Ullaththil Avar Paal in D Scale

D♯
உள்ளத்தில் அவர் பால்
Cm
G♯
பேரன்புள்ளோரெல்லாம்
A♯
எண்ணத்தில் தெளிவைப் பெறுவீர்
D♯
D♯
சொல்வதில் கூறுவீர்
Cm
வாழ்வதில் சா
G♯
திப்பீர்
A♯
இயேசு தேடும் நபர் இவரே
D♯
D♯
பரமன் பேரிலே பற்று
Cm
க் கொண்டோரெல்லா
G♯
ம்
Fm
எளிதில் பு
A♯
ரிவார் அவரின் பா
D♯
ரத்தை
D♯
உலகின் பேரிலே இயேசு
Cm
வின் அக்கறை
G♯
Fm
தமதாக்கிய
A♯
வர் வாழுவார் மாளு
D♯
வார்
D♯
உண்மையடியவர் இயேசுவை
Cm
அறிவார்
G♯
A♯
தம்மையே அவர்க்காய் அளிப்பா
D♯
ர்
D♯
தேசங்கள் தீவுகள் பல
Cm
பிராந்தியங்
G♯
கள்
Fm
பாவத்தால் நி
A♯
றைந்து சாபமாகிறதே
D♯
D♯
திறப்பின் வாயிலே நிற்
Cm
கத்தக்கதா
G♯
Fm
தேவன் தேடும்
A♯
நபர் நம்மிலே யார்
D♯
யாரோ
D♯
உண்மையடியவர் இயேசுவை
Cm
அறிவார்
G♯
A♯
தம்மையே அவர்க்காய் அளிப்பா
D♯
ர்
D♯
செல்வம் சீர் சி
Cm
றப்பு நற்குடி
G♯
பிறப்பு
Fm
செல்வாக்கு அந்
A♯
தஸ்து படாடோபவஸ்து
D♯
D♯
யாவையும் பெறினும் சாகையி
Cm
ல் என் செய்
G♯
வீர்
Fm
உலகின் சம்
A♯
பத்து குப்பை என்றே சொ
D♯
ல்வீர்
D♯
உண்மையடியவர் இயேசுவை
Cm
அறிவார்
G♯
A♯
தம்மையே அவர்க்காய் அளிப்பா
D♯
ர்
D♯
உள்ளத்தில் அவர் பால்
Cm
Ullaththil Avar Paal
G♯
பேரன்புள்ளோரெல்லாம்
Paeranpullorellaam
A♯
எண்ணத்தில் தெளிவைப் பெறுவீர்
D♯
Ennnaththil Thelivaip Peruveer
D♯
சொல்வதில் கூறுவீர்
Cm
வாழ்வதில் சா
G♯
திப்பீர்
Solvathil Kooruveer Vaalvathil Saathippeer
A♯
இயேசு தேடும் நபர் இவரே
D♯
Yesu Thaedum Napar Ivarae
D♯
பரமன் பேரிலே பற்று
Cm
க் கொண்டோரெல்லா
G♯
ம்
Paraman Paerilae Pattuk Konntoorellaam
Fm
எளிதில் பு
A♯
ரிவார் அவரின் பா
D♯
ரத்தை
Elithil Purivaar Avarin Paaraththai
D♯
உலகின் பேரிலே இயேசு
Cm
வின் அக்கறை
G♯
Ulakin Paerilae Yesuvin Akkarai
Fm
தமதாக்கிய
A♯
வர் வாழுவார் மாளு
D♯
வார்
Thamathaakkiyavar Vaaluvaar Maaluvaar
D♯
உண்மையடியவர் இயேசுவை
Cm
அறிவார்
G♯
Unnmaiyatiyavar Yesuvai Arivaar
A♯
தம்மையே அவர்க்காய் அளிப்பா
D♯
ர்
Thammaiyae Avarkkaay Alippaar
D♯
தேசங்கள் தீவுகள் பல
Cm
பிராந்தியங்
G♯
கள்
Thaesangal Theevukal Pala Piraanthiyangal
Fm
பாவத்தால் நி
A♯
றைந்து சாபமாகிறதே
D♯
Paavaththaal Nirainthu Saapamaakirathae
D♯
திறப்பின் வாயிலே நிற்
Cm
கத்தக்கதா
G♯
Thirappin Vaayilae Nirkaththakkathaaka
Fm
தேவன் தேடும்
A♯
நபர் நம்மிலே யார்
D♯
யாரோ
Thaevan Thaedum Napar Nammilae Yaar Yaaro
D♯
உண்மையடியவர் இயேசுவை
Cm
அறிவார்
G♯
Unnmaiyatiyavar Yesuvai Arivaar
A♯
தம்மையே அவர்க்காய் அளிப்பா
D♯
ர்
Thammaiyae Avarkkaay Alippaar
D♯
செல்வம் சீர் சி
Cm
றப்பு நற்குடி
G♯
பிறப்பு
Selvam Seer Sirappu Narkuti Pirappu
Fm
செல்வாக்கு அந்
A♯
தஸ்து படாடோபவஸ்து
D♯
Selvaakku Anthasthu Padaatoopavasthu
D♯
யாவையும் பெறினும் சாகையி
Cm
ல் என் செய்
G♯
வீர்
Yaavaiyum Perinum Saakaiyil En Seyveer
Fm
உலகின் சம்
A♯
பத்து குப்பை என்றே சொ
D♯
ல்வீர்
Ulakin Sampaththu Kuppai Ente Solveer
D♯
உண்மையடியவர் இயேசுவை
Cm
அறிவார்
G♯
Unnmaiyatiyavar Yesuvai Arivaar
A♯
தம்மையே அவர்க்காய் அளிப்பா
D♯
ர்
Thammaiyae Avarkkaay Alippaar

