Thaeva Mainthan Tholin Meethu Iththanai Paaramaa in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯m
தேவ மைந்தன் தோளின்மீது
F♯
A♯m
இத்தனை பாரமா உன்
D♯m
னை
F♯
தேடி வந்து ந
G♯m
ன்மை செய்தது
C♯
அவரின் பாவமா
F♯
D♯m
முகத்தினிலே துப்பி தலை
G♯m
யிலே
G♯m
கொட்டி
D♯m
வாரினாலே அடித்தார்
A♯
அவர்
C♯
மேனி முழுதும் உழுத நிலம் போல
A♯
உருக்குலைதத்து மகிழ்ந்தார்
D♯m
F♯
பாடுகள் அடைந்து பரிசுத்த
F♯
தேவன் பா
D♯m
வ பலியாகிறார்
A♯
உன்
D♯m
ஆக்கினை ஏற்று ஆண்
C♯
டவர்
A♯
இயேசு அங்கே கேடாகிறார்
D♯m
– தேவ
D♯m
இரங்கும் படி கேட்ட கு
G♯m
ருடனுக்கு
G♯m
இரங்கி
D♯m
பார்வை கொடுத்தவர்
A♯
C♯
பன்னிரெண்டாண்டு பெரும் பாடடைந்த
A♯
ஸ்திரிக்கு சுகம் தந்த
D♯m
வர்
F♯
பாடையை தொட்டு வாலிபன்
F♯
பிழைக்க அ
D♯m
ற்புதம் செய்தவர்
A♯
D♯m
நாறி போன லாசு
C♯
ருவை
A♯
A♯
எழுப்பி நட்புக்கு உயிர்தந்தவ
D♯m
ர்
– தேவ
D♯m
தேவ மைந்தன் தோளின்மீது
F♯
Thaeva Mainthan Tholinmeethu
A♯m
இத்தனை பாரமா உன்
D♯m
னை
Iththanai Paaramaa Unnai
F♯
தேடி வந்து ந
G♯m
ன்மை செய்தது
Thaeti Vanthu Nanmai Seythathu
C♯
அவரின் பாவமா
F♯
Avarin Paavamaa
D♯m
முகத்தினிலே துப்பி தலை
G♯m
யிலே
Mukaththinilae Thuppi Thalaiyilae
G♯m
கொட்டி
D♯m
வாரினாலே அடித்தார்
A♯
அவர்
Kotti Vaarinaalae Atiththaar Avar
C♯
மேனி முழுதும் உழுத நிலம் போல
Maeni Muluthum Ulutha Nilam Pola
A♯
உருக்குலைதத்து மகிழ்ந்தார்
D♯m
Urukkulaithaththu Makilnthaar
F♯
பாடுகள் அடைந்து பரிசுத்த
Paadukal Atainthu Parisuththa
F♯
தேவன் பா
D♯m
வ பலியாகிறார்
A♯
உன்
Thaevan Paava Paliyaakiraar Un
D♯m
ஆக்கினை ஏற்று ஆண்
C♯
டவர்
Aakkinai Aettu Aanndavar
A♯
இயேசு அங்கே கேடாகிறார்
D♯m
Yesu Angae Kaedaakiraar
– தேவ
– Thaeva
D♯m
இரங்கும் படி கேட்ட கு
G♯m
ருடனுக்கு
Irangum Pati Kaetta Kurudanukku
G♯m
இரங்கி
D♯m
பார்வை கொடுத்தவர்
A♯
Irangi Paarvai Koduththavar
C♯
பன்னிரெண்டாண்டு பெரும் பாடடைந்த
Pannirenndaanndu Perum Paadataintha
A♯
ஸ்திரிக்கு சுகம் தந்த
D♯m
வர்
Sthirikku Sukam Thanthavar
F♯
பாடையை தொட்டு வாலிபன்
Paataiyai Thottu Vaalipan
F♯
பிழைக்க அ
D♯m
ற்புதம் செய்தவர்
A♯
Pilaikka Arputham Seythavar
D♯m
நாறி போன லாசு
C♯
ருவை
A♯
Naari Pona Laasuruvai
A♯
எழுப்பி நட்புக்கு உயிர்தந்தவ
D♯m
ர்
Eluppi Natpukku Uyirthanthavar
– தேவ
– Thaeva

Thaeva Mainthan Tholin Meethu Iththanai Paaramaa Chords Keyboard

D♯m
thaeva Mainthan Tholinmeethu
F♯
A♯m
iththanai Paaramaa Un
D♯m
nai
F♯
thaeti Vanthu Na
G♯m
nmai Seythathu
C♯
avarin Paavamaa
F♯
D♯m
mukaththinilae Thuppi Thalai
G♯m
yilae
G♯m
kotti
D♯m
vaarinaalae Atiththaar
A♯
avar
C♯
maeni Muluthum Ulutha Nilam Pola
A♯
urukkulaithaththu Makilnthaar
D♯m
F♯
paadukal Atainthu Parisuththa
F♯
thaevan Paa
D♯m
va Paliyaakiraar
A♯
Un
D♯m
aakkinai Aettu Aann
C♯
davar
A♯
Yesu Angae Kaedaakiraar
D♯m
– Thaeva
D♯m
irangum Pati Kaetta Ku
G♯m
rudanukku
G♯m
irangi
D♯m
paarvai Koduththavar
A♯
C♯
pannirenndaanndu Perum Paadataintha
A♯
sthirikku Sukam Thantha
D♯m
var
F♯
paataiyai Thottu Vaalipan
F♯
pilaikka A
D♯m
rputham Seythavar
A♯
D♯m
naari Pona Laasu
C♯
ruvai
A♯
A♯
eluppi Natpukku Uyirthanthava
D♯m
r
– Thaeva

Thaeva Mainthan Tholin Meethu Iththanai Paaramaa Chords Guitar


Thaeva Mainthan Tholin Meethu Iththanai Paaramaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaeva Mainthan Tholin Meethu Iththanai Paaramaa Chords in E♭ Scale

தமிழ்