Suththa Iruthayaththai Sirushtiyumae in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯m
சுத்த இருதயத்தை சிருஷ்டியுமே
B
செத்த மனிதனை உயிர்ப்
D♯m
பியுமே
G♯m
G♯m
சிக்குண்டு தவிக்கிறேன் உ
C♯
லகினிலே
C♯
சீக்கிரம் வந்தென்னை தப்பு
D♯m
வியுமே
G♯m
G♯m
பாவங்கள் நீங்க என்னை சுத்திகரியும்
D♯m
G♯m
அக்கிரமங்கள் நீங்க என்னை கழுவி
F♯
விடும்
G♯m
G♯m
மீறுதல் அறிந்தேன் பாவங்கள் தெரிந்தே
D♯m
கண்முன்னே பொல்லாகினை நடத்திவிட்
F♯
டேன்
G♯m
B
உம் முன்னே பாவங்களை உடுத்திவி
F♯
ட்டேன்
…சுத்த இருதயத்தை
G♯m
உள்ளத்தில் உண்மை தன்னை விரும்புகிறீர்
D♯m
G♯m
ஞானத்தை என்னிடத்தில் விளம்பு
F♯
கிறீர்
G♯m
G♯m
சுத்தகரித்திடும் குற்றம் எரித்திடும்
D♯m
வெண் மழை என்னை வெண்மையாக்கி
F♯
டும்
G♯m
B
கன்மலை நீர் என்னை தன்மையா
F♯
க்கிடும்
…சுத்த இருதயத்தை
G♯m
நல் இதயத்தை என்னுள் சிருஷ்டியுமே
D♯m
G♯m
உள் இதயத்தில் ஆவி புதுப்
F♯
பியுமே
G♯m
G♯m
பாவியை தள்ளாதீர் ஆவியை அள்ளாதீர்
D♯m
இரட்சிப்பின் சந்தோஷத்தை எனக்கு
F♯
தாரீர்
G♯m
B
உற்சாக ஆவி என்னை தாங்க செ
F♯
ய்குவீர்
…சுத்த இருதயத்தை
G♯m
வெட்டுண்ட ஆவிதனை ஏற்றுக்கொள்கிறீர்
D♯m
G♯m
கட்டுண்ட பாவிதனை ஏற்றிச்
F♯
செல்கிறீர்
G♯m
G♯m
பாவ பழிகளை நீக்கிடும் அய்யனே
D♯m
பொய்யனை மாற்றும் பரலோக மெய்
F♯
யனே
G♯m
B
எம்பிரித்தும்மை பாடி போற்
F♯
றிடுவேனே
…சுத்த இருதயத்தை
G♯m
சுத்த இருதயத்தை சிருஷ்டியுமே
Suththa Iruthayaththai Sirushtiyumae
B
செத்த மனிதனை உயிர்ப்
D♯m
பியுமே
G♯m
Seththa Manithanai Uyirppiyumae
G♯m
சிக்குண்டு தவிக்கிறேன் உ
C♯
லகினிலே
Sikkunndu Thavikkiraen Ulakinilae
C♯
சீக்கிரம் வந்தென்னை தப்பு
D♯m
வியுமே
G♯m
Seekkiram Vanthennai Thappuviyumae
G♯m
பாவங்கள் நீங்க என்னை சுத்திகரியும்
D♯m
Paavangal Neenga Ennai Suththikariyum
G♯m
அக்கிரமங்கள் நீங்க என்னை கழுவி
F♯
விடும்
G♯m
Akkiramangal Neenga Ennai Kaluvi Vidum
G♯m
மீறுதல் அறிந்தேன் பாவங்கள் தெரிந்தே
Meeruthal Arinthaen Paavangal Therinthae
D♯m
கண்முன்னே பொல்லாகினை நடத்திவிட்
F♯
டேன்
G♯m
Kannmunnae Pollaakinai Nadaththivittaen
B
உம் முன்னே பாவங்களை உடுத்திவி
F♯
ட்டேன்
Um Munnae Paavangalai Uduththivittaen
...சுத்த இருதயத்தை
...suththa Iruthayaththai
G♯m
உள்ளத்தில் உண்மை தன்னை விரும்புகிறீர்
D♯m
Ullaththil Unnmai Thannai Virumpukireer
G♯m
ஞானத்தை என்னிடத்தில் விளம்பு
F♯
கிறீர்
G♯m
Njaanaththai Ennidaththil Vilampukireer
G♯m
சுத்தகரித்திடும் குற்றம் எரித்திடும்
Suththakariththidum Kuttam Eriththidum
D♯m
வெண் மழை என்னை வெண்மையாக்கி
F♯
டும்
G♯m
Venn Malai Ennai Vennmaiyaakkidum
B
கன்மலை நீர் என்னை தன்மையா
F♯
க்கிடும்
Kanmalai Neer Ennai Thanmaiyaakkidum
...சுத்த இருதயத்தை
...suththa Iruthayaththai
G♯m
நல் இதயத்தை என்னுள் சிருஷ்டியுமே
D♯m
Nal Ithayaththai Ennul Sirushtiyumae
G♯m
உள் இதயத்தில் ஆவி புதுப்
F♯
பியுமே
G♯m
Ul Ithayaththil Aavi Puthuppiyumae
G♯m
பாவியை தள்ளாதீர் ஆவியை அள்ளாதீர்
Paaviyai Thallaatheer Aaviyai Allaatheer
D♯m
இரட்சிப்பின் சந்தோஷத்தை எனக்கு
F♯
தாரீர்
G♯m
Iratchippin Santhoshaththai Enakku Thaareer
B
உற்சாக ஆவி என்னை தாங்க செ
F♯
ய்குவீர்
Ursaaka Aavi Ennai Thaanga Seykuveer
...சுத்த இருதயத்தை
...suththa Iruthayaththai
G♯m
வெட்டுண்ட ஆவிதனை ஏற்றுக்கொள்கிறீர்
D♯m
Vettunnda Aavithanai Aettukkolkireer
G♯m
கட்டுண்ட பாவிதனை ஏற்றிச்
F♯
செல்கிறீர்
G♯m
Kattunnda Paavithanai Aettichchelkireer
G♯m
பாவ பழிகளை நீக்கிடும் அய்யனே
Paava Palikalai Neekkidum Ayyanae
D♯m
பொய்யனை மாற்றும் பரலோக மெய்
F♯
யனே
G♯m
Poyyanai Maattum Paraloka Meyyanae
B
எம்பிரித்தும்மை பாடி போற்
F♯
றிடுவேனே
Empiriththummai Paati Pottiduvaenae
...சுத்த இருதயத்தை
...suththa Iruthayaththai

