Than Jeevan Thanthaar En Jeevan Aanaar in F♯ Scale

F♯m
தன் ஜீவன் தந்தார் என்
Bm
ஜீவன் ஆனா
C♯
ர்
C♯
என் வாழ்க்கை இயேசுவுக்கே
F♯m
F♯m
என் நெஞ்சமே எ
C♯m
ன் நே
D
சமே
E
C♯
என்றென்றும் இயேசுவுக்கே
F♯m
F♯m
நிம்மதி இல்லாத இந்
A
த உலகில்
D
Bm
இன்னல்கள் வந்
E
தாலுமே
A
F♯m
இயேசுவே எந்தன் வேதனை
E
D
நீங்க
E
புது பெலன் தந்திடு
F♯m
வார்
– தன் ஜீவன்
F♯m
என்னை மறவாத தேவ மை
A
ந்தன்
D
Bm
அவரிடம் தஞ்
E
சமானேன்
A
F♯m
இதயத்தின் வாஞ்சை அறிந்
E
திடுவாரே
D
E
தயவுடன் அருள் புரிவார்
F♯m
– தன் ஜீவன்
F♯m
திரளான மீட்பு த
A
ருகின்றார் இயே
D
சு
Bm
சிறுபிள்ளை போ
E
ல் ஆனேன்
A
F♯m
கிருபையும் என் மேல் வைத்
E
திடுவாரே
D
E
அவர் பாதம் பணிந்திடுவேன்
F♯m
– தன் ஜீவன்
F♯m
தன் ஜீவன் தந்தார் என்
Bm
ஜீவன் ஆனா
C♯
ர்
Than Jeevan Thanthaar En Jeevan Aanaar
C♯
என் வாழ்க்கை இயேசுவுக்கே
F♯m
En Vaalkkai Yesuvukkae
F♯m
என் நெஞ்சமே எ
C♯m
ன் நே
D
சமே
E
En Nenjamae En Naesamae
C♯
என்றென்றும் இயேசுவுக்கே
F♯m
Ententum Yesuvukkae
F♯m
நிம்மதி இல்லாத இந்
A
த உலகில்
D
Nimmathi Illaatha Intha Ulakil
Bm
இன்னல்கள் வந்
E
தாலுமே
A
Innalkal Vanthaalumae
F♯m
இயேசுவே எந்தன் வேதனை
E
Yesuvae Enthan Vaethanai
D
நீங்க
E
புது பெலன் தந்திடு
F♯m
வார்
Neenga Puthu Pelan Thanthiduvaar
– தன் ஜீவன்
– Than Jeevan
F♯m
என்னை மறவாத தேவ மை
A
ந்தன்
D
Ennai Maravaatha Thaeva Mainthan
Bm
அவரிடம் தஞ்
E
சமானேன்
A
Avaridam Thanjamaanaen
F♯m
இதயத்தின் வாஞ்சை அறிந்
E
திடுவாரே
D
Ithayaththin Vaanjai Arinthiduvaarae
E
தயவுடன் அருள் புரிவார்
F♯m
Thayavudan Arul Purivaar
– தன் ஜீவன்
– Than Jeevan
F♯m
திரளான மீட்பு த
A
ருகின்றார் இயே
D
சு
Thiralaana Meetpu Tharukintar Yesu
Bm
சிறுபிள்ளை போ
E
ல் ஆனேன்
A
Sirupillai Pol Aanaen
F♯m
கிருபையும் என் மேல் வைத்
E
திடுவாரே
D
Kirupaiyum En Mael Vaiththiduvaarae
E
அவர் பாதம் பணிந்திடுவேன்
F♯m
Avar Paatham Panninthiduvaen
– தன் ஜீவன்
– Than Jeevan

Than Jeevan Thanthaar En Jeevan Aanaar Chords Keyboard

F♯m
than Jeevan Thanthaar En
Bm
Jeevan Aanaa
C♯
r
C♯
en Vaalkkai Yesuvukkae
F♯m
F♯m
en Nenjamae E
C♯m
n Nae
D
samae
E
C♯
ententum Yesuvukkae
F♯m
F♯m
nimmathi Illaatha In
A
tha Ulakil
D
Bm
innalkal Van
E
thaalumae
A
F♯m
Yesuvae Enthan Vaethanai
E
D
neenga
E
puthu Pelan Thanthidu
F♯m
vaar
– Than Jeevan
F♯m
ennai Maravaatha Thaeva Mai
A
nthan
D
Bm
avaridam Thanj
E
samaanaen
A
F♯m
ithayaththin Vaanjai Arin
E
thiduvaarae
D
E
thayavudan Arul Purivaar
F♯m
– Than Jeevan
F♯m
thiralaana Meetpu Tha
A
rukintar Iyae
D
su
Bm
sirupillai Po
E
l Aanaen
A
F♯m
kirupaiyum En Mael Vaith
E
thiduvaarae
D
E
avar Paatham Panninthiduvaen
F♯m
– Than Jeevan

Than Jeevan Thanthaar En Jeevan Aanaar Chords Guitar


Than Jeevan Thanthaar En Jeevan Aanaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Than Jeevan Thanthaar En Jeevan Aanaar Chords in F♯ Scale

தமிழ்