Thaeva Pirasannamae in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
தேவ பிரசன்னமே
A♯
G♯
இரங்கியே வந்திடுதே
D♯
-2
D♯
தேவனின் மகிமை
G♯
நம்மையெல்லாம்
Cm
பரிசுத்த ஸ்தலத்தில் மூடுதே
C♯
A♯7
-தேவ பிரசன்னமே
D♯
தேவனின் நல்ல தூத
A♯
ர்கள்
Cm
நம்மை சுற்றிலும் இங்கு நி
A♯
ற்கிறார்
… தேவனின்
D♯
தேவனின் தூய அக்கி
A♯
னி
Cm
இங்கு நமக்குள்ளே
A♯
இரங்கி வந்திடுதே
… தேவனின்
D♯
வானத்தின் அபிஷேக
A♯
மே
Cm
இன்று நமக்குள்ளே
A♯
நிரம்பி வழியுதே
… தேவனின்
D♯
தேவ பிரசன்னமே
A♯
Thaeva Pirasannamae
G♯
இரங்கியே வந்திடுதே
D♯
-2
Irangiyae Vanthiduthae -2
D♯
தேவனின் மகிமை
Thaevanin Makimai
G♯
நம்மையெல்லாம்
Nammaiyellaam
Cm
பரிசுத்த ஸ்தலத்தில் மூடுதே
C♯
A♯7
Parisuththa Sthalaththil Mooduthae
A♯7
-தேவ பிரசன்னமே
-thaeva Pirasannamae
D♯
தேவனின் நல்ல தூத
A♯
ர்கள்
Thaevanin Nalla Thootharkal
Cm
நம்மை சுற்றிலும் இங்கு நி
A♯
ற்கிறார்
Nammai Suttilum Ingu Nirkiraar
... தேவனின்
... Thaevanin
D♯
தேவனின் தூய அக்கி
A♯
னி
Thaevanin Thooya Akkini
Cm
இங்கு நமக்குள்ளே
Ingu Namakkullae
A♯
இரங்கி வந்திடுதே
Irangi Vanthiduthae
... தேவனின்
... Thaevanin
D♯
வானத்தின் அபிஷேக
A♯
மே
Vaanaththin Apishaekamae
Cm
இன்று நமக்குள்ளே
Intu Namakkullae
A♯
நிரம்பி வழியுதே
Nirampi Valiyuthae
... தேவனின்
... Thaevanin

Thaeva Pirasannamae Chords Keyboard

D♯
thaeva Pirasannamae
A♯
G♯
irangiyae Vanthiduthae
D♯
-2
D♯
thaevanin Makimai
G♯
nammaiyellaam
Cm
parisuththa Sthalaththil Mooduthae
C♯
A♯7
-thaeva Pirasannamae
D♯
thaevanin Nalla Thootha
A♯
rkal
Cm
nammai Suttilum Ingu Ni
A♯
rkiraar
... Thaevanin
D♯
thaevanin Thooya Akki
A♯
ni
Cm
ingu Namakkullae
A♯
irangi Vanthiduthae
... Thaevanin
D♯
vaanaththin Apishaeka
A♯
mae
Cm
intu Namakkullae
A♯
nirampi Valiyuthae
... Thaevanin

Thaeva Pirasannamae Chords Guitar


Thaeva Pirasannamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaeva Pirasannamae Chords in E♭ Scale

Deva prasannam irangiye Lyrics
தமிழ்