Ullaththil Avar Paal Chords Keyboard

D♯
ullaththil Avar Paal
Cm
G♯
paeranpullorellaam
A♯
ennnaththil Thelivaip Peruveer
D♯
D♯
solvathil Kooruveer
Cm
vaalvathil Saa
G♯
thippeer
A♯
Yesu Thaedum Napar Ivarae
D♯
D♯
paraman Paerilae Pattu
Cm
k Konntoorellaa
G♯
m
Fm
elithil Pu
A♯
rivaar Avarin Paa
D♯
raththai
D♯
ulakin Paerilae Yesu
Cm
vin Akkarai
G♯
Fm
thamathaakkiya
A♯
var Vaaluvaar Maalu
D♯
vaar
D♯
unnmaiyatiyavar Yesuvai
Cm
Arivaar
G♯
A♯
thammaiyae Avarkkaay Alippaa
D♯
r
D♯
thaesangal Theevukal Pala
Cm
piraanthiyang
G♯
kal
Fm
paavaththaal Ni
A♯
rainthu Saapamaakirathae
D♯
D♯
thirappin Vaayilae Nir
Cm
kaththakkathaa
G♯
ka
Fm
thaevan Thaedum
A♯
Napar Nammilae Yaar
D♯
yaaro
D♯
unnmaiyatiyavar Yesuvai
Cm
Arivaar
G♯
A♯
thammaiyae Avarkkaay Alippaa
D♯
r
D♯
selvam Seer Si
Cm
rappu Narkuti
G♯
Pirappu
Fm
selvaakku An
A♯
thasthu Padaatoopavasthu
D♯
D♯
yaavaiyum Perinum Saakaiyi
Cm
l En Sey
G♯
veer
Fm
ulakin Sam
A♯
paththu Kuppai Ente So
D♯
lveer
D♯
unnmaiyatiyavar Yesuvai
Cm
Arivaar
G♯
A♯
thammaiyae Avarkkaay Alippaa
D♯
r

Ullaththil Avar Paal Chords Guitar


Ullaththil Avar Paal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ullaththil Avar Paal Chords in D Scale

Ullaththil Avarpaal Lyrics
தமிழ்