Thulluthaiyaa, Um Naamam Sollach Solla in G Scale

E
துள்ளுதையா, உம் நா
G♭m
மம் சொல்லச் சொல்ல
B
E
துதித்து துதித்து தினம்
A
மகிழ்ந்து
A
மகி
G♭
ழ்ந்து மனம் து
B
ள்ளுதையா
E
E
அன்பு பெருகுதையா
A
– என்
G♭m
அப்பாவின் நி
B
ழல்தனிலே
E
A
அபிஷேகம் வளருதையா
G♭m
B
எபிநேசர் பார்வையிலே
E
…துள்ளுதையா
E
உள்ளங்கள் மகிழுதையா
A
G♭m
உம்மோடு இருக்
B
கையிலே
E
A
பள்ளங்கள் நிரம்புதையா
G♭m
B
பாடித் துதிக்கையிலே
E
E
நம்பிக்கை வளருதையா
A
G♭m
நாதா உம் பா
B
த்த்திலே
E
A
நன்மைகள் பெருகுதையா
G♭m
B
நாள்தோறும் துதிக்கையிலே
E
…துள்ளுதையா
E
நோய்கள் நீங்குதையா
A
– உம்மை
G♭m
நோக்கிப் பா
B
ர்க்கையிலே
E
A
பேய்கள் அலறுதையா
G♭m
B
பெரியவர் நாமத்திலே
E
…துள்ளுதையா
E
கண்ணீர்கள் மறையுதையா
A
G♭m
கர்த்தர் உம்
B
சமூகத்திலே
E
A
காயங்கள் ஆறுதையா
G♭m
B
கருத்தோடு துதிக்கையிலே
E
…துள்ளுதையா
E
துள்ளுதையா, உம் நா
G♭m
மம் சொல்லச் சொல்ல
B
Thulluthaiyaa, Um Naamam Sollach Solla
E
துதித்து துதித்து தினம்
A
மகிழ்ந்து
Thuthiththu Thuthiththu Thinam Makilnthu
A
மகி
G♭
ழ்ந்து மனம் து
B
ள்ளுதையா
E
Makilnthu Manam Thulluthaiyaa
E
அன்பு பெருகுதையா
A
– என்
Anpu Perukuthaiyaa – En
G♭m
அப்பாவின் நி
B
ழல்தனிலே
E
Appaavin Nilalthanilae
A
அபிஷேகம் வளருதையா
G♭m
Apishaekam Valaruthaiyaa
B
எபிநேசர் பார்வையிலே
E
Epinaesar Paarvaiyilae
...துள்ளுதையா
...thulluthaiyaa
E
உள்ளங்கள் மகிழுதையா
A
Ullangal Makiluthaiyaa
G♭m
உம்மோடு இருக்
B
கையிலே
E
Ummodu Irukkaiyilae
A
பள்ளங்கள் நிரம்புதையா
G♭m
Pallangal Niramputhaiyaa
B
பாடித் துதிக்கையிலே
E
Paatith Thuthikkaiyilae
E
நம்பிக்கை வளருதையா
A
Nampikkai Valaruthaiyaa
G♭m
நாதா உம் பா
B
த்த்திலே
E
Naathaa Um Paathththilae
A
நன்மைகள் பெருகுதையா
G♭m
Nanmaikal Perukuthaiyaa
B
நாள்தோறும் துதிக்கையிலே
E
Naalthorum Thuthikkaiyilae
...துள்ளுதையா
...thulluthaiyaa
E
நோய்கள் நீங்குதையா
A
– உம்மை
Nnoykal Neenguthaiyaa – Ummai
G♭m
நோக்கிப் பா
B
ர்க்கையிலே
E
Nnokkip Paarkkaiyilae
A
பேய்கள் அலறுதையா
G♭m
Paeykal Alaruthaiyaa
B
பெரியவர் நாமத்திலே
E
Periyavar Naamaththilae
...துள்ளுதையா
...thulluthaiyaa
E
கண்ணீர்கள் மறையுதையா
A
Kannnneerkal Maraiyuthaiyaa
G♭m
கர்த்தர் உம்
B
சமூகத்திலே
E
Karththar Um Samookaththilae
A
காயங்கள் ஆறுதையா
G♭m
Kaayangal Aaruthaiyaa
B
கருத்தோடு துதிக்கையிலே
E
Karuththodu Thuthikkaiyilae
...துள்ளுதையா
...thulluthaiyaa

Thulluthaiyaa, Um Naamam Sollach Solla Chords Keyboard

E
thulluthaiyaa, Um Naa
G♭m
mam Sollach Solla
B
E
thuthiththu Thuthiththu Thinam
A
Makilnthu
A
maki
G♭
lnthu Manam Thu
B
lluthaiyaa
E
E
anpu Perukuthaiyaa
A
– En
G♭m
appaavin Ni
B
lalthanilae
E
A
apishaekam Valaruthaiyaa
G♭m
B
epinaesar Paarvaiyilae
E
...thulluthaiyaa
E
ullangal Makiluthaiyaa
A
G♭m
ummodu Iruk
B
kaiyilae
E
A
pallangal Niramputhaiyaa
G♭m
B
paatith Thuthikkaiyilae
E
E
nampikkai Valaruthaiyaa
A
G♭m
naathaa Um Paa
B
thththilae
E
A
nanmaikal Perukuthaiyaa
G♭m
B
naalthorum Thuthikkaiyilae
E
...thulluthaiyaa
E
Nnoykal Neenguthaiyaa
A
– Ummai
G♭m
Nnokkip Paa
B
rkkaiyilae
E
A
paeykal Alaruthaiyaa
G♭m
B
periyavar Naamaththilae
E
...thulluthaiyaa
E
kannnneerkal Maraiyuthaiyaa
A
G♭m
karththar Um
B
samookaththilae
E
A
kaayangal Aaruthaiyaa
G♭m
B
karuththodu Thuthikkaiyilae
E
...thulluthaiyaa

Thulluthaiyaa, Um Naamam Sollach Solla Chords Guitar


Thulluthaiyaa, Um Naamam Sollach Solla Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thulluthaiyaa, Um Naamam Sollach Solla Chords in G Scale

Thulluthayya Um Naamam Solla – துள்ளுதையா Lyrics
தமிழ்