Thaangi Nadaththum Thaeva Kirupai in E♭ Scale

E♭ = D♯
E♭
தாங்கி நடத்தும்
Cm
தேவ கிருபை
E♭
எத்தனை ஆச்சரியம்
B♭
– அதை
Fm
சார்ந்து சார்ந்து
B♭
அனுதினமும்
E♭
மகிழ்ந்து வா
B♭
ழுகின்றேன்
E♭
(2)
A♭
அல்லேலூயா அவர் வல்
E♭
ல நாமத்தை
Gm
Fm
என்றென்றும் துதி
B♭
த்திடுவே
E♭
ன்- ஆ… ஆ…
E♭
துன்ப நேரத்தில்
Cm
ஆறுதல்
Cm
அளிக்கும்
E♭
இன்ப கிருபையிது
B♭
Fm
தொல்லை கவலையில் கண்ணீ
B♭
ர்
B♭
துடைக்கும்
E♭
அன்பின் கிரு
B♭
பையிது
E♭
…அல்லேலூயா அவர்
E♭
நேசிப்பவர் எல்லாம்
Cm
தள்ளி விட்டாலும்
E♭
நேசரின் கரம் தாங்கு
B♭
ம் – நண்பர்
Fm
உற்றாரிலும்
B♭
உண்மையுள்ளோர் அவர்
E♭
நம்புவேன் அவ
B♭
ரையே நான்
E♭
…அல்லேலூயா அவர்
E♭
பஞ்சம் வந்திடினும்
Cm
அஞ்சிடேனே நான்
E♭
தஞ்சம் என் இயேசு உண்டு
B♭
Fm
வானத்தின் அப்பம்
B♭
அவரே என் மீட்பர்
E♭
புசித்து வா
B♭
ழ்ந்திரு
E♭
ப்பேன்
…அல்லேலூயா அவர்
E♭
தாங்கி நடத்தும்
Cm
தேவ கிருபை
Thaangi Nadaththum Thaeva Kirupai
E♭
எத்தனை ஆச்சரியம்
B♭
– அதை
Eththanai Aachchariyam – Athai
Fm
சார்ந்து சார்ந்து
B♭
அனுதினமும்
Saarnthu Saarnthu Anuthinamum
E♭
மகிழ்ந்து வா
B♭
ழுகின்றேன்
E♭
(2)
Makilnthu Vaalukinten (2)
A♭
அல்லேலூயா அவர் வல்
E♭
ல நாமத்தை
Gm
Allaelooyaa Avar Valla Naamaththai
Fm
என்றென்றும் துதி
B♭
த்திடுவே
E♭
ன்- ஆ... ஆ...
Ententum Thuthiththiduvaen- Aa... Aa...
E♭
துன்ப நேரத்தில்
Cm
ஆறுதல்
Thunpa Naeraththil Aaruthal
Cm
அளிக்கும்
E♭
இன்ப கிருபையிது
B♭
Alikkum Inpa Kirupaiyithu
Fm
தொல்லை கவலையில் கண்ணீ
B♭
ர்
Thollai Kavalaiyil Kannnneer
B♭
துடைக்கும்
E♭
அன்பின் கிரு
B♭
பையிது
E♭
Thutaikkum Anpin Kirupaiyithu
...அல்லேலூயா அவர்
...allaelooyaa Avar
E♭
நேசிப்பவர் எல்லாம்
Cm
தள்ளி விட்டாலும்
Naesippavar Ellaam Thalli Vittalum
E♭
நேசரின் கரம் தாங்கு
B♭
ம் – நண்பர்
Naesarin Karam Thaangum – Nannpar
Fm
உற்றாரிலும்
B♭
உண்மையுள்ளோர் அவர்
Uttaாrilum Unnmaiyullor Avar
E♭
நம்புவேன் அவ
B♭
ரையே நான்
E♭
Nampuvaen Avaraiyae Naan
...அல்லேலூயா அவர்
...allaelooyaa Avar
E♭
பஞ்சம் வந்திடினும்
Cm
அஞ்சிடேனே நான்
Panjam Vanthitinum Anjitaenae Naan
E♭
தஞ்சம் என் இயேசு உண்டு
B♭
Thanjam En Yesu Unndu
Fm
வானத்தின் அப்பம்
B♭
அவரே என் மீட்பர்
Vaanaththin Appam Avarae En Meetpar
E♭
புசித்து வா
B♭
ழ்ந்திரு
E♭
ப்பேன்
Pusiththu Vaalnthiruppaen
...அல்லேலூயா அவர்
...allaelooyaa Avar

Thaangi Nadaththum Thaeva Kirupai Chords Keyboard

E♭
thaangi Nadaththum
Cm
Thaeva Kirupai
E♭
eththanai Aachchariyam
B♭
– Athai
Fm
saarnthu Saarnthu
B♭
Anuthinamum
E♭
makilnthu Vaa
B♭
lukinten
E♭
(2)
A♭
allaelooyaa Avar Val
E♭
la Naamaththai
Gm
Fm
ententum Thuthi
B♭
ththiduvae
E♭
n- Aa... Aa...
E♭
thunpa Naeraththil
Cm
Aaruthal
Cm
alikkum
E♭
Inpa Kirupaiyithu
B♭
Fm
thollai Kavalaiyil Kannnnee
B♭
r
B♭
thutaikkum
E♭
Anpin Kiru
B♭
paiyithu
E♭
...allaelooyaa Avar
E♭
naesippavar Ellaam
Cm
Thalli Vittalum
E♭
naesarin Karam Thaangu
B♭
m – Nannpar
Fm
uttaாrilum
B♭
Unnmaiyullor Avar
E♭
nampuvaen Ava
B♭
raiyae Naan
E♭
...allaelooyaa Avar
E♭
panjam Vanthitinum
Cm
Anjitaenae Naan
E♭
thanjam En Yesu Unndu
B♭
Fm
vaanaththin Appam
B♭
avarae En Meetpar
E♭
pusiththu Vaa
B♭
lnthiru
E♭
ppaen
...allaelooyaa Avar

Thaangi Nadaththum Thaeva Kirupai Chords Guitar


Thaangi Nadaththum Thaeva Kirupai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaangi Nadaththum Thaeva Kirupai Chords in E♭ Scale

தமிழ்