Suththa Iruthayaththai Sirushtiyumae Chords Keyboard

G♯m
suththa Iruthayaththai Sirushtiyumae
B
seththa Manithanai Uyirp
D♯m
piyumae
G♯m
G♯m
sikkunndu Thavikkiraen U
C♯
lakinilae
C♯
seekkiram Vanthennai Thappu
D♯m
viyumae
G♯m
G♯m
paavangal Neenga Ennai Suththikariyum
D♯m
G♯m
akkiramangal Neenga Ennai Kaluvi
F♯
Vidum
G♯m
G♯m
meeruthal Arinthaen Paavangal Therinthae
D♯m
kannmunnae Pollaakinai Nadaththivit
F♯
taen
G♯m
B
um Munnae Paavangalai Uduththivi
F♯
ttaen
...suththa Iruthayaththai
G♯m
ullaththil Unnmai Thannai Virumpukireer
D♯m
G♯m
njaanaththai Ennidaththil Vilampu
F♯
kireer
G♯m
G♯m
suththakariththidum Kuttam Eriththidum
D♯m
venn Malai Ennai Vennmaiyaakki
F♯
dum
G♯m
B
kanmalai Neer Ennai Thanmaiyaa
F♯
kkidum
...suththa Iruthayaththai
G♯m
nal Ithayaththai Ennul Sirushtiyumae
D♯m
G♯m
ul Ithayaththil Aavi Puthup
F♯
piyumae
G♯m
G♯m
paaviyai Thallaatheer Aaviyai Allaatheer
D♯m
iratchippin Santhoshaththai Enakku
F♯
Thaareer
G♯m
B
ursaaka Aavi Ennai Thaanga Se
F♯
ykuveer
...suththa Iruthayaththai
G♯m
vettunnda Aavithanai Aettukkolkireer
D♯m
G♯m
kattunnda Paavithanai Aettich
F♯
selkireer
G♯m
G♯m
paava Palikalai Neekkidum Ayyanae
D♯m
poyyanai Maattum Paraloka Mey
F♯
yanae
G♯m
B
empiriththummai Paati Por
F♯
riduvaenae
...suththa Iruthayaththai

Suththa Iruthayaththai Sirushtiyumae Chords Guitar


Suththa Iruthayaththai Sirushtiyumae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Suththa Iruthayaththai Sirushtiyumae Chords in A♭ Scale

Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை Lyrics
தமிழ்