Sthoththiram Sthoththiram Yesuvukkae in E Scale

E
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
B
இயேசுவுக்கே துதி
F♯m
சாற்றிடுவோ
B
ம் என்றுமே
E
E
சேற்றிலிருந்தெம்மை மீட்
F♯m
டெடுத்தென்றும்
B
ஆற்றியே தேற்றுவதால்
E
E
இன்ப இயேசுவின் திவ்ய நா
F♯m
மத்தை
!
துன்பம் சூ
A
மும் எவ்வே
B
ளையிலும்
E
E
நன்றியோடு
C♯m
நாம் பாடி
B
டுவோம்
E
E
தண்ணீரைக் கடந்திடும் வேளை
B
யிலும்
B
அவர்
F♯m
நம்மோடு இருப்
B
பேன் என்றார்
E
E
அக்கினி சூளையில் நடந்
F♯m
திடும் வேளையிலும்
B
விக்கினம் சூழாதென்றார்
E
…இன்ப இயேசுவின்
E
கஷ்டங்கள் நஷ்டங்கள் சூழ்ந்
B
திடும்
B
வேளையில் சோர்
F♯m
ந்திடா பெலன்
B
அளிப்பார்
E
E
நாளும் நம் குறைகள் யாவை
F♯m
யும் கண்டு
B
நல்குவேன் கிருபை என்றார்
E
…இன்ப இயேசுவின்
E
திகையாதே கலங்காதே என்றுரைத்தா
B
ர்
B
அவர்
F♯m
திக்கற்றோராக
B
விடார்
E
E
பயப்படாதே சிறுமந்தையே என்றழை
F♯m
த்தார்
B
பாரில் நம் மேய்ப்பனவர்
E
…இன்ப இயேசுவின்
E
சிங்கத்தின் குட்டிகள் தாழ்ச்சி
B
யடைந்தாலும
F♯m
பங்கம் வரா
B
து காப்
E
பார்
E
நம்மையே மீட்கவே தம்மை
F♯m
யே ஈந்து
B
தரணியில் மாண்டுயிர்த்தா
E
ர்
…இன்ப இயேசுவின்
E
சீயோனின் ராஜனாய் சீக்கிரம் வந்
B
துமே
F♯m
சீயோனில் சேர்
B
ந்திடுவா
E
ர் –
E
மன்னவன் இயேசுவை சந்திக்கு
F♯m
ம் அந்நாளில்
B
மகிமையின் சாயல் அணிவோம்
E
…இன்ப இயேசுவின்
E
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
Sthoththiram Sthoththiram
B
இயேசுவுக்கே துதி
Yesuvukkae Thuthi
F♯m
சாற்றிடுவோ
B
ம் என்றுமே
E
Saattiduvom Entumae
E
சேற்றிலிருந்தெம்மை மீட்
F♯m
டெடுத்தென்றும்
Settilirunthemmai Meetteduththentum
B
ஆற்றியே தேற்றுவதால்
E
Aattiyae Thaettuvathaal
E
இன்ப இயேசுவின் திவ்ய நா
F♯m
மத்தை
Inpa Yesuvin Thivya Naamaththai
!
துன்பம் சூ
A
மும் எவ்வே
B
ளையிலும்
E
Thunpam Soomum Evvaelaiyilum
E
நன்றியோடு
C♯m
நாம் பாடி
B
டுவோம்
E
Nantiyodu Naam Paadiduvom
E
தண்ணீரைக் கடந்திடும் வேளை
B
யிலும்
Thannnneeraik Kadanthidum Vaelaiyilum
B
அவர்
F♯m
நம்மோடு இருப்
B
பேன் என்றார்
E
Avar Nammodu Iruppaen Entar
E
அக்கினி சூளையில் நடந்
F♯m
திடும் வேளையிலும்
Akkini Soolaiyil Nadanthidum Vaelaiyilum
B
விக்கினம் சூழாதென்றார்
E
Vikkinam Soolaathentar
...இன்ப இயேசுவின்
...inpa Yesuvin
E
கஷ்டங்கள் நஷ்டங்கள் சூழ்ந்
B
திடும்
Kashdangal Nashdangal Soolnthidum
B
வேளையில் சோர்
F♯m
ந்திடா பெலன்
B
அளிப்பார்
E
Vaelaiyil Sornthidaa Pelan Alippaar
E
நாளும் நம் குறைகள் யாவை
F♯m
யும் கண்டு
Naalum Nam Kuraikal Yaavaiyum Kanndu
B
நல்குவேன் கிருபை என்றார்
E
Nalkuvaen Kirupai Entar
...இன்ப இயேசுவின்
...inpa Yesuvin
E
திகையாதே கலங்காதே என்றுரைத்தா
B
ர்
Thikaiyaathae Kalangaathae Enturaiththaar
B
அவர்
F♯m
திக்கற்றோராக
B
விடார்
E
Avar Thikkattaோraaka Vidaar
E
பயப்படாதே சிறுமந்தையே என்றழை
F♯m
த்தார்
Payappadaathae Sirumanthaiyae Entalaiththaar
B
பாரில் நம் மேய்ப்பனவர்
E
Paaril Nam Maeyppanavar
...இன்ப இயேசுவின்
...inpa Yesuvin
E
சிங்கத்தின் குட்டிகள் தாழ்ச்சி
B
யடைந்தாலும
Singaththin Kuttikal Thaalchchiyatainthaaluma
F♯m
பங்கம் வரா
B
து காப்
E
பார்
Pangam Varaathu Kaappaar
E
நம்மையே மீட்கவே தம்மை
F♯m
யே ஈந்து
Nammaiyae Meetkavae Thammaiyae Eenthu
B
தரணியில் மாண்டுயிர்த்தா
E
ர்
Tharanniyil Maannduyirththaar
...இன்ப இயேசுவின்
...inpa Yesuvin
E
சீயோனின் ராஜனாய் சீக்கிரம் வந்
B
துமே
Seeyonin Raajanaay Seekkiram Vanthumae
F♯m
சீயோனில் சேர்
B
ந்திடுவா
E
ர் –
Seeyonil Sernthiduvaar –
E
மன்னவன் இயேசுவை சந்திக்கு
F♯m
ம் அந்நாளில்
Mannavan Yesuvai Santhikkum Annaalil
B
மகிமையின் சாயல் அணிவோம்
E
Makimaiyin Saayal Annivom
...இன்ப இயேசுவின்
...inpa Yesuvin

