Siluvai Meethae Thongiya Yesu in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯m
சிலுவை மீதே தொங்கிய இயேசு
C♯
என்னில் அன்பு கூர்ந்தா
F♯m
ர்
F♯m
நேசரின் அன்
E
பு எந்தன் உ
A
ள்ளத்தில்
D
நெருக்கி ஏ
E
விடுதே
F♯m
(2)
F♯m
சுகந்த வாசனை ப
E
லியாய் தம்மை
D
உவந்து ஜீவன் தந்தார்
F♯m
(2)
Bm
என்னில் அன்பு
A
கூர்ந்ததாலே
D
என்னை அவருக்கே அர்ப்பணி
C♯7
த்தேன் (2
F♯m
)
…சிலுவை மீதே
F♯m
எம்மில் அன்பு
E
கூர்ந்ததாலே
D
தம்மை தியாகம் செய்தார்
F♯m
(2)
Bm
அவருடன் நான் அறை
A
யுண்டேனே
D
அவரே என்னில் ஜீவிக்
C♯7
கின்றார்
F♯m
(2)
…சிலுவை மீதே
F♯m
முடிவு வரையும் அ
E
ன்பு கூர்ந்தார்
D
அடிமை வாழ்வடைய (2)
F♯m
Bm
அவரின் வருகை நா
A
ளில் நானும்
D
அவரைப் போல மாறிடுவே
C♯7
ன் (2)
F♯m
…சிலுவை மீதே
F♯m
கிறிஸ்து இயேசு
E
அன்பிலிருந்து
D
பிரிக்க யாரால் கூடு
F♯m
ம் (2)
Bm
உயர்வோ தாழ்வோ துன்
A
பம் பசியோ
D
முற்றும் ஜெயம் நான் பெற்
C♯7
றிடுவேன்
F♯m
(2)
…சிலுவை மீதே
F♯m
அறிவுக்கெட்டா
E
நேசர் அன்பில்
D
அகலம் ஆழமுண்டோ (2)
F♯m
Bm
பகையாய் நின்ற பா
A
வம் தகர்த்தார்
D
சபையில் மகிமை செலுத்
C♯7
திடுவோம் (
F♯m
2)
…சிலுவை மீதே
F♯m
சிலுவை மீதே தொங்கிய இயேசு
Siluvai Meethae Thongiya Yesu
C♯
என்னில் அன்பு கூர்ந்தா
F♯m
ர்
Ennil Anpu Koornthaar
F♯m
நேசரின் அன்
E
பு எந்தன் உ
A
ள்ளத்தில்
Naesarin Anpu Enthan Ullaththil
D
நெருக்கி ஏ
E
விடுதே
F♯m
(2)
Nerukki Aeviduthae (2)
F♯m
சுகந்த வாசனை ப
E
லியாய் தம்மை
Sukantha Vaasanai Paliyaay Thammai
D
உவந்து ஜீவன் தந்தார்
F♯m
(2)
Uvanthu Jeevan Thanthaar (2)
Bm
என்னில் அன்பு
A
கூர்ந்ததாலே
Ennil Anpu Koornthathaalae
D
என்னை அவருக்கே அர்ப்பணி
C♯7
த்தேன் (2
F♯m
)
Ennai Avarukkae Arppanniththaen (2)
...சிலுவை மீதே
...siluvai Meethae
F♯m
எம்மில் அன்பு
E
கூர்ந்ததாலே
Emmil Anpu Koornthathaalae
D
தம்மை தியாகம் செய்தார்
F♯m
(2)
Thammai Thiyaakam Seythaar (2)
Bm
அவருடன் நான் அறை
A
யுண்டேனே
Avarudan Naan Araiyunntaenae
D
அவரே என்னில் ஜீவிக்
C♯7
கின்றார்
F♯m
(2)
Avarae Ennil Jeevikkintar (2)
...சிலுவை மீதே
...siluvai Meethae
F♯m
முடிவு வரையும் அ
E
ன்பு கூர்ந்தார்
Mutivu Varaiyum Anpu Koornthaar
D
அடிமை வாழ்வடைய (2)
F♯m
Atimai Vaalvataiya (2)
Bm
அவரின் வருகை நா
A
ளில் நானும்
Avarin Varukai Naalil Naanum
D
அவரைப் போல மாறிடுவே
C♯7
ன் (2)
F♯m
Avaraip Pola Maariduvaen (2)
...சிலுவை மீதே
...siluvai Meethae
F♯m
கிறிஸ்து இயேசு
E
அன்பிலிருந்து
Kiristhu Yesu Anpilirunthu
D
பிரிக்க யாரால் கூடு
F♯m
ம் (2)
Pirikka Yaaraal Koodum (2)
Bm
உயர்வோ தாழ்வோ துன்
A
பம் பசியோ
Uyarvo Thaalvo Thunpam Pasiyo
D
முற்றும் ஜெயம் நான் பெற்
C♯7
றிடுவேன்
F♯m
(2)
Muttum Jeyam Naan Perriduvaen (2)
...சிலுவை மீதே
...siluvai Meethae
F♯m
அறிவுக்கெட்டா
E
நேசர் அன்பில்
Arivukketta Naesar Anpil
D
அகலம் ஆழமுண்டோ (2)
F♯m
Akalam Aalamunntoo (2)
Bm
பகையாய் நின்ற பா
A
வம் தகர்த்தார்
Pakaiyaay Ninta Paavam Thakarththaar
D
சபையில் மகிமை செலுத்
C♯7
திடுவோம் (
F♯m
2)
Sapaiyil Makimai Seluththiduvom (2)
...சிலுவை மீதே
...siluvai Meethae

