Thuthi Eduththaal Saaththaan Oduvaan in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
துதி எடுத்தால் சாத்தான் ஓடுவா
D♯
ன்
G♯
முறுமுறுத்தால் திரும்பி வருவான்
C♯
C♯
துதித்துப்
F♯
பாடி
G♯
மதிலை இடி
F
ப்போம்
F♯
மகிழ்ந்து பா
B
டி
G♯
எரிகோ பி
C♯
டிப்போம்
C♯
டேவிட் பாடினான் சவு
F♯
லுக்கு விடுதலை
C♯
கலக்கம் நீ
G♯7
ங்கியது ஆறுதல் வந்
F
தது
…துதி
C♯
துதிக்கும் தாவீதுக்கோ
F♯
கொஞ்சமும் பயமில்லை
C♯
விசுவாச வார்த்தையால்
G♯7
கோலியாத்தை முறியடி
F
ச்சான்
…துதி
C♯
ஆடுகள் மேய்த்தவன்
F♯
அரசனாய் மாறினான்
C♯
ஆராதனை வீரனுக்கு
G♯7
Promotion நி
F
ச்சயம்
…துதி
C♯
மீனின் வயிற்றிலே
F♯
யோனா துதித்தான்
C♯
கட்டளை பிறந்தது
G♯7
போனான் நினிவே
F
…துதி
C♯
வாயிலே எக்காளம்
F♯
கையிலே திருவசனம்
C♯
சுயத்தை உடைத்து
G♯7
ஜெயத்தை எடுப்போம்
F
…துதி
C♯
கர்த்தரை நம்புவோம்
F♯
அவர் நம்மை தாங்குவார்
C♯
வார்த்தையை நம்புவோம்
G♯7
வருமே விடுதலை
F
…துதி
C♯
பெராக்காவில் கூடுவோம்
F♯
நன்றி செலுத்துவோம்
C♯
கர்த்தர் நல்லவர்
G♯7
கிருபை உள்ளவ
F
ர்
…துதி
C♯
துதி எடுத்தால் சாத்தான் ஓடுவா
D♯
ன்
Thuthi Eduththaal Saaththaan Oduvaan
G♯
முறுமுறுத்தால் திரும்பி வருவான்
C♯
Murumuruththaal Thirumpi Varuvaan
C♯
துதித்துப்
F♯
பாடி
G♯
மதிலை இடி
F
ப்போம்
Thuthiththup Paati Mathilai Itippom
F♯
மகிழ்ந்து பா
B
டி
G♯
எரிகோ பி
C♯
டிப்போம்
Makilnthu Paati Eriko Pitippom
C♯
டேவிட் பாடினான் சவு
F♯
லுக்கு விடுதலை
Taevit Paatinaan Savulukku Viduthalai
C♯
கலக்கம் நீ
G♯7
ங்கியது ஆறுதல் வந்
F
தது
Kalakkam Neengiyathu Aaruthal Vanthathu
...துதி
...thuthi
C♯
துதிக்கும் தாவீதுக்கோ
Thuthikkum Thaaveethukko
F♯
கொஞ்சமும் பயமில்லை
Konjamum Payamillai
C♯
விசுவாச வார்த்தையால்
Visuvaasa Vaarththaiyaal
G♯7
கோலியாத்தை முறியடி
F
ச்சான்
koliyaaththai Muriyatichchaாn
...துதி
...thuthi
C♯
ஆடுகள் மேய்த்தவன்
Aadukal Maeyththavan
F♯
அரசனாய் மாறினான்
Arasanaay Maarinaan
C♯
ஆராதனை வீரனுக்கு
Aaraathanai Veeranukku
G♯7
Promotion நி
F
ச்சயம்
G♯7
Promotion Nichchayam
...துதி
...thuthi
C♯
மீனின் வயிற்றிலே
Meenin Vayittilae
F♯
யோனா துதித்தான்
Yonaa Thuthiththaan
C♯
கட்டளை பிறந்தது
Kattalai Piranthathu
G♯7
போனான் நினிவே
F
ponaan Ninivae
...துதி
...thuthi
C♯
வாயிலே எக்காளம்
Vaayilae Ekkaalam
F♯
கையிலே திருவசனம்
Kaiyilae Thiruvasanam
C♯
சுயத்தை உடைத்து
Suyaththai Utaiththu
G♯7
ஜெயத்தை எடுப்போம்
F
jeyaththai Eduppom
...துதி
...thuthi
C♯
கர்த்தரை நம்புவோம்
Karththarai Nampuvom
F♯
அவர் நம்மை தாங்குவார்
Avar Nammai Thaanguvaar
C♯
வார்த்தையை நம்புவோம்
Vaarththaiyai Nampuvom
G♯7
வருமே விடுதலை
F
varumae Viduthalai
...துதி
...thuthi
C♯
பெராக்காவில் கூடுவோம்
Peraakkaavil Kooduvom
F♯
நன்றி செலுத்துவோம்
Nanti Seluththuvom
C♯
கர்த்தர் நல்லவர்
Karththar Nallavar
G♯7
கிருபை உள்ளவ
F
ர்
kirupai Ullavar
...துதி
...thuthi

Thuthi Eduththaal Saaththaan Oduvaan Chords Keyboard

C♯
thuthi Eduththaal Saaththaan Oduvaa
D♯
n
G♯
murumuruththaal Thirumpi Varuvaan
C♯
C♯
thuthiththup
F♯
paati
G♯
Mathilai Iti
F
ppom
F♯
makilnthu Paa
B
ti
G♯
eriko Pi
C♯
tippom
C♯
taevit Paatinaan Savu
F♯
lukku Viduthalai
C♯
kalakkam Nee
G♯7
ngiyathu Aaruthal Van
F
thathu
...thuthi
C♯
thuthikkum Thaaveethukko
F♯
konjamum Payamillai
C♯
visuvaasa Vaarththaiyaal
G♯7
koliyaaththai Muriyati
F
chchaாn
...thuthi
C♯
aadukal Maeyththavan
F♯
arasanaay Maarinaan
C♯
aaraathanai Veeranukku
G♯7
Promotion Ni
F
chchayam
...thuthi
C♯
meenin Vayittilae
F♯
yonaa Thuthiththaan
C♯
kattalai Piranthathu
G♯7
ponaan Ninivae
F
...thuthi
C♯
vaayilae Ekkaalam
F♯
kaiyilae Thiruvasanam
C♯
suyaththai Utaiththu
G♯7
jeyaththai Eduppom
F
...thuthi
C♯
karththarai Nampuvom
F♯
avar Nammai Thaanguvaar
C♯
vaarththaiyai Nampuvom
G♯7
varumae Viduthalai
F
...thuthi
C♯
peraakkaavil Kooduvom
F♯
nanti Seluththuvom
C♯
karththar Nallavar
G♯7
kirupai Ullava
F
r
...thuthi

Thuthi Eduththaal Saaththaan Oduvaan Chords Guitar


Thuthi Eduththaal Saaththaan Oduvaan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thuthi Eduththaal Saaththaan Oduvaan Chords in D♭ Scale

Thuthi eduthal sathan oduvan Lyrics
தமிழ்