Unga Mukaththaip in D♯ Scale

F
உங்க முகத்தைப் பார்க்கணுமே
Gm
இயேசையா
B♭
உங்க முகத்தைப்
C
பார்க்கணுமே இயேசையா– 2
F
F
அல்லேலூயா அல்
B♭
லேலூயா
C
Am
F
F
அல்லேலூயா அல்
Gm
லேலூயா
C
– 4
F
F
எந்தன் பாடுகள் வேத
Am
னை மறைந்துவி
Dm
டும்
B♭
Gm
எந்தன் துயரங்கள் கலக்
E♭
கங்கள் மாறி
C
விடும்
F
– 2
…உங்க முகத்தைப்
F
யோர்தானின் வெள்
Am
ளங்கள் விலகிவி
Dm
டும்
B♭
Gm
எரிகோவின் மதில்
E♭
கள் இடிந்
C
து விழும் –
F
2
…உங்க முகத்தைப்
F
எங்கள் தேசத்தின் கட்
Am
டுக்கள் அறு
Dm
ந்துவிடும்
B♭
Gm
எங்கள் சபைகளில் எழுப்
E♭
புதல் பரவி
C
விடும் –
F
2
…உங்க முகத்தைப்
F
பெலவீனத்தில் உம்
Am
பெலன் விளங்கி
Dm
விடும்
B♭
Gm
உம் கிருபை என்று
E♭
ம் எனக்
C
குப் போதும் –
F
2
…உங்க முகத்தைப்
F
கல்வாரியில் நீர்
Am
எந்தன் பா
Dm
வம் தீர்த்தீ
B♭
ர்
Gm
என் நோய்களை சிலுவையி
E♭
ல் சுமந்துவி
C
ட்டீர் – 2
F
…உங்க முகத்தைப்
F
எந்தன் பாவத்தின் தோஷ
Am
த்தை சுமந்தவரே
Dm
B♭
Gm
எங்கள் தேசத்தின் சாப
E♭
த்தை மாற்
C
றிடுமே –
F
2
…உங்க முகத்தைப்
F
உங்க முகத்தைப் பார்க்கணுமே
Unga Mukaththaip Paarkkanumae
Gm
இயேசையா
Iyaesaiyaa
B♭
உங்க முகத்தைப்
Unga Mukaththaip
C
பார்க்கணுமே இயேசையா– 2
F
Paarkkanumae Iyaesaiyaa– 2
F
அல்லேலூயா அல்
B♭
லேலூயா
C
Am
F
Allaelooyaa Allaelooyaa
F
அல்லேலூயா அல்
Gm
லேலூயா
C
– 4
F
Allaelooyaa Allaelooyaa – 4
F
எந்தன் பாடுகள் வேத
Am
னை மறைந்துவி
Dm
டும்
B♭
Enthan Paadukal Vaethanai Marainthuvidum
Gm
எந்தன் துயரங்கள் கலக்
E♭
கங்கள் மாறி
C
விடும்
F
– 2
Enthan Thuyarangal Kalakkangal Maarividum – 2
...உங்க முகத்தைப்
...unga Mukaththaip
F
யோர்தானின் வெள்
Am
ளங்கள் விலகிவி
Dm
டும்
B♭
Yorthaanin Vellangal Vilakividum
Gm
எரிகோவின் மதில்
E♭
கள் இடிந்
C
து விழும் –
F
2
Erikovin Mathilkal Itinthu Vilum – 2
...உங்க முகத்தைப்
...unga Mukaththaip
F
எங்கள் தேசத்தின் கட்
Am
டுக்கள் அறு
Dm
ந்துவிடும்
B♭
Engal Thaesaththin Kattukkal Arunthuvidum
Gm
எங்கள் சபைகளில் எழுப்
E♭
புதல் பரவி
C
விடும் –
F
2
Engal Sapaikalil Elupputhal Paravi Vidum – 2
...உங்க முகத்தைப்
...unga Mukaththaip
F
பெலவீனத்தில் உம்
Am
பெலன் விளங்கி
Dm
விடும்
B♭
Pelaveenaththil Um Pelan Vilangividum
Gm
உம் கிருபை என்று
E♭
ம் எனக்
C
குப் போதும் –
F
2
Um Kirupai Entum Enakkup Pothum – 2
...உங்க முகத்தைப்
...unga Mukaththaip
F
கல்வாரியில் நீர்
Am
எந்தன் பா
Dm
வம் தீர்த்தீ
B♭
ர்
Kalvaariyil Neer Enthan Paavam Theerththeer
Gm
என் நோய்களை சிலுவையி
E♭
ல் சுமந்துவி
C
ட்டீர் – 2
F
En Nnoykalai Siluvaiyil Sumanthuvittir – 2
...உங்க முகத்தைப்
...unga Mukaththaip
F
எந்தன் பாவத்தின் தோஷ
Am
த்தை சுமந்தவரே
Dm
B♭
Enthan Paavaththin Thoshaththai Sumanthavarae
Gm
எங்கள் தேசத்தின் சாப
E♭
த்தை மாற்
C
றிடுமே –
F
2
Engal Thaesaththin Saapaththai Maattidumae – 2
...உங்க முகத்தைப்
...unga Mukaththaip

Unga Mukaththaip Chords Keyboard

F
unga Mukaththaip Paarkkanumae
Gm
iyaesaiyaa
B♭
unga Mukaththaip
C
paarkkanumae Iyaesaiyaa– 2
F
F
allaelooyaa Al
B♭
laelooyaa
C
Am
F
F
allaelooyaa Al
Gm
laelooyaa
C
– 4
F
F
enthan Paadukal Vaetha
Am
nai Marainthuvi
Dm
dum
B♭
Gm
enthan Thuyarangal Kalak
E♭
kangal Maari
C
vidum
F
– 2
...unga Mukaththaip
F
yorthaanin Vel
Am
langal Vilakivi
Dm
dum
B♭
Gm
erikovin Mathil
E♭
kal Itin
C
thu Vilum –
F
2
...unga Mukaththaip
F
engal Thaesaththin Kat
Am
dukkal Aru
Dm
nthuvidum
B♭
Gm
engal Sapaikalil Elup
E♭
puthal Paravi
C
Vidum –
F
2
...unga Mukaththaip
F
pelaveenaththil Um
Am
pelan Vilangi
Dm
vidum
B♭
Gm
um Kirupai Entu
E♭
m Enak
C
kup Pothum –
F
2
...unga Mukaththaip
F
kalvaariyil Neer
Am
Enthan Paa
Dm
vam Theerththee
B♭
r
Gm
en Nnoykalai Siluvaiyi
E♭
l Sumanthuvi
C
ttir – 2
F
...unga Mukaththaip
F
enthan Paavaththin Thosha
Am
ththai Sumanthavarae
Dm
B♭
Gm
engal Thaesaththin Saapa
E♭
ththai Maar
C
ridumae –
F
2
...unga Mukaththaip

Unga Mukaththaip Chords Guitar


Unga Mukaththaip Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unga Mukaththaip Chords in D♯ Scale

Unga Mugathai Parkanumae Yaesiah – உங்க முகத்தைப் பார்க்கணுமே Lyrics
தமிழ்