Sthoththiram Sthoththiram Yesuvukkae Chords Keyboard

E
sthoththiram Sthoththiram
B
Yesuvukkae Thuthi
F♯m
saattiduvo
B
m Entumae
E
E
settilirunthemmai Meet
F♯m
deduththentum
B
aattiyae Thaettuvathaal
E
E
inpa Yesuvin Thivya Naa
F♯m
maththai
!
thunpam Soo
A
mum Evvae
B
laiyilum
E
E
nantiyodu
C♯m
Naam Paati
B
duvom
E
E
thannnneeraik Kadanthidum Vaelai
B
yilum
B
avar
F♯m
Nammodu Irup
B
paen Entar
E
E
akkini Soolaiyil Nadan
F♯m
thidum Vaelaiyilum
B
vikkinam Soolaathentar
E
...inpa Yesuvin
E
kashdangal Nashdangal Sooln
B
thidum
B
vaelaiyil Sor
F♯m
nthidaa Pelan
B
Alippaar
E
E
naalum Nam Kuraikal Yaavai
F♯m
yum Kanndu
B
nalkuvaen Kirupai Entar
E
...inpa Yesuvin
E
thikaiyaathae Kalangaathae Enturaiththaa
B
r
B
avar
F♯m
Thikkattaோraaka
B
Vidaar
E
E
payappadaathae Sirumanthaiyae Entalai
F♯m
ththaar
B
paaril Nam Maeyppanavar
E
...inpa Yesuvin
E
singaththin Kuttikal Thaalchchi
B
yatainthaaluma
F♯m
pangam Varaa
B
thu Kaap
E
paar
E
nammaiyae Meetkavae Thammai
F♯m
yae Eenthu
B
tharanniyil Maannduyirththaa
E
r
...inpa Yesuvin
E
seeyonin Raajanaay Seekkiram Van
B
thumae
F♯m
seeyonil Ser
B
nthiduvaa
E
r –
E
mannavan Yesuvai Santhikku
F♯m
m Annaalil
B
makimaiyin Saayal Annivom
E
...inpa Yesuvin

Sthoththiram Sthoththiram Yesuvukkae Chords Guitar


Sthoththiram Sthoththiram Yesuvukkae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sthoththiram Sthoththiram Yesuvukkae Chords in E Scale

தமிழ்