Thaay Than Pillaiyai Maranthaalum in F♯ Scale

F♯m
தாய் தன் பிள்ளையை மறந்தாலும்
E
E
நீர் என்னை ஒரு போதும் மறப்பதில்லை
F♯m
F♯m
உலகமே என்னை கைவிட்டாலும்
E
E
நீர் என்னை ஒருபோதும் விடுவதில்லை
F♯m
F♯m
என்னை படைத்தவரே பாதுகாப்பவரே
E
E
நீர்
C♯m
என்றென்றும் எனக்கு போதும்
F♯m
F♯m
அல்லேலூயா ஆராதனை
E
E
அல்லேலூயா ஆராதனை
F♯m
F♯m
கால்கள் தள்ளாடும் நேரங்களில்
E
E
கிருபையால் என்னைத் தாங்குகிறீர்
F♯m
F♯m
மான்களின் கால்கள் எனக்கு தந்து
E
E
இரதங்களை வென்றிட பெலனளித்தீர்
F♯m
F♯m
எந்தன் நம்பிக்கையே எந்தன் நங்
E
கூரமே
E
நீர்
C♯m
என்றென்றும் எனக்கு போதும்
F♯m
F♯m
அல்லேலூயா ஆராதனை
E
E
அல்லேலூயா ஆராதனை
F♯m
F♯m
துன்பங்கள் சூழ்ந்திடும்
E
வேளைகளில்
E
துதித்திடுவேன் உம்மை புகழ்ந்திடுவேன்
F♯m
F♯m
அழைத்தவர் என்னை நடத்திடுவீர்
E
E
அதிசயங்கள் தினம் காணச் செய்வீர்
F♯m
F♯m
எந்தன் அடைக்கலமே எந்தன் ஆதரவே
E
E
நீர்
C♯m
என்றென்றும் எனக்கு போதும்
F♯m
F♯m
அல்லேலூயா ஆராதனை
E
E
அல்லேலூயா ஆராதனை
F♯m
F♯m
தாய் தன் பிள்ளையை மறந்தாலும்
E
Thaay Than Pillaiyai Maranthaalum
E
நீர் என்னை ஒரு போதும் மறப்பதில்லை
F♯m
Neer Ennai Oru Pothum Marappathillai
F♯m
உலகமே என்னை கைவிட்டாலும்
E
Ulakamae Ennai Kaivittalum
E
நீர் என்னை ஒருபோதும் விடுவதில்லை
F♯m
Neer Ennai Orupothum Viduvathillai
F♯m
என்னை படைத்தவரே பாதுகாப்பவரே
E
Ennai Pataiththavarae Paathukaappavarae
E
நீர்
C♯m
என்றென்றும் எனக்கு போதும்
F♯m
Neer Ententum Enakku Pothum
F♯m
அல்லேலூயா ஆராதனை
E
Allaelooyaa Aaraathanai
E
அல்லேலூயா ஆராதனை
F♯m
Allaelooyaa Aaraathanai
F♯m
கால்கள் தள்ளாடும் நேரங்களில்
E
Kaalkal Thallaadum Naerangalil
E
கிருபையால் என்னைத் தாங்குகிறீர்
F♯m
Kirupaiyaal Ennaith Thaangukireer
F♯m
மான்களின் கால்கள் எனக்கு தந்து
E
Maankalin Kaalkal Enakku Thanthu
E
இரதங்களை வென்றிட பெலனளித்தீர்
F♯m
Irathangalai Ventida Pelanaliththeer
F♯m
எந்தன் நம்பிக்கையே எந்தன் நங்
E
கூரமே
Enthan Nampikkaiyae Enthan Nangaூramae
E
நீர்
C♯m
என்றென்றும் எனக்கு போதும்
F♯m
Neer Ententum Enakku Pothum
F♯m
அல்லேலூயா ஆராதனை
E
Allaelooyaa Aaraathanai
E
அல்லேலூயா ஆராதனை
F♯m
Allaelooyaa Aaraathanai
F♯m
துன்பங்கள் சூழ்ந்திடும்
E
வேளைகளில்
Thunpangal Soolnthidum Vaelaikalil
E
துதித்திடுவேன் உம்மை புகழ்ந்திடுவேன்
F♯m
Thuthiththiduvaen Ummai Pukalnthiduvaen
F♯m
அழைத்தவர் என்னை நடத்திடுவீர்
E
Alaiththavar Ennai Nadaththiduveer
E
அதிசயங்கள் தினம் காணச் செய்வீர்
F♯m
Athisayangal Thinam Kaanach Seyveer
F♯m
எந்தன் அடைக்கலமே எந்தன் ஆதரவே
E
Enthan Ataikkalamae Enthan Aatharavae
E
நீர்
C♯m
என்றென்றும் எனக்கு போதும்
F♯m
Neer Ententum Enakku Pothum
F♯m
அல்லேலூயா ஆராதனை
E
Allaelooyaa Aaraathanai
E
அல்லேலூயா ஆராதனை
F♯m
Allaelooyaa Aaraathanai

Thaay Than Pillaiyai Maranthaalum Chords Keyboard

F♯m
thaay Than Pillaiyai Maranthaalum
E
E
neer Ennai Oru Pothum Marappathillai
F♯m
F♯m
ulakamae Ennai Kaivittalum
E
E
neer Ennai Orupothum Viduvathillai
F♯m
F♯m
ennai Pataiththavarae Paathukaappavarae
E
E
neer
C♯m
ententum Enakku Pothum
F♯m
F♯m
allaelooyaa Aaraathanai
E
E
allaelooyaa Aaraathanai
F♯m
F♯m
kaalkal Thallaadum Naerangalil
E
E
kirupaiyaal Ennaith Thaangukireer
F♯m
F♯m
maankalin Kaalkal Enakku Thanthu
E
E
irathangalai Ventida Pelanaliththeer
F♯m
F♯m
enthan Nampikkaiyae Enthan Nang
E
kooramae
E
neer
C♯m
ententum Enakku Pothum
F♯m
F♯m
allaelooyaa Aaraathanai
E
E
allaelooyaa Aaraathanai
F♯m
F♯m
thunpangal Soolnthidum
E
vaelaikalil
E
thuthiththiduvaen Ummai Pukalnthiduvaen
F♯m
F♯m
alaiththavar Ennai Nadaththiduveer
E
E
athisayangal Thinam Kaanach Seyveer
F♯m
F♯m
enthan Ataikkalamae Enthan Aatharavae
E
E
neer
C♯m
ententum Enakku Pothum
F♯m
F♯m
allaelooyaa Aaraathanai
E
E
allaelooyaa Aaraathanai
F♯m

Thaay Than Pillaiyai Maranthaalum Chords Guitar


Thaay Than Pillaiyai Maranthaalum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaay Than Pillaiyai Maranthaalum Chords in F♯ Scale

தமிழ்