Thuthiththiduvom Nam Yesu Paranai in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯m
துதித்திடுவோம் நம் இயேசு பரனை
D
தூய்மையின் ஜீவியம் அடைந்திடவே
F♯m
E
பரமனின் அருளை தினம்
D
பெறவே
C♯
நாம் அனுதினம் துதித்திடுவோம்
F♯m
A
சென்ற காலமெல்லாம் சுகமுடனே
A
கர்த்தன் நம் இயேசுவே
E
Bm
பாதுகாத்த த
F♯m
யவை எண்ணி
C♯7
என்றும் துதித்திடு
F♯m
வோம்
…துதித்திடுவோம்
A
அழைத்த தேவனையே நம்பிடுவோம்
A
அவரே நடத்திடுவார்
E
Bm
ஜெயத்துடனே நித்
F♯m
தம் நடத்தி
C♯7
கிருபைகள் ஈந்திடுவா
F♯m
ர்
…துதித்திடுவோம்
A
துன்பம் பலவாய் நம்மைச் சூழ்ந்திடினும்
A
யாவும் அகற்றினாரே
E
Bm
கண்ணீர் கவலை யாவும்
F♯m
துடைத்து
C♯7
கர்த்தன் தேற்றினாரே
F♯m
…துதித்திடுவோம்
A
தேவ வழி நடப்போர் யாவருக்கும்
A
தேவன் துணையாகுவார்
E
Bm
அன்பின் வாக்கு யா
F♯m
வும் அளிப்பார்
C♯7
அன்பரைத் துதித்திடுவோம்
F♯m
…துதித்திடுவோம்
A
தேவன் வந்திடுவார் வேகமுடன்
A
வானில் தோன்றிடுவார்
E
Bm
பரமனோடு வாழு
F♯m
ம் பாக்கியம்
C♯7
பாரில் ஆனந்தமே
F♯m
…துதித்திடுவோம்
F♯m
துதித்திடுவோம் நம் இயேசு பரனை
Thuthiththiduvom Nam Yesu Paranai
D
தூய்மையின் ஜீவியம் அடைந்திடவே
F♯m
Thooymaiyin Jeeviyam Atainthidavae
E
பரமனின் அருளை தினம்
D
பெறவே
Paramanin Arulai Thinam Peravae
C♯
நாம் அனுதினம் துதித்திடுவோம்
F♯m
Naam Anuthinam Thuthiththiduvom
A
சென்ற காலமெல்லாம் சுகமுடனே
Senta Kaalamellaam Sukamudanae
A
கர்த்தன் நம் இயேசுவே
E
Karththan Nam Yesuvae
Bm
பாதுகாத்த த
F♯m
யவை எண்ணி
Paathukaaththa Thayavai Ennnni
C♯7
என்றும் துதித்திடு
F♯m
வோம்
entum Thuthiththiduvom
...துதித்திடுவோம்
...thuthiththiduvom
A
அழைத்த தேவனையே நம்பிடுவோம்
Alaiththa Thaevanaiyae Nampiduvom
A
அவரே நடத்திடுவார்
E
Avarae Nadaththiduvaar
Bm
ஜெயத்துடனே நித்
F♯m
தம் நடத்தி
Jeyaththudanae Niththam Nadaththi
C♯7
கிருபைகள் ஈந்திடுவா
F♯m
ர்
kirupaikal Eenthiduvaar
...துதித்திடுவோம்
...thuthiththiduvom
A
துன்பம் பலவாய் நம்மைச் சூழ்ந்திடினும்
Thunpam Palavaay Nammaich Soolnthitinum
A
யாவும் அகற்றினாரே
E
Yaavum Akattinaarae
Bm
கண்ணீர் கவலை யாவும்
F♯m
துடைத்து
Kannnneer Kavalai Yaavum Thutaiththu
C♯7
கர்த்தன் தேற்றினாரே
F♯m
karththan Thaettinaarae
...துதித்திடுவோம்
...thuthiththiduvom
A
தேவ வழி நடப்போர் யாவருக்கும்
Thaeva Vali Nadappor Yaavarukkum
A
தேவன் துணையாகுவார்
E
Thaevan Thunnaiyaakuvaar
Bm
அன்பின் வாக்கு யா
F♯m
வும் அளிப்பார்
Anpin Vaakku Yaavum Alippaar
C♯7
அன்பரைத் துதித்திடுவோம்
F♯m
anparaith Thuthiththiduvom
...துதித்திடுவோம்
...thuthiththiduvom
A
தேவன் வந்திடுவார் வேகமுடன்
Thaevan Vanthiduvaar Vaekamudan
A
வானில் தோன்றிடுவார்
E
Vaanil Thontiduvaar
Bm
பரமனோடு வாழு
F♯m
ம் பாக்கியம்
Paramanodu Vaalum Paakkiyam
C♯7
பாரில் ஆனந்தமே
F♯m
paaril Aananthamae
...துதித்திடுவோம்
...thuthiththiduvom

Thuthiththiduvom Nam Yesu Paranai Chords Keyboard

F♯m
thuthiththiduvom Nam Yesu Paranai
D
thooymaiyin Jeeviyam Atainthidavae
F♯m
E
paramanin Arulai Thinam
D
Peravae
C♯
naam Anuthinam Thuthiththiduvom
F♯m
A
senta Kaalamellaam Sukamudanae
A
karththan Nam Yesuvae
E
Bm
paathukaaththa Tha
F♯m
yavai Ennnni
C♯7
entum Thuthiththidu
F♯m
vom
...thuthiththiduvom
A
alaiththa Thaevanaiyae Nampiduvom
A
avarae Nadaththiduvaar
E
Bm
jeyaththudanae Nith
F♯m
tham Nadaththi
C♯7
kirupaikal Eenthiduvaa
F♯m
r
...thuthiththiduvom
A
thunpam Palavaay Nammaich Soolnthitinum
A
yaavum Akattinaarae
E
Bm
kannnneer Kavalai Yaavum
F♯m
Thutaiththu
C♯7
karththan Thaettinaarae
F♯m
...thuthiththiduvom
A
thaeva Vali Nadappor Yaavarukkum
A
thaevan Thunnaiyaakuvaar
E
Bm
anpin Vaakku Yaa
F♯m
vum Alippaar
C♯7
anparaith Thuthiththiduvom
F♯m
...thuthiththiduvom
A
thaevan Vanthiduvaar Vaekamudan
A
vaanil Thontiduvaar
E
Bm
paramanodu Vaalu
F♯m
m Paakkiyam
C♯7
paaril Aananthamae
F♯m
...thuthiththiduvom

Thuthiththiduvom Nam Yesu Paranai Chords Guitar


Thuthiththiduvom Nam Yesu Paranai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thuthiththiduvom Nam Yesu Paranai Chords in G♭ Scale

தமிழ்