Siluvai Meethae Thongiya Yesu Chords Keyboard

F♯m
siluvai Meethae Thongiya Yesu
C♯
ennil Anpu Koornthaa
F♯m
r
F♯m
naesarin An
E
pu Enthan U
A
llaththil
D
nerukki Ae
E
viduthae
F♯m
(2)
F♯m
sukantha Vaasanai Pa
E
liyaay Thammai
D
uvanthu Jeevan Thanthaar
F♯m
(2)
Bm
ennil Anpu
A
Koornthathaalae
D
ennai Avarukkae Arppanni
C♯7
ththaen (2
F♯m
)
...siluvai Meethae
F♯m
emmil Anpu
E
Koornthathaalae
D
thammai Thiyaakam Seythaar
F♯m
(2)
Bm
avarudan Naan Arai
A
yunntaenae
D
avarae Ennil Jeevik
C♯7
kintar
F♯m
(2)
...siluvai Meethae
F♯m
mutivu Varaiyum A
E
npu Koornthaar
D
atimai Vaalvataiya (2)
F♯m
Bm
avarin Varukai Naa
A
lil Naanum
D
avaraip Pola Maariduvae
C♯7
n (2)
F♯m
...siluvai Meethae
F♯m
kiristhu Yesu
E
anpilirunthu
D
pirikka Yaaraal Koodu
F♯m
m (2)
Bm
uyarvo Thaalvo Thun
A
pam Pasiyo
D
muttum Jeyam Naan Per
C♯7
riduvaen
F♯m
(2)
...siluvai Meethae
F♯m
arivukketta
E
Naesar Anpil
D
akalam Aalamunntoo (2)
F♯m
Bm
pakaiyaay Ninta Paa
A
vam Thakarththaar
D
sapaiyil Makimai Seluth
C♯7
thiduvom (
F♯m
2)
...siluvai Meethae

Siluvai Meethae Thongiya Yesu Chords Guitar


Siluvai Meethae Thongiya Yesu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Siluvai Meethae Thongiya Yesu Chords in G♭ Scale

தமிழ்