – Naan
...நீர் போதுமே
...neer Pothumae

Unthan Vallamaiyaal Makilnthirukkinten Chords Keyboard

E♭
unthan Vallamaiyaal Makiln
A♭
thirukkinten
B♭
B♭
unthan Thayavinaal
Fm
asaivuraa
Cm
thiruppaen
E♭
E♭
neer Pothumae
A♭
En Nae
B♭
sarae
E♭
E♭
ummaal Thaanae Mae
A♭
n
B♭
mai Vanthathu
E♭
E♭
kaettaen Vaayvittu (
A♭
neer) Marukkavillaiyae
E♭
E♭
ullam Virumpinathai
B♭
enakku
G
th Thantheerae
Cm
E♭
ullam Virumpinathai E
B♭
nakkuth Thantheerae
E♭
...neer Pothumae
E♭
vetti Thanthathaal
A♭
(naan) Periyavanaanaen
E♭
- Neer
E♭
maenmai Vanthathaal
B♭
en Aelmai
G
maariyathu
Cm
E♭
maenmai Vanthathaal
B♭
en Aelmai Maariyathu
E♭
....neer Pothumae
E♭
vaala Oti Vanthaen
A♭
sukam Thaeti Vanthaen
E♭
E♭
neennda Vaalvodu
B♭
niththi
G
ya Jeevan Thantheer
Cm
E♭
neennda Vaalvodu Ni
B♭
ththiya Jeevan Thantheer
E♭
....neer Pothumae
E♭
poorippataikinten Un
A♭
than Paeranpaal
E♭
E♭
pelan Perukinten
B♭
Ummai
G
Nampuvathaal
Cm
E♭
pelan Perukinten
B♭
ummai Nampuvathaal –
E♭
naan
...neer Pothumae

Unthan Vallamaiyaal Makilnthirukkinten Chords Guitar


Unthan Vallamaiyaal Makilnthirukkinten Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unthan Vallamaiyaal Makilnthirukkinten Chords in E♭ Scale

Unthan Vallamaiyaal Lyrics
தமிழ்